Chủ đầu tư tri ân khách hàng mua nhà ở xã hội P.H Nha TrangChương trình bốc thăm trúng thưởng theo phiếu do Công ty CP Đầu tư Thương mại P.H Nha Trang phát hành, vận dụng cho các các bạn đặt chỗ mua căn hộ xã hội từ 28/12/2017 đến 21/1/2018 và đóng đủ tiền theo ký kết mua bán đã ký.

Cơ cấu giải thưởng có 6 giải may mắn, 14 giải tri ân các bạn gồm nhiều phần quà giá trị như xe máy SH, tivi, tủ lạnh Samsung, máy giặt LG, thẻ mua sắm siêu thị với tổng giá trị gần 200 triệu.

Người nhận giải là người đứng tên trên ký kết mua bán. Trong trường hợp người thân nhận thay, phải có giấy giao cho theo quy định của luật pháp. Các điều kiện khác được quy định trong thể lệ bốc thăm trúng thưởng.

polyad

Phối cảnh đất đai xã hội P.H Nha Trang

P.H Nha Trang là 1 trong những công trình đất đai xã hội có quy mô lớn thứ nhất tại Nha Trang. Công trình được vun đắp và khởi công trên khu đất có diện tích gần 10.000m2, tại 11 Võ Thị Sáu, xã Vĩnh Tường, thành thị Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Khu đất đai xã hội được ngoại hình cao 26 tầng nổi và hai tầng hầm, cung cấp ra thị phần 1.272 căn trong đó có 1.094 căn hộ xã hội và 78 căn hộ nhà xã thương nghiệp. Tổng mức đầu tư của công trình trên 1.000 tỷ đồng.

Khu nhà có 30 nhân thể ích nhà cung cấp, đáp ứng nhu cầu cuộc sống của các cư dân ngày mai như trọng tâm thương nghiệp và nhà hàng, bể bơi, phòng tập gym, vườn trẻ, phòng sinh hoạt cộng đồng, an ninh, bảo dưỡng…

Theo chủ đầu tư, công trình được người thu nhập rẻ trông đợi bởi có bảo hành lâu dài, tiến độ thi công và chính sách bán hàng quyến rũ. Dự án dự định sẽ bàn giao nhà cho cư dân vào quý II/2019.

Dự án đất đai xã hội P.H Nha Trang

Địa chỉ: 11 Võ Thị Sáu, xã Vĩnh Tường, Nha Trang, Khánh Hòa.

SĐT: 0258.389.6666

Website: http://phinvest.com.vn

Thu Phương