Chủ đầu tư The K- Park ưu đãi lớn để kích cầuHiện nay, nhiều người dân không còn tâm lý e dè khi mua nhà đất trong tháng bảy Âm lịch bởi những quan niệm về tháng xui xẻo hay gặp vận đen đã đổi thay.

Bên cạnh đó, nhiều chủ đầu tư cũng đưa ra ưu đãi lớn để kích cầu. Một số tổ chức còn chiết khấu từ 50 triệu đồng đến hàng trăm triệu hay tặng ôtô, vàng, điều hòa, chuyến du hý nước ngoài… cho người mua nhà. Do đó, mua nhà trong thời kì này, các bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi.

chu-dau-tuthe-k-park-uu-dai-lon-de-kich-cau

Lễ giới thiệu công trình The K-Park lôi kéo đông đảo các bạn tham dự.

Tại công trình The K- Park (Hà Đông, Hà Nội), chủ đầu tư đang ứng dụng mức lãi suất ưu đãi 0% trong 12 tháng hoặc chiết khấu 2-4% trị giá căn hộ, tặng 1 chỉ vàng tài lộc JSC cho các bạn có đàm phán thành công từ ngày 21/8 đến hết ngày 19/9.

Chỉ từ 1,1 tỷ đồng, người mua đã sở hữu căn hộ có vị trí đẹp nhất trong khu thành thị Văn Phú, Hà Đông với tầm nhìn rộng ra hai công viên, khu quảng trường, bể bơi, sân chơi ngoài trời… Bên cạnh đó, cư dân được được hưởng hầu hết khu luôn thể ích chung của cả khu biệt thự, liền kề La Casta.

chu-dau-tuthe-k-park-uu-dai-lon-de-kich-cau-1

The K – Park gồm ba tòa căn hộ cao tuần tự 23, 25 và 27 tầng. Thông tin địa chỉ: Hệ thống Mentor, Connector của nghemoigioi.vn. Hotline: 0963.242.686. Website: nghemoigioi.vn/portfolio/the-k-park.

“Để sở hữu những luôn thể ích này, các bạn phải bỏ ra 7-9 tỷ đồng nhưng tại The K – Park, người mua sẽ hưởng những nhà cung cấp đắt tiền của toàn khu với giá từ 1,1 tỷ đồng, ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng. Đây là thời điểm mua nhà thuận lợi vì nhiều ưu đãi, giá không tăng và chính sách bán hàng linh hoạt”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Chị Mai Hương (Thanh Xuân, Hà Nội) chọn căn hộ The K – Park để ổn định cuộc sống bởi công trình vừa luôn thể dụng về liên lạc, gần công viên, giá hợp lý và nhiều ưu đãi.

Hầu hết các căn hộ The K – Park đều có hướng nhìn đẹp, bề ngoài sáng tạo, diện tích linh hoạt 53-93m2, khai thác tối đa diện tích và không gian cho người tiêu dùng. Căn hộ dù có diện tích nhỏ nhưng đủ hai phòng ngủ, hai Bồn cầu, phòng khách đương đại, khu bếp và lô gia rộng thoáng.

Huệ Chi