Chung cư cao cấp tung chính sách hút khách mua nhàĐại diện Sunshine Group nhận định, trong quý II/2018, lượng thương lượng đất đai sẽ tăng cao hơn quý I. Các phân khúc sẽ tăng mạnh nguồn cung, do có sự ra mắt nhiều công trình lớn, đặc thù là phân khúc sang trọng và vi la hạng sang. Các công trình phân khúc này rất nhiều đều tọa lạc tại vị trí đắt giá, ngoài mặt sang trọng, hướng nhìn đẹp, 1 thể ích nổi bật và đến từ chủ đầu tư quan hệ lâu dài nên nhiều quý hơich sẵn sàng “xuống tiền”.

Bên cạnh đó, các chủ đầu tư đã khởi đầu quan tâm đến 1 thể ích đồng bộ, đưa ra mức giá hợp lý và tung ra các gói chương trình ưu đãi “khủng” để lôi kéo quý hơich.

Chủ đầu tư tung chính sách bán hàng lạ để hút khách mua nhà

Dự án sang trọng Tây Hồ Tây hút hơich mua. Ảnh phối cảnh công trình Sunshine City.

Đơn cử như Sunshine Group đang vận dụng chính sách hỗ trợ quý hơich vay vốn lên tới 70% trị giá căn hộ, thời hạn vay vốn lên tới 25 năm từ khi ngày giải ngân, lãi suất 0% mỗi tháng trong thời kì hỗ trợ lãi suất. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng ban bố không thu phí nhà cung cấp điều hành trong 3 năm… cho quý hơich khi mua căn hộ sang trọng tại Sunshine City.

Ngoài ra, khi trả tiền sớm 95% trị giá thỏa thuận, quý hơich còn được hưởng lãi suất chiết khấu lên đến 10% 1 năm trên số tiền và số ngày trả tiền trước hạn. Khách hàng mua căn thứ 2 hoặc người thân mua căn hộ được chiết khấu thêm 1% vào mức giá.

Chị Hoàng Lan (37 tuổi, Hà Nội) – 1 trong những quý hơich đặt mua căn hộ Sunshine City san sớt: “Do thường xuyên phải đi công việc nước ngoài nên tôi muốn mua 1 căn hộ tiệm cận trục con đường Phạm Văn Đồng để thuận lợi chuyển dịch mỗi lần ra phi trường quốc tế Nội Bài. Tôi đã tìm hiểu nhiều công trình và quy chế chọn Sunshine City vì công trình chỉ có giá từ 31 triệu đồng 1 m2, thích hợp với kỹ năng kỹ sảo vốn đầu tư của gia đình”.

Không chỉ quý hơich, nhiều nhà đầu tư đất đai nhiều năm kinh nghiệm cũng cho rằng, chính sách giá mà Sunshine City đang vận dụng hơi là linh hoạt giúp rộng mở thời cơ sở hữu đất đai sang trọng và gia tăng tỷ suất sinh lời cho quý hơich.

“Chỉ từ 31 triệu đồng 1 m2 để sở hữu 1 căn hộ trên đất vàng Tây hồ Tây là 1 mức giá hơi ưu đãi, nhất là khi quỹ đất tại địa bàn Tây Hồ Tây ngày 1 khan hiếm và luôn trên đà tăng giá”, 1 chuyên gia đất đai lâu năm cho biết.

Chủ đầu tư tung chính sách bán hàng lạ để hút khách mua nhà - 1

Với chính sách bán hàng linh hoạt, công trình sang trọng Sunshine City lôi kéo nhiều nhà đầu tư.

Không chỉ được ưu đãi về giá, Sunshine City còn sở hữu vị trí đắc địa với cơ sở cơ sở tốt. Xung quanh quéo công trình là hàng chục ha không gian cây xanh từ bộ máy công viên lớn như Hòa Bình, Ngoại giao đoàn, công viên công trình Tây Hồ Tây… Dự án còn sở hữu công trình công viên Kim Quy đang triển khai với tổng mức đầu tư 4.600 tỷ đồng nằm trên tổng diện tích 100 ha.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, từ khi ra mắt, Sunshine City trở thực lòng điểm của hơich Việt kiều, ngoại quốc… Bên cạnh kiến trúc tinh tế sang trọng, sức hút của Sunshine City còn đến từ chuỗi gần 40 1 thể ích nội khu sang trọng tiêu chí 5 sao như bể bơi panorama, khu tập gym và yoga, trường măng non tiêu chí quốc tế mang tên Sunshine Maple Bear, khối sinh hoạt cộng đồng, trọng tâm mua sắm, ẩm thực sang trọng, bar, café…

Ngoài ra, kế bên công trình này sắp xuất hiện 1 trường liên cấp quốc tế quy mô sang trọng nhất Hà Nội. “Mô hình nhà trường này sẽ rộng rãi hóa hệ sinh thái của khu thị thành Nam Thăng Long – nơi vốn được coi là “khu nhà giàu” của Hà Nội, làm cho tăng thêm sức hút, kỹ năng kỹ sảo sinh lời cũng như tăng giá của đất đai nơi đây”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Chủ đầu tư tung chính sách bán hàng lạ để hút khách mua nhà - 2

Sunshine City đáp ứng nhu cầu của người dân.

Sunshine City được vận dụng những khoa học mới, tiên tiến nhất vào vun đắp, điều hành và vận hành tòa nhà. Công nghệ sáng tạo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sống và tận hưởng của cư dân như vận dụng Sunshine Home – giúp cư dân đặt hàng từ xa nhiều nhà cung cấp và ví điện tử Sunshine Pay, vận dụng gọi xe sang Sunshine Cab…

Theo tin tức từ Sunshine Group, công trình sang trọng Sunshine City dự định sẽ công ty mở bán vào ngày 10/6 tới đây. Chi tiết xem tại website: city.sunshinegroup.vn. Hotline: 18006559.

(Nguồn: Sunshine Group)