Chủ thẻ Sacombank Plus trúng thưởng khi thanh toán qua Samsung PayNgân hàng Sacombank vừa công ty quay số để xác định các người dùng may mắn trúng thưởng chương trình ưu đãi vào ngày 10/1 tại TP HCM.

Danh sách khách hàng trúng thưởng Giải Nhì được đăng tải trên website khuyenmai.sacombank.com.

Danh sách người dùng trúng thưởng xem tại đây.

Kết quả đã có 4 người dùng trúng giải nhất, mỗi giải là 1 smartphone Samsung Galaxy Note 8. Ngoài ra còn có 250 giải khuyến khích, mỗi giải là 1 phiếu quà tặng Esteem Gift giá trị 200.000 đồng.

Thẻ trả tiền Plus được liên kết với account tiền gửi trả tiền của người dùng tại Sacombank. Chủ thẻ Plus có thể thực hành các thương lượng trả tiền, rút tiền, mua hàng trực tuyến… tại Việt Nam. Thông qua nhà cung cấp nhà băng điện tử và màng lưới ATM của Sacombank, chủ thẻ có thể tra cứu số dư account và 5 thương lượng gần nhất, chuyển khoản trong bộ máy cũng như các nhà băng khác, trả tiền thẻ nguồn đầu tư… Thẻ Plus phát hành nhanh chỉ trong vòng 5 phút sau khi người dùng đăng ký.

Ra mắt từ tháng 9/2017, Samsung Pay là vận dụng dành riêng cho các thiết bị smartphone sáng tạo, máy tính bảng mang thương hiệu Samsung. Ứng dụng này giúp người dùng tích hợp tin tức thẻ vào thiết bị và trả tiền mau chóng, an toàn tại bất kỳ điểm bán hàng nào bằng cách chạm thiết bị lên máy POS thay vì tiêu dùng thẻ.

Đối với thẻ Sacombank, Samsung Pay ứng dụng cho thẻ trả tiền Plus trong quá trình đầu triển khai và sắp tới cho hồ hết các thẻ Sacombank Visa và Mastercard. Ứng dụng Samsung Pay sẽ tự động cài đặt khi chủ thẻ cập nhật biên bản mới nhất của thiết bị Samsung đang tiêu dùng

Minh Trí