Chương trình huấn luyện giúp sinh viên phát huy tiềm năng lãnh đạochuong-trinh-huan-luyen-giup-sinh-vien-phat-huy-tiem-nang-lanh-dao

Sinh viên tham dự U-Lead.

Kinh nghiệm xin việc nhiều nhưng chưa đủ

Gần đây, Unilever thực hành dò xét trên sinh viên từ năm trường đại học lớn tại TP HCM. Theo đó, 80% sinh viên tham dự dò xét đang tham dự các hoạt động ngoại khóa, công việc xã hội và làm cho thêm. Tuy nhiên, chỉ 30% sinh viên tự tín những kinh nghiệm làm cho việc hiện giờ hỗ trợ cho định hướng nghề nghiệp ngày mai.

Phần đông các em biểu đạt sự thiếu tự tín. Điều này khởi hành từ sự giảm thiểu kinh nghiệm trong môi trường làm cho việc thực tại, cũng như các tri thức và kỹ năng nghề nghiệp thiết yếu trong lĩnh vực liên đới.

Bên cạnh đó, việc thiếu vắng các sân chơi có bảo hành lâu dài để định hướng và tăng trưởng tay nghề nghề nghiệp làm cho các bạn sinh viên không hiểu rõ khả năng bản thân và các kỹ năng thiết yếu. Mang tâm lý “thừa hơn thiếu”, sinh viên thường tham dự nhiều hoạt động dàn trải, nhưng hiệu quả hỗ trợ công việc ngày mai lại không rõ ràng.

chuong-trinh-huan-luyen-giup-sinh-vien-phat-huy-tiem-nang-lanh-dao-1

Làm việc trong môi trường quốc tế tại Unilever.

Trải nghiệm môi trường làm cho việc giỏi khi còn là sinh viên

Là 1 trong những tập đoàn cam đoan tăng trưởng nguồn nhân công Việt Nam, nhiều năm qua, Unilever thường doanh nghiệp các sân chơi hữu dụng cho các bạn sinh viên thời cơ được trải nghiệm và vận dụng tri thức vào thực tại.

Trong 5 năm cách đây không lâu, hơn 80% vị trí quản trị cao cấp tại doanh nghiệp do người Việt đảm nhận. Lần thuở sơ khai sau hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, Unilever có 1 nữ Chủ tịch người Việt là bà Nguyễn Thị Bích Vân.

Kết hợp giữa định hướng tăng trưởng thiên tài, nỗ lực hướng đến thế hệ trẻ cùng môi trường làm cho việc toàn cầu là nền móng cho người tài tăng trưởng tối đa. Không dừng lại, Unilever giới thiệu chương trình giảng giải U-LEAD 2017 cộng tác cùng nhiều trường đại học Việt Nam như Đại học Kinh tế, Đại học Ngoại thương, Đại học RMIT cùng các đối tác tiêu chí. Chương trình mang tới thời cơ trải nghiệm môi trường làm cho việc quốc tế của Unilever cho các bạn sinh viên tại Hà Nội và TP HCM.

Với lịch trình training được bề ngoài thích hợp, chương trình giảng giải hài hòa trải nghiệm U-LEAD 2017 sẽ giúp tăng tiến kỹ năng làm cho việc cho các bạn trẻ trong môi trường làm cho việc thực tại gồm kỹ năng hoạch định sự nghiệp ngày mai, kỹ năng tay nghề, kỹ năng mềm…

Những chuyên gia bậc nhất cùng đối tác tiêu chí của Unilever trong năm lĩnh vực gồm Marketing, Phát triển người dùng, Chuỗi cung ứng và Sản xuất, Tài chính và Nhân sự sẽ tham dự training, truyền cảm hứng cho các bạn sinh viên tham dự chương trình nhằm tẩm bổ thế hệ lãnh đạo ngày mai có đạo đức và tầm nhìn.

Đặc biệt, sinh viên đăng ký tham dự U-LEAD 2017 có thời cơ nhận vé tham dự Hội nghị Lãnh đạo trẻ Thế giới – One Young World, nơi tập kết những nhà lãnh đạo trẻ từ hơn 120 đất nước và những nhân vật mang tầm tác động quốc tế như cựu Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc – Kofi Annan, diễn viên Emma Watson; nguyên thủ đất nước của các đất nước doanh nghiệp… Hội nghị diễn ra duyệt y những buổi tranh cãi, mua kiếm biện pháp cho nhiều vấn đề nóng trên toàn cầu. Qua đó, bạn trẻ được định hình nền móng để trở thành nhà lãnh đạo có tư duy hăng hái, mang tới đổi thay cho cộng đồng.

chuong-trinh-huan-luyen-giup-sinh-vien-phat-huy-tiem-nang-lanh-dao-2

Cơ hội tham dự Hội nghị Lãnh đạo trẻ Thế giới.

Đây là thời cơ để những bạn trẻ giàu tiềm năng cố gắng làm cho việc trong Unilever. Sau khi chấm dứt chương trình, các sinh viên có thời cơ tập sự và dành đầu tiên trong các chương trình tuyển dụng lớn như U-Fresh, Unilever Future Leaders Program. Đến với U-LEAD 2017, các bạn trẻ được trau dồi về tri thức tay nghề và trải nghiệm thực tại, tăng tiến thời cơ nghề nghiệp trong ngày mai.

U-Lead 2017 là chương trình giảng giải hài hòa trải nghiệm môi trường làm cho việc thực tại của tập đoàn đa đất nước Unilever dành cho sinh viên tốt nghiệp năm 2018 tại Hà Nội và TP HCM.

Sân chơi dành cho năm phòng ban: Marketing, Phát triển người dùng (Sales), Nhân sự, Tài chính và Chuỗi cung ứng được doanh nghiệp nhằm giúp sinh viên khám phá bản thân, vật dụng phần đông tri thức, kỹ năng thiết yếu để tăng trưởng sự nghiệp ngày mai.

Quy trình ứng tuyển của U-Lead 2017 gồm 3 vòng gồm nộp thủ tục, phỏng vấn trực tuyến và phỏng vấn trực tiếp. Đăng ký tham dự và nguồn tin chi tiết tại đây.

(Nguồn: Unilever)