Chủ đầu tư dự án SaigonHomes hợp tác cùng Saigon Co.op



Đại diện Công ty TNHH Nhà Sài Gòn cho biết, ngày 16/5, doanh nghiệp này đã thỏa thuận hài hòa với Liên hiệp Hợp tác xã thương nghiệp TP HCM (Saigon Co.op) triển khai hạng mục siêu thị Co.op-Mart tại công trình SaigonHomes (mặt tiền các con phố Hương Lộ 2, thị xã Bình Tân).

“Việc hài hòa nằm trong tiêu chí của đơn vị nhằm thiết bị thêm những nhân tiện ích không thể bỏ qua, dùng cho tốt nhu cầu của cư dân. Thay vì phải đi xa, giờ đây cư dân chỉ cần vài bước chân là có thể mua sắm tại 1 trong những bộ máy siêu thị lớn nhất TP HCM”, đại diện chủ đầu tư san sẻ.

Bên cạnh siêu thị Co.op-Mart, Nhà Sài Gòn cho biết đã thiết bị cho công trình hàng loạt nhân tiện ích đắt tiền, không thể bỏ qua như bộ máy sân bóng rổ, khu tập leo núi cho trẻ em, hồ bơi khoáng mặn, vườn trẻ, phòng tập gym, spa, khu BBQ…

Theo đại diện chủ đầu tư, SaigonHomes thuộc phân khúc đắt tiền, các hạng mục trong căn hộ đều dùng chất liệu, nguyên liệu đắt tiền từ các thương hiệu quốc tế như hệ cửa gỗ AmericanDoors, hệ khoá và phụ kiện Hafele, sứ dọn dẹp ToTo, khoá điện tử PHG Lock…

Cuối tháng 3, chủ đầu tư đã vun đắp công trình vượt tiến độ thi công gần 1 tháng so với bảo đảm trước hết. Hiện SaigonHomes đã được đơn vị Nhà Sài Gòn hoàn thiện các hồ sơ pháp lý để ký ký kết mua bán với anh chị. Đặc biệt, anh chị mua nhà thời gian này sẽ được đơn vị hỗ trợ vay nhà băng với lãi suất ưu đãi lên đến 70% trị giá căn hộ.

Tổng quan căn hộ Saigon home Bình Tân.

Tổng quan căn hộ Saigon home Bình Tân. Hotline: 0933.677.999

Hệ thống PCCC tiên tiến tại SaigonHomes

Ông Nguyễn Thành Nhân, Tổng Giám đốc đơn vị TNHH Nhà Sài Gòn cho biết, ngoài việc cam kết các nhân tố về tầm giá hợp lý, uy tín công trình, vấn đề PCCC luôn được doanh nghiệp này chú trọng, tuân thủ theo tiêu chí quốc tế (Mỹ) và Việt Nam.

Cụ thể, bộ máy PCCC của Saigonhomes đáp ứng tiêu chí QC 06/2010 – quy chuẩn công nghệ đất nước về an toàn cháy cho nhà và công trình với bộ máy báo cháy tự động, bộ máy chữa cháy, Sprinkler tự động, công cụ PCCC cho nhà và công trình.

Ngoài ra, đa số căn hộ Saigonhome được che chở 24/7 bằng 1 đầu phun chữa cháy tự động, các đầu báo cháy gắn trên trần tại vị trí bếp, phòng khách và các phòng ngủ.

Đồng thời, bộ máy đèn sự cố và chuông báo cháy cũng được sắp đặt dọc hành lang bên ngoài căn hộ. Theo đại diện chủ đầu tư, khi có khói bốc lên, bộ máy báo cháy sáng tạo nhận biết được báo cháy kém chất lượng, sau 30 giây vẫn còn khói thì sẽ tiến hành báo cháy. Hệ thống hút khói tại hành lang ngăn khói tụ vào hành lang thoát hiểm, đèn chiếu sáng sự cố sẽ bật sáng, cửa chống cháy tự động ngăn lửa để người dân thuận nhân tiện thoát khỏi toà nhà trong trường hợp nguy cấp.

Sau 2 phút, chẳng hạn khói vẫn còn tiếp diễn, bộ máy báo cháy được kích hoạt hầu hết tầng có cháy, và tiếp diễn báo động hầu hết toà nhà, tự động truyền dấu hiệu báo cháy đến nhóm PCCC thị xã Bình Tân cách đó chưa đến 5 phút dịch chuyển. Tại gianh giới xảy ra đám cháy, vòi phun nước chữa cháy sẽ tự động kích hoạt để ngăn ngừa lây lan và dập tắt đám cháy.

Ngoài ra, Saigon Home thường xuyên hợp tác cùng với nhóm PCCC TP HCM doanh nghiệp định kỳ diễn tập PCCC và công việc cứu nạn cứu hộ cho toàn thể ban điều hành, viên chức và cư dân.

“Với những thế mạnh trên, SaigonHomes đã lôi kéo sự quan tâm của anh chị ngay từ khi ban bố ra thị phần – hầu hết số căn hộ mở bán đợt đầu đã được anh chị đặt mua hết chỉ sau 1 tuần ban bố”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Để đáp ứng nhu cầu của anh chị, sắp tới đây, chủ đầu tư sẽ mở bán 20 căn rút cục và cũng là đẹp nhất của công trình.

Saigonhomes tọa lạc tại mặt tiền các con phố Hương Lộ 2, thị xã Bình Tân, Lộ giới 40m. Dự án gồm 2 tầng hầm, 17 tầng nổi và gần 400 căn hộ. Các căn hộ của công trình có giá từ 880 triệu đồng (diện tích 45 – 69m2).

Hồng Anh