Chủ đầu tư chi trăm tỷ đồng phát triển tiện ích sức khỏe, làm đẹpPhát triển theo dạng căn hộ đùm bọc sức khoẻ, coi sóc dung nhan, Công ty Hưng Lộc Phát – chủ đầu tư công trình Green Star Sky Garden ngoại hình nhiều 1 thể ích dành riêng cho phái đẹp. Với định hướng trở thành tổ hợp căn hộ “Detox & Heatlhy” ban sơ tại khu Nam Sài Gòn, tổ chức chi hàng trăm tỷ đồng vun đắp nhiều hạng mục Spa & Fitness coi sóc sức khoẻ và làm cho đẹp.

polyad

Hệ thống Spa tại Green Star Sky Garden.

Chủ đầu tư đồ vật phòng tắm nano hồng ngoại, sơn nano kháng khuẩn, máy lọc không khí cho mỗi căn hộ. Hồ tắm khoáng nóng osen cực đại, bộ máy nhà hàng detox và thực phẩm Organic tại tầng trệt, khu Fitness & Wellness Center, Spa & Sauna cũng nằm tản mát trong khu thành phố.

Không chỉ chi mạnh tay cho các 1 thể ích của khu căn hộ, Hưng Lộc Phát còn dành 11.000 m2 cho diện tích cây xanh mặt nước. Với mức giá bình quân 50 triệu cho mỗi m2 tại cung các con phố Nguyễn Lương Bằng nối dài, tính ra, chủ đầu tư phải chi tối thiểu gần 600 tỷ đồng để lớn mạnh mảng xanh.

polyad

Tổng quan công trình Green Star Sky Garden.

Theo đại diện Hưng Lộc Phát, mỗi năm, lượng cây xanh mặt nước tại đây có thể lọc 56 triệu lít khí ô nhiễm và cung cấp hơn 50 triệu lít khí oxy thanh khiết, giúp nhiệt độ công trình phải chăng hơn so với môi trường xung lòng vòng.

Tuy nhiên, vị đại diện cho biết, 1 công trình dù sở hữu nhiều không gian xanh như thế nào, những căn hộ phía trong lòng các toà tháp cũng sẽ bị bí khí. Để hồ hết các căn hộ đều có không gian xanh và không khí trong lành, chủ đầu tư hi sinh vài chục căn hộ với mức doanh số gần 100 tỷ đồng trong lòng 2 toà tháp để lớn mạnh tổ hợp vườn cảnh nhiệt đới và thác nước liên hoàn trong lòng toà nhà. Tổ hợp vườn cảnh này được lấy cảm hứng từ những thửa ruộng bậc thang và suối nước tại Tây Bắc có tác dụng lưu thông bầu khí tươi trong lành trong khắp căn hộ.

“Việc mạnh tay đầu tư vào không gian xanh, cùng các 1 thể ích, khoa học coi sóc dung nhan có thể làm chi phí căn hộ tăng lên. Tuy nhiên, đối tượng mà tổ chức hướng tới là những anh chị em cấp cao nên những 1 thể ích sẽ làm cho chấp nhận họ”, chủ đầu tư cho biết thêm.

polyad

Vườn cảnh nhiệt đới và thác nước trong lòng toà nhà Green Star Sky Garden.

Xu hướng lớn mạnh 1 thể ích coi sóc có sức sống cũng xuất hiện trong 1 số công trình, điển hình như tổ hợp tiêu khiển và nghỉ dưỡng Cocobay với công trình Coco Ocean – Spa Resort. Chủ đầu tư Empire Group đổ hơn 200 tỷ đồng vào để lớn mạnh bộ máy 1 thể ích “Wellness Center” với khu Spa & Fitness lên đến 4.500m2, trải dài trên 3 tầng của Coco Ocean-Spa Resort.

Riêng địa bàn Spa Center (rộng hơn 3.000m2) được lớn mạnh theo loại hình spa tiên tiến với quy trình khép kín, có giấy phép y tế, thầy thuốc, máy móc khoa học cao chuyên dụng cho trị liệu và tất cả các phác đồ điều trị. Nơi đây cung cấp nhiều nhà sản xuất làm cho đẹp, giáo dục, coi sóc có sức sống, thực dưỡng…

Nói về thiên hướng các chủ đầu tư mạnh tay chi hàng trăm tỷ cho các 1 thể ích đùm bọc sức khoẻ, thanh lọc thân thể, coi sóc dung nhan tại các công trình hạng sang, TS. Trần Nguyễn Minh Hải – Chuyên gia địa ốc Đại học Ngân hàng chỉ ra hai điểm.

Thứ nhất, ngày nay gần như các chủ đầu tư đang miệt mài chạy theo thiên hướng lớn mạnh công trình xanh. Ở thời kỳ đầu khi thiên hướng này mới manh nha, hướng đi này đã trở thành “con át chủ bài” giúp các công trình hút khách.

“Tuy nhiên, khi hàng trăm công trình có mặt trên thị trường và đều tự phong căn cứ “xanh” cho mình mà không có tổ chức nào kiểm định, cái danh công trình xanh cũng mất thiêng”, chuyên gia Minh Hải kể.

Thực tế, tại Sài Gòn, 1 mình nhân tố xanh không khắc phục được trọn vẹn những ảnh hưởng bị động của môi trường như không khí ô nhiễm nặng nề, thức ăn đầy chất đùm bọc thực vật và tăng trọng, mỹ phẩm nhiều hoá chất – căn do cốt yếu gây ra các bệnh về: phổi, lão hoá, ung thư. Vì vậy, 1 công trình “Detox & Healthy” có thể thanh lọc độc tố, coi sóc sức khoẻ, đùm bọc dung nhan chính là thiên hướng mới của thị phần địa ốc.

Thứ hai, đối với anh chị em cấp cao, khi các nhu cầu cần phải có đã được đáp ứng tất cả, nhu cầu coi sóc sức khoẻ, dung nhan càng ngày càng được quan tâm. Việc đến các viện thẩm mỹ thường xuyên không chỉ gây tốn kém mà còn mất thời kì. Một không gian detox và coi sóc dung nhan toàn diện ngay trong công trình sẽ giúp cư dân có thể đùm bọc và coi sóc sức khoẻ mọi lúc, mọi nơi.

“Với những điểm tốt này, dòng căn hộ Detox & Healthy có thể trở thành thiên hướng mới của thị phần địa ốc trong ngày mai”, TS Hải nhấn mạnh.

Huệ Chi