Chủ động hoạch định tài chính, làm chủ tương lai cùng Dai-ichi Life Việt NamTrong thời buổi “vật giá leo thang”, chăm lo cho cuộc sống gia đình được đủ đầy và tích lũy cho ngày mai luôn là điều trằn trọc của người chủ gia đình. Họ cần 1 chỉ tiêu vốn đầu tư và đùm bọc hiệu quả để đạt được những kế hoạch cho ngày mai và “vững tay chèo” trước mọi đổi thay của cuộc sống.

Thấu hiểu điều đó, Dai-ichi Life Việt Nam ra mắt mặt hàng An tâm Hưng phồn thịnh Toàn diện giúp bạn vẹn toàn nghĩa vụ với gia đình và làm chủ ngày mai ngay từ bữa nay bằng việc chủ động vun đắp 1 biện pháp vốn đầu tư ưu việt, đùm bọc toàn diện và linh hoạt ứng biến trước mọi đổi thay trong cuộc sống.

HÃY LÀM CHỦ TƯƠNG LAI TỪ HÔM NAY! (bài xin Edit)

Theo đại diện Dai-ichi Life Việt Nam, chỉ tiêu vốn đầu tư của An tâm Hưng phồn thịnh Toàn diện sẽ giúp bạn “làm giàu” an toàn vì khoản tiền dành dụm của bạn sẽ được tích lũy tối ưu với lãi suất khó khăn từ Quỹ Liên kết chung và luôn được xin hứa không phải chăng hơn mức lãi suất cam đoan trong suốt thời hạn giao kèo. Ngoài ra, bạn còn được nhận khoản thưởng duy trì giao kèo quyến rũ bằng 35% tổng lãi tích lũy mỗi 3 năm, nhờ vậy, khoản tích luỹ của bạn sẽ được gia tăng hiệu quả, đều đặn theo thời kì.

Làm chủ ngày mai là bạn không ngại đối diện với bất kỳ bất trắc, rủi ro nào. Đặc điểm ưu việt của mặt hàng An tâm Hưng phồn thịnh Toàn diện là mở mang khuôn khổ đùm bọc trước nhiều rủi ro trong cuộc sống như tử vong do tai nạn, tai nạn đặc thù hoặc do bệnh ung thư. Ngoài ra, mặt hàng còn cho bạn chủ động với hai sự tuyển chọn là lợi quyền bảo hiểm căn bản giả như bạn quan tâm đến chắt bópvà lợi quyền bảo hiểm tăng tiến giả như bạn quan tâm nhiều hơn đến đùm bọc.

HÃY LÀM CHỦ TƯƠNG LAI TỪ HÔM NAY! (bài xin Edit) - 1

Với mặt hàng An tâm Hưng phồn thịnh Toàn diện, bạn có thể linh hoạt ứng biến trước những sự kiện không được xem nhẹ trong đời như thành thân, sinh con, con học chuyển cấp… Điểm độc đáo của mặt hàng này là quyền chủ động gia tăng trị giá đùm bọc lên đến 50% số tiền bảo hiểm mà không cần giám định lại người khỏe.

Ngoài ra, mặt hàng còn cho bạn quyền chủ động đóng thêm phí để gia tăng lợi quyền chắt bóp, tạm ứng và rút tiền mặt từ trị giá account giao kèo để đáp ứng các nhu cầu ngắn hạn, linh hoạt trong việc đóng phí, đổi thay số tiền bảo hiểm và lợi quyền bảo hiểm… Nhờ vậy, bạn và người thân yêu sẽ luôn an tâm trước bất kỳ việc lớn, việc nhỏ nào.

Bản lĩnh của những người chủ gia đình đó là vẹn toàn ngày mai cho bản thân, cho cả nhà và vững vàng trước mọi cảnh huống. Với An tâm Hưng phồn thịnh Toàn diện, bạn đã có chiếc “chìa khóa vàng” để làm chủ ngày mai.

Thông tin chi tiết địa chỉ đường dây nóng: (028) 3810 0888, bấm phím 1 hoặc truy hỏi cập web.

(Nguồn: Dai-ichi Life Việt Nam)