Chủ đầu tư TNR GoldSeason với phương châm ưu tiên giá trị thựcThị trường đất đai đầu năm 2018 ghi nhận nhiều biến chuyển khởi sắc, lượng đàm phán tăng, nhiều công trình được chào bán. Điều này làm cho các bạn trở thành khắt khe hơn, đòi hỏi các chủ đầu tư không giới hạn tăng tiến tính khó khăn cho công trình mới để thuyết phục người mua nhà.

“Bên cạnh những lợi thế về vị trí, kiến trúc, hệ luôn tiện ích, nhà cung cấp, có cam kết của chủ đầu tư, thì tính chính xác, sáng tỏ về tiến độ, uy tín vun đắp như công trình TNR GoldSeason là nhân tố cam kết cho chọn lọc an sinh hay những phương án đầu tư sinh lời hiệu quả”, đại diện chủ đầu tư công trình cho biết.

polyad

TNR GoldSeason sắp hoàn thiện, dự tính bàn giao vào tháng 10.

Tọa lạc tại 47 Nguyễn Tuân, huyện Thanh Xuân, TNR GoldSeason được dặn dò và bề ngoài bởi doanh nghiệp Moore Ruble Yudell (Mỹ). Dự án đạt giải thưởng “Dự án Khu dân cư có bề ngoài tốt nhất Đông Nam Á” của DOT Property năm 2017.

TNR GoldSeason mang thời trang Mỹ tiên tiến và hào phóng nhằm mang đến cho cư dân trải nghiệm sống đẳng cấp. Từ công trình, cư dân có thể thuận luôn tiện kết nối với các tuyến liên lạc huyết quản như Nguyễn Trãi, Lê Văn Lương, Khuất Duy Tiến, tuyến đường Láng… Dự án đồng thời tạo sức hút khi tọa lạc tại vị trí tâm điểm kết nối trục dọc kinh tế phía Tây: Cầu Giấy – Thanh Xuân – Hà Đông.

Anh Phan Mạnh Hùng, cư dân mai sau của TNR GoldSeason san sẻ: “Tôi mua 1 căn ở tòa Summer – TNR GoldSeason để luôn tiện đi làm gần cơ quan.Tôi rất im tâm với tiến độ và uy tín vun đắp công trình và mong đến tháng 10 này nhận nhà để gia đình sớm ổn định chỗ ở”.

polyad

Dự án được thi công bởi nhà thầu Hòa Bình – 1 trong những nhà thầu có cam kết tại Việt Nam.

TNR GoldSeason được chủa quản và vững mạnh bởi TNR Holdings Việt Nam – 1 trong những công ty bậc nhấtViệt Nam về vững mạnh các công trình đất đai. Hiện các khối nhà của công trình đã hoàn chỉnh phần xây thô, bộ máy kính, phần mặt ngoài các tòa đang được hoàn thiện, 3 tòa căn hộ đã tiến hành cất nóc và dự tính tháng 10 bàn giao.

Thế Đan

TNR Holdings Việt Nam công ty sự kiện mở bán Đón Lộc Chào Xuân:

Thời gian: 9h00 ngày 18/3

Địa điểm: Tầng 24 – TNR Tower – 54A Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội

Thông tin chi tiết địa chỉ:

– NPP Hải Phát Land: 097 123 5586

-NPP Phú Quý Land: 097 120 7979

– Sàn nhà ở Tâm Việt: 0912 3838 90

– NPP GoldLand: 0966 001 001