Chuỗi nhà hàng đồ nướng rót 250 tỷ sản xuất kim chiNhà máy cung ứng kim chi với công suất 5.800 tấn mỗi năm đặt tại Khu công nghiệp Hiệp Phước (huyện Nhà Bè, TP HCM), đồng thời là bếp trọng tâm cung ứng thực phẩm cho chuỗi 140 nhà hàng và bộ máy nhượng quyền thương nghiệp trên khắp cả nước của Công ty cổ phần Đầu tư thương nghiệp Quốc tế Mặt Trời Đỏ chính thức vận hành từ 16/8.

Công trình có tổng giá tiền đầu tư khoảng 250 tỷ đồng được chia khiến cho hai quá trình. Trong thời kì đầu hoạt động, phần nhiều hàng hóa sẽ dùng cho người dùng phê duyệt chuỗi nhà hàng. Từ năm 2018, doanh nghiệp hội tụ cung ứng các hàng hóa đóng gói luôn tiện dụng và cung ứng cho đội ngũ đối tác là nhà hàng – khách sạn và kênh bán sỉ đương đại.

chuoi-nha-hang-do-nuong-rot-250-ty-san-xuat-kim-chi

Nguyên liệu chế biến kim chi được thu mua từ các trang trại Đà Lạt.

Bà Hà Thanh Hương – Trưởng phòng tiếp thị của doanh nghiệp cho biết, nhà máy còn có công năng cung ứng khoảng 8.800 tấn giết, nước sốt và nước lẩu mỗi năm. Dự kiến sau khi cung ứng ổn định cho thị phần nội địa, hàng hóa sẽ xuất khẩu sang thị phần Hàn Quốc và tăng trưởng theo chuỗi nhà hàng nhượng quyền tại Australia, Singapore…

“Công suất tối đa của hầu hết nhà xưởng trước đây chỉ đủ cung cấp cho chuỗi nhà hàng, nhưng từ khi nhà máy vận hành và vùng nguyên liệu xin hứa thì chúng tôi tự tín thực hành hành trình lội ngược dòng, đưa hàng hóa về chính thị phần truyền thống”, bà Hương san sớt.

Theo phân tách của doanh nghiệp, kim chi cung ứng theo quy mô công nghiệp mới chỉ đáp ứng khoảng 15% nhu cầu của người Việt. Lượng anh chị em dùng thường xuyên đang tăng khoảng 14% mỗi năm nên dư địa tăng trưởng hàng hóa này còn rất lớn, trong số đó phải nhắc đến đội ngũ anh chị em là các cơ sở vật chất chế biến suất ăn công nghiệp.

Công ty cổ phần Đầu tư thương nghiệp quốc tế Mặt Trời Đỏ là thành viên của Tập đoàn Goldsun, đang điều hành và điều hành 12 thương hiệu ẩm thực trung và đắt tiền. Nổi bật trong số này là chuỗi nhà hàng đồ nướng tự chọn King BBQ, Hotspot Story… Công ty đặt tiêu chí trong vòng 4 năm tới sẽ có 400 shop, phân nửa trong số đó là nhà hàng nhượng quyền.

Phương Đông