Chương trình ‘Vào bếp khó gì’ dành cho cánh mày râuGần đây, Bia Sài Gòn hài hòa cùng Ban Khoa giáo Đài truyền hình Việt Nam cung cấp cũng như phát sóng chương trình “Vào bếp khó gì” – 1 trong những format truyền hình thực tại thú vị về sự san sẻ của người đàn ông trong gia đình phê chuẩn việc vào bếp.

polyad

Họp báo ra mắt chương trình “Vào bếp khó gì” do Bia Sài Gòn tham dự tài trợ.

Chương trình mang “luồng gió mới” đến với công chúng qua việc kêu gọi những người đàn ông từng hoặc rất ít khi, thậm chí chưa bao giờ vào bếp quật cường mặc tạp dề, mở tủ lạnh và trổ tài với 1 món ăn bình dị cho những người thân yêu trong gia đình. Đầu bếp tài ba Phạm Tuấn Hải là người trực tiếp chỉ dẫn họ hoàn tất món ăn.

Khác với các chương trình dạy nấu bếp thường ngày hay các cuộc thi về ẩm thực, “Vào bếp khó gì” vừa mang tri thức đến khán fake, vừa lan tỏa được ái tình thương, là sợi dây gắn kết tình cảm giữa mọi người tham gia trong gia đình. Đặc biệt, nó giúp người đàn ông thêm trân quý, biết san sẻ việc nội trợ với người đàn bà của mình.

Ngoài MC nức danh Dương Hồng Phúc và đầu bếp Phạm Tuấn Hải, chương trình còn có sự tham dự của diễn viên – MC Trung Dũng, đạo diễn bắt mắt Nguyễn Hưng Phúc, nhà báo Trương Anh Ngọc… cùng nhiều nhân vật nức danh khác. Sau khi tham dự, các nhân vật đều san sẻ cảm nhận riêng của mình nhưng phần nhiều nhìn thấy rằng nấu bếp không chỉ là công việc thường ngày mà còn là ái tình đối với gia đình.

chuong-trinh-vao-bep-kho-gi-danh-cho-canh-may-rau-1

Diễn viên – MC Trung Dũng là 1 trong những người nức danh tham dự chương trình.

Thương hiệu Bia Sài Gòn thân thuộc với nhiều người Việt. Trải qua 142 năm lịch sử từ khi hình thành và 40 năm vun đắp, lớn mạnh thương hiệu, đến nay, Bia Sài Gòn vẫn tiếp diễn khẳng định vị thế của mình trên thương trường nhờ các hàng hóa có uy tín.

Bia Sài Gòn là 1 thương hiệu thuộc Tổng doanh nghiệp cổ phần Bia – Rượu – NGK Sài Gòn (Sabeco). Công ty bắt đầu là 1 phân xưởng nhỏ cũ kỹ nằm trên trục đường Nguyễn Chí Thanh (Sài Gòn) từ năm 1875 của nhà sản xuất bia BGI – Pháp. Sau ngày miền Nam hoàn toàn phóng thích, nhà máy được Công ty Rượu – Bia miền Nam chủa quản và đổi tên thành nhà máy Bia Sài Gòn vào năm 1977. Đến năm 1993, thương hiệu này trở thành Công ty Bia Sài Gòn. Qua 10 năm trưởng thành và lớn mạnh, Tổng doanh nghiệp Bia – Rượu – NGK Sài Gòn (SABECO) đã vun đắp thương hiệu (năm 2003) và sau đó chuyển đổi mô phỏng hoạt động sang cổ phần hóa từ năm 2008.

polyad

Nhà máy Bia Sài Gòn Củ Chi – 1 trong những nhà máy đương đại bậc nhất Đông Nam Á.

Hàng năm, kế bên các hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội, Bia Sài Gòn thường xuyên doanh nghiệp các chương trình mang trị giá nhân bản, đặc trưng các chương trình truyền hình có tính kết nối cộng đồng, lan tỏa yêu thương…, trong đó có chương trình “Vào bếp khó gì”.

Chương trình phát sóng vào 21h5, Chủ nhật hàng tuần, trên kênh VTV2. Khán fake có thể tương tác với chương trình qua Fanpage. Để trở thành nhân vật trải nghiệm, gửi bản đăng ký qua email: [email protected] hoặc gửi tin nhắn tới liên hệ Fanpage: Vào bếp khó gì.