Chủ động kiểm soát dung lượng khi truy cập data ở nước ngoàiKhắc phục tâm lý e sợ hay lo sợ các khoản cước “khủng” nảy sinh khi đăng ký roaming quốc tế, VinaPhone đang áp dụng chính sách cước phải chăng cho phần lớn thuê bao. Với lập trình tính cước an toàn và sáng tỏ, tự động khóa khi hết gói, anh chị em có thể chủ động kiểm soát dung lượng data cần tiêu dùng khi đi nước ngoài.

Là 1 hướng dẫn viên du hý, anh Chu Tuấn thường xuyên ổn dẫn khách đi tour nước ngoài. Đầu tháng 12, anh dẫn 1 đoàn khách sang Nhật Bản và khi về anh gọi lên tổng đài 9191 để rà soát cước thì đột ngột với mức cước tiêu tiêu dùng data roaming chỉ bằng 5% mức cước anh thường tiêu dùng. Nhân viên tổng đài cho biết, VinaPhone vừa giảm 95% cước data roaming chỉ còn 5.000 đồng 1 MB và anh còn được nhà mạng tặng không thu phí 30MB data ngay sau khi đăng ký chuyển vùng.

polyad

VinaPhone đang áp dụng mức giá ưu đãi cho chủ thuê bao.

Theo anh Tuấn, trước đây, dù cước roaming đắt đỏ nhưng anh vẫn phải “cắn răng” tiêu tiêu dùng vì phương thức này an toàn và luôn thể lợi hơn mua sim ở nước ngoài hoặc tiêu dùng Wi-Fi công cộng. Tuy nhiên, anh chỉ tiêu dùng khi đích thực không thể xem nhẹ.

Với mức cước phải chăng bằng nước sở tại, anh có thể yên ổn tâm tiêu dùng data trong các chuyến công việc để chuyên ổn dụng cho công việc cũng như nhu cầu tư nhân. “Với 30MB không thu phí này, tôi tiêu tiêu dùng những áp dụng nhắn tin OTT, lướt Facebook…tha hồ mà không còn lo phí thuê bao đắt đỏ như trước nữa”, anh Tuấn nhắc.

Chương trình ưu đãi tặng 30MB data cho phần lớn anh chị em đăng ký chuyển vùng quốc tế từ ngày 1/12/2017 đến hết 28/2/2018 được VinaPhone triển khai nhằm tri ân anh chị em trong dịp Giáng sinh và năm mới 2018.

Theo đó, phần lớn các thuê bao VinaPhone sau khi đăng ký thành công nhà sản xuất chuyển vùng quốc tế sẽ được tặng không thu phí 30MB tiêu tiêu dùng Internet tại 28 đất nước, vùng bờ cõi trên toàn cầu. Đó là Nhật Bản, Lào, Campuchia, Singapore, Thái Lan, Malaysia, Mỹ, Đài Loan, Pháp, Nauy, Nga, Ukraine, Isarael, Croatia, Czech, Đức, Hy Lạp, Luxembourg, Romani, Slovakia, Australia, Canada, Trung Quốc, Hong Kong, Indonesia, Hàn Quốc, Macau, Philippines.

polyad

Khách hàng tha hồ tiêu tiêu dùng nhà sản xuất chuyển vùng quốc tế mà không lo phí thuê bao.

Với dung lượng data này, các thuê bao có thể lướt web, check mail, san sẻ những giây khắc hâm mộ với bạn bè và người thân mà không lo mất phí data tốn kém. Sau khi hết dung lượng 30MB không thu phí, nhà sản xuất data roaming của VinaPhone sẽ nhất thời khóa nên anh chị em không bị nảy sinh cước data không mơ ước.

Nếu muốn tiếp diễn tiêu tiêu dùng nhà sản xuất, anh chị em có thể đăng ký với các gói cước data roaming giá phải chăng của VinaPhone. Chẳng hạn gói R1 (50.000 đồng cho 30MB 1 ngày); R3 (100.000 đồng 100MB tiêu dùng trong 3 ngày). Gói R7 là 300.000 đồng mua 600MB tiêu dùng trong 7 ngày); R10 (1.200MB với 500.000 đồng, tiêu tiêu dùng 10 ngày. Gói R15 giá 1 triệu đồng 2.500MB tiêu dùng trong 15 ngày. Khách hàng chỉ cần nhắn tin với cú pháp DK (tên gói) gửi 9123 hoặc có thể mua gói tại muahangonline.vnpt.vn.

Ngoài ra, VinaPhone còn mở thêm gói siêu phải chăng R500 áp dụng tại 5 đất nước, vùng bờ cõi bao gồm: Hàn Quốc, Mỹ, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và 3 đất nước đối với cả thuê bao trả trước gồm Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan. Chỉ với 500.000 đồng, anh chị em sẽ có ngay 2GB data tiêu tiêu dùng trong 7 ngày ở nước ngoài. Mức cước này tương đương với 244 đồng 1 MB – 1 trong những gói cước data roaming phải chăng nhất hiện tại trên thị phần.

Trong thời kì tới, VinaPhone sẽ tiếp diễn mở mang đất nước áp dụng gói cước giá phải chăng này. Để đăng ký gói R500, anh chị em chỉ cần biên soạn tin “DK R500” gửi 9123.

Với việc đi đầu trong giảm cước data roaming quốc tế, VinaPhone mơ ước mang đến cho anh chị em những nhà sản xuất luôn thể ích, giá phải chăng và chính sách cước sáng tỏ. Do đó, anh chị em tiêu tiêu dùng data roaming của VinaPhone ở nước ngoài có thể thu giãn những luôn thể ích có trên Internet không phải lo nảy sinh cước.

Chi tiết địa chỉ: +8424.3773.1857 hoặc truy nã cập web vinaphone.com.vn/roaming/rx.

(Nguồn: VinaPhone)