Chủ đầu tư Sunshine Group sắp khai trương trường mầm nonGiới chuyên gia cho biết, hiện tại, các công trình tiên tiến gồm tổ hợp tòa nhà văn phòng, trọng điểm thương nghiệp và chung cư có nhà sản xuất tiện thể ích như lớp học quốc tế… là thiên hướng trên thị phần nhà ở. Hầu hết anh chị mua chung cư hiện giờ là gia đình có con nhỏ, họ thường mua công trình có tiện thể ích lớp học ngay trong tòa nhà.

Nắm bắt nhu cầu này, các chủ đầu tư nhà ở thành thị tại Việt Nam có chủ trương vun đắp lớp học ngay tại khuôn viên công trình, đơn cử Tập đoàn Sunshine.

Mới đây, Sunshine Group cho biết đã hợp đồng với thương hiệu giáo dục bậc nhất Canada Maple Bear để lớn mạnh bộ máy trường măng non quốc tế chuẩn 5 sao tại các khu thành thị, cao ốc chung cư của tập đoàn.

“Các lớp học mang tên Sunshine Maple Bear sẽ mang tới cho cộng đồng thời cơ tiếp cận nền giáo dục măng non của Canada với quan hệ lâu dài bậc nhất toàn cầu. Mục đích của chương trình học là giúp trẻ em lớn mạnh toàn diện trong mọi lĩnh vực từ thể chất đến trí óc, tình cảm và ứng xử xã hội”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Hệ thống măng non Canada Maple Bear thuộc đơn vị giáo dục toàn cầu Maple Bear có trụ sở tại Vancouver, Canada. Hiện có hơn 250 trường măng non và tiểu học của bộ máy hoạt động tại 16 đất nước trên toàn cầu như Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ, Morocco, Ấn Độ, Trung Quốc, Bangladesh, Brazil, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ, UAE, Philippines và Việt Nam…

“Tại Việt Nam, các trường mẫu giáo mang tên Maple Bear tạo được có bảo hành lâu dài với các hạ tầng được đặt tại nhiều tòa nhà chung cư cấp cao”, đại diện Sunshine Group khẳng định.

polyad

Thư viện tại khuôn viên trường măng non Sunshine Maple Bear ở công trình Sunshine Palace.

Với chủ trương mang đến chương trình giáo dục măng non quốc tế, Maple Bear thường tiến hành những chuyến thăm kiểm định quan hệ lâu dài tại các trường trong bộ máy hai lần mỗi năm.

Vào ngày 18/1 vừa qua, chủ toạ Maple Bear Toàn cầu Rodney và phái bộ chuyên gia đã đến thăm và làm cho việc tại hạ tầng Maple Bear ở công trình Sunshine Palace. Đây cũng là trường sớm nhất trong chuỗi bộ máy trường măng non mang thương hiệu Sunshine Maple Bear, dự tính khai trường vào đầu tháng 5/2018.

Không chỉ đề cao quan hệ lâu dài giáo trình và thầy giáo, Sunshine Maple Bear còn đưa ra tiêu chí khó tính về hạ tầng vật chất để bảo đảm môi lớp học tập cho trẻ. Trong đó, các phòng học nhiều hình thức, được cung cấp các nguyên liệu và đồ chơi phù hợp, bề ngoài khéo léo, đầy thẩm mỹ.

polyad

Đoàn đại biểu Maple Bear toàn cầu đã sang thăm và làm cho việc tại Sunshine Maple Bear vào tháng 1/2018 vừa qua.

Theo san sớt của đại diện chủ đầu tư, ở những thành thị đắt đỏ như Vancouver, Toronto (Canada) hay New York City (Mỹ), có những ngôi nhà và khu căn hộ được săn lùng và dễ bán vì ở gần lớp học tốt.

“Thực tế tại những nơi có nền giáo dục bậc nhất toàn cầu như Canada, Anh, Mỹ, các gia đình có con trong độ tuổi đi học thường chọn trường rồi mới mua hay thuê BĐS gần đó”, đại diện chủ đầu tư cho biết thêm.

polyad

Trường Sunshine Maple Bear thiết bị những hạ tầng vật chất tiên tiến, sang trọng cho ngày mai con em.

Thế Đan

Trường măng non Sunshine Maple Bear vun đắp trong khuôn viên công trình cấp cao Sunshine Palace (Hoàng Mai, Hà Nội), do Tập đoàn Sunshine làm cho chủ đầu tư.

Dự án là điểm nhấn của địa bàn Hoàng Mai với kiến trúc đậm chất châu Âu tân cổ điển và tiêu dùng các nhà sản xuất nội thất bậc nhất toàn cầu (Kohler, Euro Window, Porta Door…), bộ máy tiện thể ích nhà sản xuất cấp cao như trường măng non quốc tế, siêu thị bán sỉ Sunshine Mart, S-Café…

Bên cạnh đó là bộ máy chủa quản vận hành áp dụng công nghệ 4.0 tiên tiến như thẻ cư dân sáng tạo, Sunshine Service – tương tác giải quyết nhu cầu cư dân, ban bố điểm đỗ xe sáng tạo, chuông hình khoa học số, ví điện tử Sunshine Pay, nhà sản xuất vận tải và đặt xe sang Sunshine Cab…

Lịch khai trường dự tính của trường Sunshine Maple Bear: Đầu tháng 5/2018.

Thông tin chi tiết về mục tiêu tuyển sinh và ưu đãi học phí địa chỉ blog, hotline: ‎‎‎‎0942.546.655; email: [email protected]