Chủ đầu tư tăng cường tiện ích thu hút người mua căn hộTheo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA), thị phần sáu tháng đầu năm 2017 tiếp diễn tăng trưởng ổn định. Trung bình hàng tháng có khoảng 1.300-1.500 đàm phán ở hai thị phần lớn của cả nước là Hà Nội và TP HCM (chỉ tính riêng đàm phán lần đầu tại các công trình mới mở bán). Mức tăng trưởng đàm phán ổn định khoảng 5% mỗi tháng, mặt bằng giá tăng trong năm từ 2-7%.

chu-dau-tu-tang-cuong-tien-ich-thu-hut-nguoi-mua-can-ho

Tiện ích công trình là 1 trong những nhân tố được chủ đầu tư quan tâm nhằm lôi kéo mọi người.

Các chuyên gia nhìn nhận thị phần tăng trưởng ổn định 1 phần nhờ sự thích nghi nhu cầu mọi người của chủ đầu tư. Nhiều đơn vị đã tung ra loạt chương trình, sự kiện tri ân mọi người cũ, lôi kéo mọi người mới nhằm gia tăng trị giá mặt hàng.

Đại diện TNR Holdings Việt Nam cho biết, khi mua nhà, mọi người không chỉ quan tâm đến căn hộ hay mức giá mà còn nhắm đến các nhân tố nhân thể ích dùng cho cho cuộc sống cũng như sự quan tâm, chăm lo quan hệ lâu dài sống của chủ đầu tư.

“Khi đi tìm hiểu công trình để mua căn hộ, kế bên mức giá và quy mô, nhân thể ích công trình, nhiều người còn tìm hiểu về sự quan tâm, chăm lo cho cư dân của chủ đầu tư, từ đó mới đưa ra quy định rút cục”, vị đại diện nhắc.

Vì thế, tại công trình TNR Goldmark City do TNR Holdings Việt Nam điều hành điều hành và lớn mạnh, nhiều sự kiện mang tính cộng đồng đã được doanh nghiệp nhằm dùng cho tốt đời sống ý thức cư dân. Trong đó, có thể nhắc đến sự kiện tri ân mọi người nhân dịp trung thu 2017 với lễ hội đường phố và đêm đại nhạc hội vào ngày 30/9 tới đây.

Những hoạt động này là 1 phần trong chuỗi chương trình lễ hội “TNR Goldmark City – Mùa trăng yêu thương”. Tại đây, cư dân và khách du lịch sẽ có thời cơ được hòa mình vào lễ hội đường phố nở rộ với các tiết mục diễu hành đường phố, múa lân, nặn tò he, khiến cho bánh trung thu, các game dân gian hay tham dự đêm đại nhạc hội “Mùa trăng yêu thương”…

chu-dau-tu-tang-cuong-tien-ich-thu-hut-nguoi-mua-can-ho-1

Một phần của bức tranh 3D dài nhất Việt Nam tại TNR Goldmark City.

Trước đó, sáng ngày 23/9, TNR Goldmark City đã đón nhận kỷ lục cho bức tranh 3D dài nhất Việt Nam. Sự kiện này nhằm tôn vinh trị giá văn hóa truyền thống đồng thời mang đến không gian vui chơi rộng lớn cùng các hoạt động tiêu khiển đậm màu sắc dân gian trong dịp trung thu.

Bà Dương Ngọc Bích, cư dân tại tòa R3 của công trình san sớt: “Tôi rất vui mừng vì chủ đầu tư đã doanh nghiệp những chương trình thiết thực nhằm tăng tiến đời sống ý thức cho cộng đồng cư dân tại TNR Goldmark City cũng như người dân vòng quanh địa bàn”.

Cũng theo bà Bích, chuẩn y những hoạt động tương tự đã được doanh nghiệp tại Goldmark City, bản thân bà cũng như gia đình hiểu thêm về nơi mình đang sinh sống, quen biết nhiều láng giềng hơn với cộng đồng những gia đình văn minh, gần gũi, kỹ thuật dân trí cao.

Tọa lạc tại 136 Hồ Tùng Mậu, TNR Goldmark City nằm phía Tây Hà Nội. Với tổng diện tích hơn 12 ha, mật độ vun đắp phải chăng, công trình tạo nên quần thể kiến trúc không gian xanh đương đại, hầu hết các nhân thể ích cùng nhiều nhà cung cấp cấp cao.

Toàn Phát