Chủ đầu tư TNR The GoldView tặng ôtô 1,7 tỷ cho người mua nhàNgày 22/10, chủ đầu tư sẽ đơn vị chương trình tri ân người dùng lớn nhất trong năm tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace với nhiều giải thưởng giá trị. Ngoài chiếc ôtô giá trị 1,7 tỷ đồng, người dùng có thời cơ nhận thêm xe Honda Shi 125cc, Honda AirBlade 2016, tủ lạnh Side by Side.

Người tham dự chương trình còn được khuyên nhủ không tính phí về ngoài mặt, thi công nội thất, ưu đãi vốn đầu tư khi sở hữu căn hộ TNR The GoldView. Chủ đầu tư còn bảo đảm thuê lại trong hai năm hoặc chiết khấu ngay lên đến 1,2 tỷ đồng ngay khi ký thỏa thuận.

chu-dau-tu-tnr-the-goldview-tang-oto-1-7-ty-cho-nguoi-mua-nha

TNR The GoldView đang trong công đoạn hoàn thiện và bàn giao căn hộ cho người dùng.

TNR The GoldView tọa lạc tại số 346 Bến Vân Đồn (thị xã 4, TP HCM) với hai mặt tiền giáp sông Bến Nghé. Từ đây, người dùng luôn tiện dụng chuyển dịch đến trọng điểm thị xã 1 và các địa bàn phụ cận.

Dự án tích hợp hàng loạt luôn tiện ích sang trọng như trọng điểm thương nghiệp rộng hơn 18.000 m2. Đây sẽ là liên hệ mua sắm – vui chơi – relax tiên tiến cho người dân địa bàn Bến Vân Đồn.

Bên cạnh đó, TNR The GoldView còn dành rất nhiều diện tích khu tầng trệt để sắp xếp cây xanh cảnh quan và khu tập thể dục ngoài trời, khu hồ bơi người lớn và trẻ em; khu vườn treo và đài phun nước rộng 750 m2…

Ngoài ra, chủ đầu tư khu phức hợp TNR The GoldView còn chú trọng đến từng chi tiết nhỏ để mang đến cho cư dân cuộc sống luôn tiện ích. Ngay từ nội thất căn hộ, chủ đầu tư ưu ái tuyển chọn các thương hiệu lừng danh như Mitsubishi, Panasonic, Toto, Simon, Hafele và Grohe.

Chị Anh Thư (thị xã 4, TP HCM) chọn mua căn hộ tại TNR The GoldView bởi công trình có vị trí thuận lợi, môi trường xung quanh quéo an toàn và có sẵn nhiều luôn tiện ích nhà cung cấp, dễ dàng mua sắm, sinh hoạt hoặc học hành, vui chơi của các con.

chu-dau-tu-tnr-the-goldview-tang-oto-1-7-ty-cho-nguoi-mua-nha-1

TNR The GoldView dùng mặt hàng của nhiều thương hiệu nội thất bậc nhất toàn cầu.

Bà Phạm Thị Minh Hiếu, Phó tổng giám đốc TNR Holdings Việt Nam cho biết, TNR The GoldView sẽ góp phần khiến cho tăng sức mua cho phân khúc căn hộ sang trọng tại TP HCM với tiến độ chóng vánh, luôn tiện ích sang trọng được chủa quản bởi Savills Việt Nam đi kèm nhiều chính sách có lợi cho người dùng.

Bên cạnh đó, chủ sở hữu mỗi căn hộ tại TNR The GoldView còn có thể luôn tiện dụng cho thuê lại bởi công trình nằm ngay trung thực bụng xã, tụ hội nhiều người thành đạt và có tiềm năng vững mạnh.

Với nhiều thế mạnh vượt, TNR The GoldView giành nhiều giải thưởng quốc tế và vừa qua nhất là giải thưởng International Property Awards (IPA) năm 2017.

Huệ Chi