Chủ đầu tư tặng ôtô tiền tỷ cho khách giữ chỗ căn hộTừ nay đến 28/8, người đặt giữ chỗ căn hộ Kingdom 101 sẽ được tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng xe Mercedes Benz E250. Theo đại diện Công ty CP Đầu tư Phát triển Đô thị Đông Dương – chủ đầu tư công trình, đây là chương trình mang đến những ưu đãi thiết thực cho người mua nhà.

polyad

Dự án Kingdom 101 sở hữu vị trí trọng điểm thị xã 10, TP HCM.

Trước đó,chủ đầu tư đã doanh nghiệp lễ trao thưởng xe ôtô Mercedes Benz dòng E200 của trị giá hơn hai tỷ đồng cho mọi người Đặng Thu Hương.

“Buổi lễ quay số tôi không tham dự vì đang đi du hý nước ngoài. Khi nhận công bố trúng xế hộp, tôi rất đột ngột. Là 1 nhà đầu tư, tiêu chí thuở sơ khai của tôi khi chọn lọc hàng hóa là vị trí trọng điểm đi kèm nhiều nhân thể ích”, chị Hương san sớt.

Vị khách trúng giải đặc thù thẩm định cao công trình Kingdom 101 về ngoài mặt căn hộ tiên tiến, nhân thể ích công viên nội khu khép kín cũng như vị trí nằm cạnh mảng xanh của công viên thị xã 10.

polyad

Ảnh phối cảnh căn hộ tại công trình với mặt thoáng, tầm nhìn đô thị.

Dự án căn hộ cấp cao Kingdom 101 tọa lạc số 334 Tô Hiến Thành, thị xã 10, TP HCM, khởi công từ tháng 10/2017, ra mắt thị phần vào tháng 1/2018. Gần 500 căn hộ thuở sơ khai đã được giữ chỗ sau hai tháng giới thiệu.

Kingdom 101 gồm ba block cung cấp 986 căn hộ diện tích từ 47-102m2, sắp đặt 1-3 phòng ngủ. Các tòa nhà cao 30 tầng và 2 tầng hầm, triển khai trên diện tích đất vun đắp công đoạn 1 là 11.415 m2.

Điểm vượt bậc của công trình là công viên nội khu khép kín lớn dành riêng cho cư dân cùng mảng xanh bao phủ khắp tòa nhà. Công trình cũng liền kề hơn 4.000m2 công viên của thị xã 10. Bên cạnh đó, nhờ tọa lạc ở vị trí trọng điểm, công trình liền kề nhiều nhân thể ích ngoại khu, sát gần cổng tuyến metro số 5 ở tuyến phố Lý Thường Kiệt. Thiết kế căn hộ xanh cũng là những điểm vượt bậc của công trình.

Công ty Đông Dương còn dành quỹ đất để khiến hai con tuyến phố liền kề công trình. Kết hợp cùng mật độ vun đắp phải chăng, chủ đầu tư kỳ vọng công trình khi đi vào hoạt động sẽ mang lại cho cư dân môi trường cảnh quan trong lành và xanh mát, dụng cụ lưu thông thuận lợi, đồng thời cam đoan an toàn phòng cháy chữa cháy và an ninh.

polyad

Sảnh lễ tân của công trình có ngoài mặt như khách sạn.

Dự án quy tụ các đối tác lớn cùng tham dự lớn mạnh. Cụ thể Vertical Studio & Butler Associates Sysney Australia ngoài mặt công trình, Tập đoàn Coteccons khiến tổng thầu thi công. Tập đoàn Johns Lang LaSalle Mỹ có kinh nghiệm 200 năm trong lĩnh vực khuyên nhủ điều hành nhà đất với mã chứng khoán JLL niêm yết trên sàn chứng khoán New York (NYSE) là doanh nghiệp điều hành và khai thác.

Khách mua căn hộ Kingdom 101 có nhu cầu vốn đầu tư sẽ được nhà băng cho vay ưu đãi lãi suất ưu đãi trong hai năm đầu 6,5% 1 năm, ân hạn vốn gốc lên đến 24 tháng.

Bảo An