Chủ tịch Chicilon Media tham gia Hội nghị APEC 2017Trải qua thời kì dài làm cho việc của Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam, ông Guo Zhi Feng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Chicilon Media có thời cơ đến tham dự hội nghị lần này. Đồng thời, ông cũng tiến hành giao lưu trên nhiều bình diện với đại diện đơn vị trong và ngoài nước đến từ 21 đất nước khác nhau.

Hội nghị APEC Việt Nam năm 2017 với chủ đề “Tạo động lực mới, cùng vun đắp ngày mai chung”, sẽ quy tụ vào bốn nội dung chính. Đó là Thúc đẩy nền kinh tế tăng trưởng vững bền, thông minh và bao trùm; tăng cường liên kết kinh tế địa bàn; Nâng cao kỹ năng khó khăn của các đơn vị vừa và nhỏ; Ứng phó với biến đổi khí hậu, tăng cường an ninh lương thực và đẩy mạnh nông nghiệp lớn mạnh vững bền.

Ông Guo Zhi Feng CT HĐQT Chicilon Media tham dự hội nghị thượng đỉnh APEC 2017

Ông Guo Zhi Feng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Chicilon Media tham dự hội nghị thượng đỉnh APEC 2017.

Tại hội nghị, Chủ tịch Chicilon Media cũng hăng hái tham dự vào các cuộc bàn bạc, tiến hành bàn thảo sâu rộng với những người đứng đầu nền kinh tế các đất nước, lãnh đạo Top 500 đơn vị trên toàn cầu.

Phát biểu khi tham dự Hội nghị, ông Guo Zhi Feng – Chủ tịch Công ty Chicilon Media san sẻ: “Tôi rất vinh diệu khi nhận được lời mời tham dự hội nghị lần này. Hội nghị APEC đã tạo điều kiện thuận lợi để các nhà đơn vị có tầm tác động không được lãng quên trong địa bàn châu Á – Thái Bình Dương được hội ngộ, giao lưu và gia tăng thời cơ liên minh. Đối với Chicilon Media, tham dự gội nghị lần này không chỉ là dịp tốt để mở mang tầm mắt, mà còn là sự khẳng định của thị phần Việt Nam với hình tượng và hàng hóa của Chicilon Media”.

Trải qua 10 năm hình thành và lớn mạnh, Chicilon Media đã trở thành tập đoàn truyền thông lớn tại Việt Nam, cung cấp nhà sản xuất cho hơn 500 đơn vị trong và ngoài nước. Tỷ lệ tăng trưởng anh chị em làng nhàng hàng năm đạt 15,8%, tăng trưởng kế quả kinh doanh hàng năm đều ở mức cao, đạt 45% tăng trưởng bình quân cho quá trình 2014 – 2016.

Trong ngày mai, đơn vị sẽ tiếp diễn hoàn thiện và tăng tiến quan hệ lâu dài chủa quản, không dừng cải cách, khai thác trị giá kênh truyền thông Building, đưa Chicilon Media trở thành tập đoàn truyền thông ngày 1 có sức tác động lớn và kỹ năng kỹ sảo khó khăn cao, phát huy vai trò then chốt trong lĩnh vực PR truyền thông Việt Nam.

Hội nghị Thượng đỉnh đơn vị APEC 2017 (Hội nghị APEC) được đơn vị tại thành thị Đà Nẵng từ ngày 7/11 đến ngày 11/11. Đây là 1 trong những sự kiện không được lãng quên nhất nằm trong phạm vi Hội nghị Cấp cao APEC, tạo điều kiện để những người đứng đầu các nền kinh tế và nhà lãnh đạo đơn vị hội thoại giao lưu. Đây cũng là hoạt động có tầm không được lãng quên trong cộng đồng đơn vị địa bàn châu Á – Thái Bình Dương.

(Nguồn: Chicilon Media)