Chung cư gần trường đại học hút khách hậu mùa thiTheo chuyên ổn gia nhà đất, những tháng ngày 6, 7 là thời điểm “nóng” của thị phần nhà đất với lượng đàm phán có xu thế tăng và tính thanh khoản cao, trong đó có các căn hộ có vị trí thuận lợi, gần hạ tầng giáo dục ở các thành thị lớn. “Điều này không chỉ xuất hành từ nhu cầu đầu tư mà còn từ nhu cầu mua ở thực. Bởi đây là thời điểm gần với niên học mới, khi tân sinh viên nhập trường”, vị chuyên ổn gia này cho biết.

Chị Hoa (Thái Bình) có con lớn đang là sinh viên năm thứ hai Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, con nhỏ vừa tốt nghiệp phổ thông, đang có ý định đăng ký vào 1 trường đại học tại Hà Nội. Chị và ông xã đã nghĩ đến việc sắm mua căn hộ tại tại Thủ đô để các con tiện thể sinh hoạt và học tập. “Tôi đang nhắm các công trình ở gần nhà trường của con và tiện thể lợi liên lạc”, chị Hoa đề cập.

Cũng có con đang học tại Hà Nội, gia đình chị Lý (Hải Dương) ý nguyện sắm mua 1 căn hộ chung cư ở trọng tâm thủ đô. Chị Lý san sẻ: “Những khu ở trọ thường có nhiều vấn đề phức tạp, vợ chồng tôi ở nhà không yên ổn tâm công việc nên giả như sắm được nơi an ninh cam kết, lại tiện thể lợi liên lạc cho các cháu thì tốt”.

Sau nhiều ngày sắm kiếm, gia đình chị Hoa cùng chị Lý đã quy định đặt mua căn hộ ở công trình TNR GoldSeason. Các căn hộ tại đây đang trong giai đoạn hoàn thiện và bàn giao vào quý 3.

Không gian sống tiện thể ích trong lòng Hà Nội tại TNR GoldSeason

TNR GoldSeason là tổ hợp căn hộ hạng sang được điều hành và tăng trưởng bởi TNR Holdings Việt Nam. Tọa lạc tại 47 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, công trình sở hữu vị trí đắc địa, kế bên các trường đại học lớn như Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Tự nhiên, Đại học Kiến trúc, Đại học Hà Nội…

Từ công trình, cư dân có thể tiện thể dụng kết nối đến các bản đồ trọng tâm qua các trục trục đường Nguyễn Trãi, Khuất Duy Tiến, trục đường Vành đai 3…

TNR GoldSeason gồm phổ biến loại hình căn hộ từ 2, 3 phòng ngủ, duplex, penthouse, diện tích linh hoạt từ 68m2 đến 110m2. Theo đại diện chủ đầu tư, các căn hộ của công trình có giá khó khăn từ 28 triệu đồng 1 m2 cùng chính sách trả tiền linh hoạt, hỗ trợ lãi suất khi vay nhà băng, nhằm đáp ứng phổ biến nhu cầu của các quý khách hàng.

polyad

Dự án TNR GoldSeason đang dần được hoàn thiện để bàn giao cho cư dân. Đơn vị cung cấp: Bất động sản Tâm Việt: 0912 3838 90; Hải Phát Land: 097 123 5586; GoldLand: 0966 001 001

Không chỉ đơn giản là tổ hợp văn phòng, nhà sản xuất, thương nghiệp và căn hộ chung cư sang trọng, TNR GoldSeason còn mang đậm thời trang kiến trúc Mỹ tiên tiến và khoáng đạt, không gian sống xanh thoáng đãng, toàn bộ tiện thể ích nội ngoại khu.

“Tại đây, con trẻ sẽ được tăng trưởng toàn diện giữa môi trường sống trong lành với gần 70% diện tích dành cho cảnh quan xanh, các khuôn viên vui chơi cho trẻ, bộ máy siêu thị, nhà hàng cùng các nhà sản xuất coi sóc khỏe khoắn cho cả gia đình”, đại diện TNR Holdings Việt Nam cho biết.

Thế Đan