Chuỗi sự kiện ‘Vương quốc xe hơi 3’ dành cho các em nhỏNhân dịp bộ phim hoạt hình Vương quốc xe tương đối 3 (Cars 3) chuẩn bị ra mắt, Disney cộng tác cùng Công ty đồ ctương đối Phương Nga doanh nghiệp chuỗi sự kiện cùng tên. Các khán giả nhỏ tuổi sẽ có thời cơ trực tiếp gặp mặt những người bạn xe tương đối đáng yêu và bước vào toàn cầu kỳ thú của họ, được tự mình trở thành 1 cư dân của vương quốc xe tương đối trong phim.

chuoi-su-kien-vuong-quoc-xe-hoi-3-danh-cho-cac-em-nho

Sự kiện được doanh nghiệp với 4 khu trải nghiệm, nơi cả gia đình có thể thu giãn những khoảnh khắc thú vị bên nhau. Mỗi khu trải nghiệm sẽ là 1 hàng ngũ hoạt động dị biệt để các bé chọn lọc như chụp hình cùng các “quái xế” trong phim, lái thử siêu xe, lắp ráp trục đường đua, mô hình cảnh phim, tô màu, ghép tranh…

Chuỗi các hoạt động này được Disney và Phương Nga Toys kỳ công ngoại hình, không chỉ là các trò chơi tiêu khiển quyến rũ mà còn là thời cơ để các bé tăng trưởng giao du, tư duy, óc thông minh, tính nhẫn nại và ý thức tập thể.

chuoi-su-kien-vuong-quoc-xe-hoi-3-danh-cho-cac-em-nho-1

Ngoài ra, đến với “Vương quốc xe tương đối”, ba má có thể mua tặng các thiên thần nhỏ các mặt hàng trong bộ phim Car 3 hay những món đồ ctương đối nhập cảng từ các thương hiệu đồ ctương đối nức tiếng toàn cầu khác và hưởng ưu đã quyến rũ.

Phương Nga Toys là tổ chức cung ứng chính đơn vị các thương hiệu đồ ctương đối trẻ em, đồ dùng dành cho mẹ và bé nức tiếng trên toàn cầu như Hot Wheels, Barbie, Sluban, Cars, Ever After High, Bambolina, Fisher Price, Thomas & Friends, Quinny, Maxi-cosi, The First Years…

chuoi-su-kien-vuong-quoc-xe-hoi-3-danh-cho-cac-em-nho-2

Với phương châm “Bạn cùng trẻ thơ”, trong suốt 15 năm qua, tổ chức luôn mang đến cho bé những mặt hàng đồ ctương đối được chứng thực quan hệ lâu dài căn do, nguồn cội rõ ràng. Điều này nhằm cam kết tiêu chí an toàn, đồng thời đánh thức tiềm năng thông minh, tăng trưởng trí não, đoàn luyện tư cách và khẳng định thời trang riêng của trẻ.

Tham khảo các mặt hàng của Phương Nga Toys tại website: phuongnga.com và cập nhật các ưu đãi, sự kiện quyến rũ tại fanpage: facebook.com/ToylandVN/.

(Nguồn: Công ty Phương Nga)