Chương trình ‘Tích tem đổi quà đẳng cấp miễn phí’ chỉ còn 2 tuầnChương trình “Tích tem đổi quà sang trọng không tính phí” do Saigon Co.op triển khai trên đầy đủ bộ máy Co.opmart, Co.opXtra và Co.op Food lôi kéo đông đảo người dùng tham dự. Tuy nhiên, để có thể sở hữu những mặt hàng pha lê sang trọng và trị giá này, mọi người chỉ còn hai tuần để tích tem (từ nay đến ngày 30/7) và 1 tháng để đổi quà không tính phí (từ nay đến ngày 13/8). Chương trình được Saigon Co.op liên kết cùng thương hiệu nổi danh Brand Loyalty doanh nghiệp.

chuong-trinh-tich-tem-doi-qua-dang-cap-mien-phi-chi-con-2-tuan

Khách hàng vui mừng khi nhận được quà.

Chỉ với mỗi hóa đơn mua hàng từ 200.000 đồng trở lên trong khu tự chọn của bộ máy siêu thị Co.opmart, Co.opXtra hay Co.op Food, cùng thẻ mọi người Co.opmart ở hồ hết cấp độ, mọi người sẽ được nhận ngay 1 tem tích lũy.

Khi sưu tầm đủ số lượng tem, mọi người sẽ được đổi không tính phí các bộ mặt hàng pha lê của thương hiệu Spiegelau như bộ 2 ly vang đỏ, ly vang trắng, ly cao hoặc phải chăng, bình đựng nước, bát kích cỡ lớn hoặc bát nhỏ. Các mặt hàng này khó vỡ lẽ hơn các mặt hàng bình thường, an toàn và không chứa chì, chất liệu thuần khiết, không gây hại môi trường.

chuong-trinh-tich-tem-doi-qua-dang-cap-mien-phi-chi-con-2-tuan-1

Bộ ly cấp cao của thương hiệu Spiegelau.

Chương trình mang lại lợi quyền cộng thêm đáng kể cho người dùng. Bởi khi mua sắm trong siêu thị, mọi người vừa được tích điểm vào thẻ Co.opmart để hưởng lợi quyền như bình thường, vừa được nhận tem tích lũy để đổi không tính phí những món quà trị giá. Đặc biệt, mặt hàng này không bán tại thị phần Việt Nam.

(Nguồn: Co.opmart)