Chubb Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại cuối nămMột ngày mai vốn đầu tư vững vàng cho gia đình phải được khởi đầu từ chiến lược che chở của ngày bữa nay. Hiểu được điều đó, với nỗ lực mang lại những điều tốt đẹp nhất cho mọi người, từ ngày 10/11 đến ngày 31/12, Chubb Life Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại mang tên “Nâng tầm cuộc sống – Vững chắc ngày mai” trên khuôn khổ toàn quốc, với tổng trị giá giải thưởng gần 1,5 tỷ đồng.

chubb-life-viet-nam-trien-khai-chuong-trinh-khuyen-mai-cuoi-nam

Thông qua hình thức quay số xác định trúng thưởng, phần lớn mọi người là “bên mua bảo hiểm” đáp ứng các quy định của thể lệ chương trình khuyến mại sẽ có thời cơ nhận được các giải thưởng quyến rũ. Đó là “Nâng tầm cuộc sống” – 500 triệu đồng bạc mặt (một giải); “Vững chắc ngày mai” – mỗi giải 200 triệu đồng bạc mặt (hai giải); “Lộc xuân may mắn” – mỗi giải 20 triệu đồng bạc mặt ( 20 giải) và “Công nghệ nhân thể lợi” – mỗi giải 15 triệu đồng bạc mặt (10 giải).

Để nhận được mã số tham dự chương trình khuyến mại, mọi người cần thỏa mãn cả ba điều kiện. Thứ nhất, mọi người trả tiền phí bảo hiểm trong thời kì khuyến mại từ 5 triệu đồng trở lên. Thứ hai, mọi người có ký kết bảo hiểm mới được phát hành trong thời kì khuyến mại hoặc ký kết bảo hiểm đã phát hành và vẫn còn hiệu lực trong thời kì khuyến mại. Cuối cùng, mọi người đã có account truy vấn cập và đăng ký địa chỉ email tham dự chương trình khuyến mại ở Cổng tin tức mọi người baohiemchubblife.vn trước ngày 4/1/2018.

Tất cả các mọi người thỏa mãn ba điều kiện nêu trên đều được được tham dự quay số giải “Lộc xuân may mắn” và giải “Vững chắc ngày mai”.

Để tham dự quay số giải “Nâng tầm cuộc sống”, mọi người cần thỏa các điều kiện bổ sung như ứng dụng cho các ký kết bảo hiểm được phát hành mới hoặc các ký kết bảo hiểm có đề xuất tăng mệnh giá được công ty ctiếp nhậnận và trả tiền phí bảo hiểm basic (chuẩn y phần lớn các kênh trả tiền) trong thời kì diễn ra chương trình khuyến mại từ 15 triệu đồng trở lên.

Giải “Công nghệ nhân thể lợi” ứng dụng cho các mọi người trả tiền phí bảo hiểm trực tuyến từ 5 triệu đồng trở lên qua Cổng trả tiền trực tuyến tại baohiemchubblife.vn trong thời kì diễn ra chương trình khuyến mại. Cổng trả tiền trực tuyến này là kết quả liên kết giữa Chubb Life Việt Nam và Công ty cổ phẩn Thanh toán đất nước Việt Nam (NAPAS), nhằm mang lại sự nhân thể lợi trong việc trả tiền phí bảo hiểm cho mọi người.

Lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ được công ty vào ngày 23/1/2018, tại TP HCM. Để biết thêm tin tức chi tiết về thể lệ chương trình, truy vấn cập tại đây hoặc địa chỉ hotline: (028) 3827 8123.

(Nguồn: Chubb Life Việt Nam)