Chuỗi tiện ích khép kín 5 sao ở căn hộ 600 triệu tại Biên HòaCông viên xanh

Trong bối cảnh quỹ đất càng ngày càng eo hẹp, việc thu nhỏ diện tích cây xanh dần vững mạnh thành nhiều hình thức. Còn tại công trình Samsora Riverside nằm ngay tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, chủ đầu tư Samland cho biết mật độ vun đắp được duy trì ở mức 39%. Hàng ngàn m2 còn lại tiêu dùng để đầu tư các mảng xanh.

Ngay tại mỗi ban công, cư dân có thể tận dụng khoảng không để làm cho 1 vườn treo nhỏ. Bên cạnh đó, các kiến trúc sư của Samsora Riverside đã dành nhiều tâm huyết để tạo ra sức viên Hoa Anh Đào hay các lối bách bộ rợp bóng cây.

Theo chủ đầu tư, khu công viên không chỉ tạo cảnh quan đẹp cho cả công trình mà còn có tác dụng điều tiết, thanh lọc không khí. Nằm bên bờ sông Đồng Nai, công viên nội khu ở Samsora Riverside sẽ làm bầu không khí nội khu thêm mát mẻ, trong lành, giảm thiểu ô nhiễm khói bụi, giúp đùm bọc khỏe mạnh cư dân, mang lại cuộc sống thanh tú đúng nghĩa.

polyad

Samsora Riverside nằm bên bờ sông Đồng Nai.

Siêu thị mini, shop tiện thể lợi

Samsora Riverside được Samland đầu tư bộ máy tiện thể ích chuẩn mực và khép kín bao gồm khu mua sắm tụ hội, siêu thị mini, shop tiện thể lợi, nhà hàng với sự tập trung của các nhà sản xuất mua sắm, relax, ẩm thực, café… nhằm đáp ứng hầu hết nhu cầu cấp thiết của cư dân.

Gym – Fitness

Khu Gym – Fitness được đầu tư những thiết bị ngoại nhập tiên tiến. Bên cạnh đó là những lớp học wellness nhiều hình thức về loại nghe đâu Spin Bike Classes, Zumba Classes, Step Classes… đem đến nhiều tuyển chọn và giúp cư dân thuận tiện thể hơn trong việc đoàn luyện khỏe mạnh. Hơn nữa, mỗi cư dân sẽ được dặn dò những bộ môn thích hợp với thể chất nhằm phát huy hiệu quả trong lúc tập luyện.

Phối cảnh phòng gym hiện đại tại Samsora Riverside.

Phối cảnh phòng gym tiên tiến tại Samsora Riverside.

Khu spa đắt tiền

Khu spa cũng sở hữu những thiết bị chăm nom tiên tiến và quy trình chuẩn mực về công đoạn trị liệu. Mỗi liệu trình đều mẫu mã tận tường, tụ hội vào việc khôi phục sự thăng bằng bất chợt của thân thể và ý thức, mang lại những chốc lát thanh tú cho cả gia đình.

Hồ bơi

Nhằm chuim dụng cho tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng, chủ đầu tư Samland đã mẫu mã hồ bơi xanh mát ngay trong lòng công trình, tiện thể cho nhu cầu thư giãn của hầu hết cư dân Samsora Riverside.

Khu vui chơi trẻ em

Samsora Riverside chú trọng đến việc vững mạnh thể chất và trí não của trẻ. Theo san sớt của chủ đầu tư, những thiết bị game ở đây đều bảo về độ an toàn như đu quay, cầu trượt, nhà bóng… cùng mẫu mã nhiều màu sắc, lôi kéo sự hứng thú của trẻ.

Nhà trẻ căn cứ đắt tiền

polyad

“Cư dân có thể im tâm làm cho việc khi để bé sinh hoạt trong môi trường giáo dục ở Samsora Riverside”, đại diện Samland khẳng định. Thông tin chi tiết về công trình qua website: http://www.samsorariverside.com.vn; hotline: 0934 362 727.

Bên cạnh khu vui chơi cho trẻ em, chủ đầu tư công trình Samsora Riverside còn triển khai vun đắp vườn trẻ theo căn cứ quốc tế, đem đến cho con em cư dân tại đây môi trường học hỏi, khám phá trực giác; giúp bé vững mạnh toàn diện cả về khỏe mạnh lẫn kỹ năng mềm.

“Cư dân có thể im tâm làm cho việc khi để bé sinh hoạt trong môi trường giáo dục ở Samsora Riverside”, đại diện Samland khẳng định.

An ninh 24/7

Ngoài nhà sản xuất đùm bọc thường trực 24/7, mỗi căn hộ Samsora Riverside đều được thiết bị các thiết bị tiên tiến như thẻ từ cầu thang máy, khoá từ từng căn hộ bảo đảm tính riêng tây tư nhân. Hệ thống camera ở gianh giới hành lang các tầng căn hộ cũng được đầu tư để bảo đảm an ninh.

Samsora Riverside có giá tiền nhàng nhàng 600 triệu đồng 1 căn. Dự án nằm ngay điểm ngừng thuở sơ khai của tuyến Metro số 1. Dự kiến khi hoàn tất tuyến Metro, khoảng cách từ Samsora đến trọng điểm TP HCM mất khoảng 20 phút.

Về hình thức trả tiền, để sở hữu 1 căn hộ, người mua sẽ trả tiền trước 120 triệu đồng, hầu hết khoản còn lại sẽ được nhà băng Á Châu hỗ trợ vay vốn với mức lãi suất ưu đãi. Theo đó, khách chỉ cần trả tiền 4-6 triệu đồng 1 tháng là có thể sở hữu căn hộ tại Samsora Riverside.

Thế Đan