Chuyên gia chỉ mẹo mua vàng ngày vía Thần TàiTín ngưỡng mua vàng cầu may dịp vía Thần Tài (mùng 9, 10 tháng Giêng âm lịch) trở thành thân thuộc với nhiều người dân. Những ngày này, thị phần vàng đàm phán nở rộ, các shop vàng luôn chặt cứng người mua với nhiều mức giá, ngoài mặt khác nhau. Tuy vậy, nhiều người vẫn ngần ngừ khi chọn mua vàng vừa đẹp về ngoài mặt lại an tâm về có bảo đảm.

Trao đổi về vấn đề này, ông Dương Anh Tuấn, đại diện Tập đoàn DOJI đưa ra 1 số lời khuyên cho người dân khi chọn mua vàng đợt này.

Mua mặt hàng của công ty luôn luôn có chữ tín

Không chỉ mang lại may mắn, phú quý, vàng còn được ưa chuộng bởi bảo đảm trị giá lâu dài. Để sở hữu những mặt hàng có hàm lượng vàng và trọng lượng chuẩn, bạn nên mua tại những hạ tầng, công ty vàng luôn luôn có chữ tín, có giấy má phần nhiều. Nếu mua vàng miếng, người dân nên đề nghị xuất hóa đơn, ghi rõ seri miếng vàng.

Người mua vàng nên chú trọng đến chất lượng vàng, bên cạnh mẫu mã.

Người mua vàng nên chú trọng đến có bảo đảm vàng, kế bên ngoài mặt.

Cung ứng nhiều mặt hàng có bảo đảm, luôn luôn có chữ tín, năm nay, Tập đoàn DOJI cũng ra mắt nhiều mặt hàng chủ lực gồm đồng vàng 999.9 ép vỉ được phân phối kỹ thuật tối ưu, đăng ký sở hữu độc quyền và bảo đảm hàm lượng, trọng lượng vàng.

Ngoài ra, mặt hàng đồng vàng 999.9 in hình ông Thần Tài của tập đoàn mang tính nhân tiện ích cao với kiểu dáng vỉ ép chân không ba chiều, kỹ thuật chống fake, thuận nhân tiện mua và bán; đổi linh hoạt sang SJC.

Ưu tiên mặt hàng phù hợp với nhu cầu

Nhiều người chỉ hội tụ vào ngoài mặt đẹp mà quên đi những nhân tố không thể bỏ qua khác của mặt hàng vàng cầu may trong ngày vía Thần Tài. Các mặt hàng vàng vừa để tàng trữ, đầu tư hay quà tặng được anh chị em yêu thích.

Vàng mang linh vật năm Mậu Tuất được ưa chuộng dịp Tết.

Vàng mang linh vật năm Mậu Tuất được ưa chuộng dịp Tết.

Với các bản vị khác nhau từ 1 chỉ đến năm chỉ, mặt hàng đồng vàng 999.9 đáp ứng kỹ năng kỹ sảo vốn đầu tư, nhu cầu tàng trữ của từng anh chị em. Bên cạnh đó, kiểu dáng in hình biểu trưng linh vật Tuất phù hợp để khiến quà tặng người thân, đối tác.

Các mặt hàng đồng vàng Kim Ngân Tài khắc chữ thư pháp, nhẫn tròn trót lọt Lộc Phát Tài phù hợp để cất vào ví, két. Khách hàng chú trọng vào tính năng tàng trữ, có thể chọn lựa mặt hàng Mỹ nghệ đúc vàng nguyên khối (thuộc dòng Kim mỹ nghệ), được chế tạo theo đề nghị riêng của anh chị em về hàm lượng (24K, 18K, 14K, 10K…), trọng lượng (1 lượng, 2 lượng, 5 lượng…).

Sản phẩm của DOJI được ưa chuộng bởi công nghệ chế tác tinh xảo, sang trọng, mang ý nghĩa phong thủy. Website. Facebook.

Sản phẩm của DOJI được ưa chuộng bởi kỹ thuật chế tạo tinh xảo, đẳng cấp, mang ý nghĩa phong thủy. Website. Facebook.

Người thích mua vàng khiến quà tặng, bài trí trong gia đình, văn phòng… có thể chọn lựa mặt hàng Mỹ nghệ mạ vàng Nano với lớp bên ngoài bằng vàng 999.9 với nhiều hình tượng như Phật, Ông Phúc Lộc Thọ, bộ Tứ linh, Cá chép, Thuyền buồm, 12 con giáp… Công nghệ mạ vàng Nano có điểm tốt là ngoài mặt đẹp, ý nghĩa mà bảo đảm trị giá.

Nắm bắt xu thế thị phần, DOJI còn giới thiệu dòng mặt hàng hộp lì xì Kim Tài Lộc, được mạ vàng 999.9 và có mức giá chỉ 500.000 đồng, bao gồm: Khuyển Vàng Cầu May, Âu Vàng Tài Phát, Thần Tài Thịnh Vượng.

Huệ Chi