Chủ đầu tư dành 155 tỷ đồng cho tiện ích TNR Goldmark CityLựa chọn nơi vừa đáp ứng nhu cầu đất đai, vừa có môi trường tốt để con cái vững mạnh là ước ao của bất kỳ ai. Tuy nhiên, việc thực hành điều này không thuần tuý, nhất là tại các thành thị lớn.

Đại diện chủ đầu tư công trình TNR Goldmark City cho biết, tốc độ thành thị hóa ở các đô thị lớn đang tỷ lệ nghịch với chừng độ an sinh, tái hiện không phờ phạc hay bơ phờ và bồi đắp cho các thế hệ. Nhà ở nơi lặng tĩnh, thoáng mát hầu như xa các trọng tâm nhà sản xuất luôn thể ích, và trái lại, đất đai giữa trọng tâm thì khó có được sự lặng tĩnh.

Trẻ em tại các khu thành thị càng ngày càng thiếu không gian vui chơi. Do đó, các gia đình tiên tiến tương đối chú trọng tiêu chí này khi chọn lọc nơi ổn định chỗ ở. Họ cân nhắc việc chọn lọc đội ấm để con cái có điều kiện vững mạnh toàn diện.

chu-dau-tu-danh-155-ty-dong-cho-tien-ich-tnr-goldmark-city

Không gian vui chơi cho trẻ em ở các đô thị thường eo hẹp.

Tuy nhiên, không phải công trình nào cũng được đầu tư hạ tầng cảnh quan hay sân chơi lớn bởi giá thành vạn hành tương đối tốn kém.

Việc chủ đầu tư công trình TNR Goldmark City chi 155 tỷ đồng cho luôn thể ích cảnh quan với 4 quảng trường lớn cùng những ngoại hình độc đáo đã tạo điểm nhấn trong thị phần nhà đất.

Tại đây, trẻ em có không gian đa dạng để nô giỡn, thử sức với những môn thể thao như trượt ván, đá bóng, patin, cầu lông, tập đạp xe… mà luôn có chở che thường trực. Các khu vui chơi như cầu trượt, ghế chao, leo núi địa hình… cũng được phân bố tản mát trong bản đồ quảng trường, tạo điều kiện cho trẻ vững mạnh cả về thể chất và ý thức.

Ngoài ra, tại TNR Goldmark City, 70% diện tích được dành cho không gian xanh. Mỗi tòa nhà đều nằm kề quảng trường, vườn hoa, công viên. Bể bơi ngoài trời cũng được sắp đặt đan xen giữa các khối nhà.

Theo đó, cư dân có thể thu giãn những khoảnh khắc thư giãn khi đi dạo tại khu vui chơi; tự tay săn sóc góc vườn mình yêu thích. Không gian xanh còn tránh khói bụi độc hại, tạo môi trường sống trong lành cho trẻ nhỏ.

chu-dau-tu-danh-155-ty-dong-cho-tien-ich-tnr-goldmark-city-1

Không gian sống tại TNR Goldmark City góp phần vào sự vững mạnh toàn diện của trẻ. Thông tin chi tiết địa chỉ các đại lý cung cấp Danko Group: 0902.883.896, Viethomes: 0934.955.558, EZ Property: 0948.991.609.

Đại diện chủ đầu tư TNR Golmark City cho biết, công trình đi đầu vững mạnh hướng vào đối tượng trẻ em. Thiết kế các căn hộ cam kết an toàn tối đa cho trẻ nhỏ như lan can ban công cao và cứng cáp, cửa sổ và kính chịu lực đắt tiền, sàn gỗ chống trót lọt trượt, tủ điện độing an toàn… Bên cạnh đó, ngoại hình căn hộ sáng tạo giúp tận dụng tối đa ánh sáng và gió để trẻ cảm nhận sự giao hòa với khi không ngay trong đội ấm của mình.

Các luôn thể ích được đầu tư đồng bộ gồm bể bơi, khu vui chơi, siêu thị, trọng tâm thương nghiệp, phòng tập gym, yoga tiên tiến, các salon, spa, phòng tương đốim tiêu chí quốc tế… Dự án còn có bộ máy trường liên cấp Quốc tế Oxford – Newton với uy tín giáo dục cao cùng hạ tầng hạ tầng quy mô, tiên tiến đem đến môi trường giáo dục sang trọng quốc tế.

Ngày 24/12, tại quảng trường Sapphire, công trình TNR Goldmark City, TNR Holdings Việt Nam kết hợp cùng các đơn vị cung cấp đơn vị sự kiện tri ân quý tương đốich hàng và đón tiếp năm mới 2018.

Tại đây, quý tương đốich hàng đặt mua căn hộ TNR Goldmark City được tham dự chương trình “Tậu nhà sang – Trúng xế chảnh” với thời hạ tầng hữu xe Mercedes C250 Exclusive với nhiều cuốn sổ chắt lót mang độing trị giá lên tới hơn 2 tỷ đồng.

Huyền Anh