Chủ đầu tư Tara Residence phát triển mạnh mảng xanhĐại diện chủ đầu tư cho rằng, xanh hóa đang là nhu cầu, khuynh hướng trên thị phần bây giờ. Tuy nhiên, đa phần công trình xanh lại nằm ở phân khúc đắt tiền khi mà phân khúc nhà vừa túi tiền chưa có nhiều công trình. Nguyên nhân là do giá bán vun đắp lớn và diện tích công trình eo hẹp.

Thực tế, không cần phải tiêu tốn 10-30% giá bán phụ trội mới có được công trình xanh. Nhiều chủ đầu tư chỉ cần 5% giá bán phụ trội đã có thể tạo cho cư dân môi trường xanh.

Nằm tại thị trấn 6, huyện 8, TP HCM, Tara Residence không chỉ lôi kéo quý vị nhờ vị trí đắc địa, có bảo đảm vun đắp bậc nhất mà còn bởi mảng xanh rộng lớn.

polyad

Với khuôn viên xanh mát, Tara residence được ví như “ốc đảo xanh” trong lòng phường.

Tại công trình, chủ đầu tư dành 40% diện tích cho không gian công cộng với cây xanh và mặt nước cùng bộ máy một thể ích công cộng nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi, relax, thư giãn của cư dân.

Đó là vườn cà phê ngoài trời, hiên tắm nắng, bể bơi, bể sục, vườn BBQ, quảng trường, vườn hoa, chòi nghỉ, dàn hoa, hộp gỗ đồ chơi, hàng cau vua, vườn ký ức, khu tập đa năng, hồ thủy sinh, hòn non bộ, đài phun nước…

polyad

Mảng xanh rộng lớn của công trình.

Các một thể ích này được phân bổ đồng đều, chuyên dụng cho cho mọi đối tượng, từ trẻ em đến các cụ già, người đơn thân hay cặp vợ chồng trẻ. Tất cả tạo nên môi trường sống kết hợp với khi không và thăng bằng trong phong thủy.

Tất cả căn hộ tại công trình được ngoại hình theo cá tính retro đậm chất hoài cổ. Màu sắc nội thất ranh con nhưng vẫn đồng bộ về bố cục và hòa sắc. Phong cách retro còn cho phép chủ sở hữu căn hộ được tự một thể thông minh, bố trí đồ đoàn.

polyad

Tara residence tọa lạc tại trí thuận lợi của huyện 8. Liên hệ: Công ty TNHH May Song Ngọc, số 1-1A, Tạ Quang Bửu, thị trấn 6, huyện 8, TP HCM. Đơn vị sản xuất: Công ty ĐTPT Đô thị mới Thủ Thiêm. Hotline: 090 283 98 86 – 090660 80 60. Website: www.tararesidence.vn.

“Mang tên nữ thần Tara – được hình thành từ giọt nước mắt của Đức Quán Thế Âm, hiện thân của niềm khát khao không bao giờ tắt, Tara Residence sẽ nâng đỡ cho cuộc sống mỗi tư nhân, giúp họ bình tâm, thảnh thơi. và hạnh phúc”, đại diện chủ đầu tư cho hay

Huệ Chi