Chung cư Vicoland ứng dụng công nghệ xử lý rác thải Nhật BảnTheo ký kết chương trình “Phân loại và chủa quản rác thải tại nguồn” đã ký giữa hai bên, JICA là công ty thực hành công trình liên minh công nghệ tăng cường kỹ năng kỹ sảo chủa quản tổng hợp chất thải rắn thành thị ở Việt Nam. Đây cũng là 1 trong số nội dung ký kết liên minh hỗ trợ giữa Việt Nam và Nhật Bản trước đó.

Bộ Xây dựng chọn Thừa Thiên Huế là địa phương thí nghiệm. Sau thời kỳ dò la, nghiên cứu thực trạng và làm cho việc với hàng ngũ chủa quản của Vicoland Huế, JICA hợp lực chọn khu chung cư Vicoland làm cho mô phỏng mẫu để triển khai.

Ông Hồ Văn Thu – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Vicoland cho biết, sự liên minh này thích hợp với chủ trương của tổ chức trong tiêu chí tăng trưởng công trình Vicoland Huế trở thành chung cư văn minh và đáng sống tại địa phương.

chung-cu-vicoland-ung-dung-cong-nghe-xu-ly-rac-thai-nhat-ban

Đại diện Vicoland Huế và đại diện Cơ Quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản JICA kí kết ký kết liên minh.

Với kỹ năng kỹ sảo và kinh nghiệm vốn có, tập đoàn sẽ nỗ lực để hoàn tất tiêu chí đề ra, mang lại niềm vui cho nhiều hộ gia đình đang sinh sống tại đây.

Quần thể chung cư Vicoland Huế là công trình dành cho người dân có thu nhập phải chăng tại Huế. Các căn hộ tại công trình có diện tích từ 50m2 đến 65m2, gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng tắm, bếp, phòng ăn và phòng khách là không gian mở.

Dự án có bộ máy luôn thể ích, gồm: cầu thang máy, khu sinh hoạt cộng đồng, khu nhà sản xuất… Vị trí công trình gần kề các cơ quan Nhà nước; Trung tâm thể dục thể thao; Trường THCS Nguyễn Tri Phương; bộ máy giáo dục Huế Star; siêu thị Bic C; chợ; trường bay; nhà ga; bến xe; công viên cây xanh…

Tập đoàn Vicoland là một trong những đơn vị đi đầu xây dựng nhà ở cho người thu nhập thấp tại khu vực miền Trung, trong đó tại Đà Nẵng, Vicoland đã hoàn tất bàn giao gần 1.000 căn hộ.

Tại Huế, công trình BĐS dành cho người có thu nhập phải chăng của chủ đầu tư này đều có vị trí thuận lợi, gắn kết tăng trưởng cơ sở công nghệ – xã hội… Trong đó, vượt trội là kiến trúc tại khu thành thị An Vân Dương. Với công trình này, Vicoland đã đưa vào tiêu dùng 3 tòa nhà với 352 căn hộ, tòa thứ 4 đang trong thời kỳ hoàn thiện và tòa thứ 5 đang thi công phần thô tầng 4.

Thanh Thư