Chương trình ‘Chạy vì trái tim’ diễn ra tại TP HCMNgày hội chạy bộ năm thứ năm do Công ty Cổ phần Gamuda Land (HCMC) liên kết cùng Quỹ Nhịp tim Việt Nam đơn vị sẽ tiếp diễn diễn ra vào 6h, Chủ nhật, ngày 12/11, tại Khu thị thành Celadon City, thị trấn Sơn Kỳ, thị xã Tân Phú, TP HCM với quy mô lớn nhất từ trước đến nay. Năm nay, sự kiện này tiếp diễn lôi kéo các nghệ sĩ nổi danh như Đại sứ Nhịp tim Việt Nam – diễn viên Ngô Thanh Vân, ca sĩ Phương Vy Idol, MC Phạm Hồng Phước, diễn viên – đạo diễn Hồng Ánh… và cộng đồng với ý nguyện mang đến điều kỳ diệu, mở ra thời cơ thực hành giải phẫu tim không tính phí cho các em nhỏ không may mắn.

polyad

Đăng ký tham dự “Chạy vì trái tim 2017” để chung tay giúp những trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh có cảnh ngộ cạnh tranh.

Thành công lớn nhất của hành trình nhân từ “Chạy vì trái tim” suốt bốn năm qua tại TP HCM và Hà Nội là sự hưởng ứng của 48.000 tư nhân, gây quỹ gần 10,6 tỷ đồng và giúp cho 438 trái tim bé nhỏ không mệt mỏi. Tính riêng năm 2016, chương trình đã lôi kéo gần 20.000 người tham dự với số tiền quyên góp lên tới 5,8 tỷ đồng. Toàn bộ số tiền quyên góp từ sự kiện chạy từ thiện được tiêu dùng để chi trả giá bán giải phẫu của các trẻ em trên khắp Việt Nam.

polyad

Niềm hạnh phúc của các em nhỏ được giải phẫu tim và gia đình cùng ban đơn vị sau sự kiện “Chạy vì trái tim 2016”.

Tiếp nối thành công của hành trình bốn năm vừa qua, với thông điệp mới “Nối nhịp tim – Vươn mầm sống”, chương trình năm nay đặt ra kế hoạch huy động được 15.000 người tham dự. Trong đó, bao gồm sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng, cộng đồng cư dân tại TP HCM và các tỉnh thành phụ cận, mang đến thêm 120 thời cơ giải phẫu tim không tính phí cho các em. Đồng thời, tham dự sự kiện, mỗi người đã đóng góp tối thiểu 100.000 đồng để cùng chung tay mang lại thời cơ giải phẫu tim không tính phí cho các em nhỏ kém may mắn, không đủ điều kiện nguồn vốn.

polyad

Các nghệ sĩ nổi danh góp mặt trong buổi họp báo chương trình “Chạy vì trái tim 2017” ngày 25/10 vừa qua.

Hành trình nhân từ “Chạy vì trái tim 2017″ do Công ty cổ phần Gamuda Land (HCMC) cộng tác với Quỹ Nhịp tim Việt Nam đơn vị nhận được sự đồng hành của các nhà tài trợ chính. Đó là Công ty cổ phần Xây lắp và Vật tư vun đắp CBM, Công ty cổ phần Gỗ An Cường, Công ty cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình, Công ty cổ phần Fecon South, Trường quốc tế Á Châu, Công ty cổ phần Xây đựng Phước Thành, Công ty TNHH Tupperware Việt Nam, Công ty TNHH Lenom Việt Nam. Ngoài ra, chương trình còn nhận được sự tài trợ của các nhà tài trợ Bạch kim gồm Công ty TNHH Quản lý đầu tư VinaCapital; Công ty TNHH Tham & Wong (Việt Nam), Công ty TNHH Sơn Nippon Việt Nam.

Grab dành ưu đãi đặc thù nhân dịp này. Theo đó, quý khách nhập mã RFTH để nhận 50% giảm giá trên mỗi chuyến đi (tối đa 50.000 đồng 1 chuyến) cho hai chuyến GrabCar hoặc GrabBike với điểm đi – đến là Celadon City. Số lượng mã giảm giá có dừng và vận dụng có 1 không hai trong ngày 12/11.

(Nguồn: Gamuda Land)