Chủ đầu tư dự án Mon City trao sổ đỏ cho cư dânSau hai năm triển khai thực hành công trình, ngày 20/1/2018, HD Mon đã thực hành đúng bảo đảm bàn giao căn hộ cho cư dân. Đến nay, 100% các căn hộ đã được bàn giao cho anh chị với hơn 70% cư dân đã chuyển về sinh sống, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Ông Đặng Xuân Tâm - đại diện HD Mon trao sổ đỏ và tặng hoa cho khách hàng.

Ông Đặng Xuân Tâm – đại diện HD Mon trao sổ đỏ và tặng hoa cho anh chị.

Ngày 1/3, sau khi hoàn thiện các giấy tờ bàn giao nhà, HD Mon khởi đầu giấy tờ xin cấp giấy chứng thực quyền tiêu dùng đất, quyền tiêu dùng nhà và các của nả gắn liền với đất. Ngày 16/4, sở Tài nguyên môi trường đã ra văn bản ưng ý công nhận các căn hộ tại công trình Mon City đủ điều kiện nộp thủ tục xin cấp giấy chứng thực.

Đến nay, sau ba tháng, công việc cấp sổ đỏ đã hoàn thành với 100 hộ cư dân trước hết. Chủ đầu tư cho biết đang đồng thời triển khai các đợt sổ tiếp theo và sẽ hoàn thiện trong tháng 6, 7/2018.

Ông Lê Quang Lợi chia sẻ cảm xúc khi được cầm sổ đỏ.

Ông Lê Quang Lợi san sớt xúc cảm khi được cầm sổ đỏ.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Đặng Xuân Tâm – đại diện chủ đầu tư HD Mon Holdings nói: “Thấu hiểu tâm lý anh chị, chúng tôi đã gấp rút triển khai các hạng mục công việc, liên kết chặt chẽ với các ban ngành nghề chức năng để trong thời kì ngắn nhất có thể trao lại chứng thực quyền sở hữu cho cư dân của Mon City”.

Là 1 trong những cư dân trước hết cầm Giấy chứng thực quyền sở hữu căn hộ Mon City, ông Lê Quang Lợi, chủ sở hữu căn hộ A21-08 thổ lộ: “Tôi rất nô nức và đột ngột khi là 1 trong những đại diện cư dân trước hết được cầm bìa đỏ. Đây là tác phẩm đầu tay của chủ đầu tư nhưng mọi thứ đều chính xác, đúng tiến độ, cư dân chúng tôi rất an tâm”.

Dự án Mon City những ngày đầu bàn giao cho khách hàng.

Dự án Mon City những ngày đầu bàn giao cho anh chị.

“Hơn ba năm bước chân vào thị phần đất đai, HD Mon đã thành công với công trình Mon City công đoạn 1 với 2 tòa chung cư cùng những dãy liền kề tiên tiến, sang trọng. Đây cũng chính là nền móng để Mon City công đoạn 2 ra mắt, khẳng định vị thế của chủ đầu tư trên thị phần trong thời kì sắp tới”, đại diện HD Mon Holdings san sớt.

Thế Đan