Chọn sản phẩm chăm sóc gia dụng tiết kiệm và an toànNhiều chị em san sớt đặc thù quan tâm đến mặt hàng coi ngó gia dụng chắt bóp và an toàn để chở che gia đình. Số tiền tiêu pha cho các mặt hàng này chiếm 1 khoản kha hơi trong giá tiền sinh hoạt hàng tháng.

Chị Thanh Hải (39 tuổi, huyện 5, TP HCM) cho biết, mỗi tháng gia đình phải chi hơn 300.000 đồng đến 1 triệu đồng cho mặt hàng tẩy rửa gồm: 1 chai nước rửa chén loại 400ml, 1 chai nước giặt gia đình 3,5 lít (chưa nhắc nước giặt dành riêng cho bé), 1 chai nước xả vải, nước lau sàn và dung dịch lau chùi nhà dọn dẹp, nước lau bếp, lau kiếng… “Tuy hơi tốn kém, nhưng đây là những vật dụng quan trọng. Nếu tôi chọn những loại giá thấp, uy tín kém, sẽ tác động đến sức khoẻ gia đình”, chị Hải san sớt.

Nhiều người cho rằng tiêu tiêu dùng mặt hàng giá thấp là cách chắt bóp giá tiền hiệu quả. Tuy nhiên, thực tại, khi tiêu dùng các nước tẩy rửa thấp, chị em thường phải tốn nhiều nước, thời kì, đặc thù là nguy cơ tác động da tay do mặt hàng chứa hóa chất độc hại.

Từ ngày được bạn giới thiệu nước rửa chén đậm đặc, chị Thanh Hải chắt bóp gần nửa giá tiền. Theo đó, 1 chai nước rửa chén đậm đặc Dish Drops có thể tiêu dùng trong 5-6 tháng (ba lần trong ngày). Không chỉ rửa chén, mặt hàng này còn có thể tiêu dùng để rửa rau củ.

Các sản phẩm tẩy rửa với công thức đậm đặc giúp chị em tiết kiệm chi phí hiệu quả

Các mặt hàng tẩy rửa với công thức đậm đặc giúp chị em chắt bóp giá tiền hiệu quả.

Bên cạnh nước rửa chén, các loại nước rửa đa năng hay nước giặt đậm đặc cũng là gợi ý giúp chị em chắt bóp. Theo chuyên gia Amway Home, 1 chai nước giặt đậm đặc SA8, có thể tiêu dùng trong 5,5 tháng cho 66 lần giặt. Còn với 1 lít nước rửa L.O.C đa năng có thể lau nhà trong vòng 16 tháng (ba lần trong tuần). Ngoài ra, chị em còn có thể dọn dẹp các đồ tiêu dùng trong nhà từ bàn ghế, sàn nhà đến mặt bếp, bồn tắm, lau kiếng…

Với hơn 60 năm nghiên cứu mặt hàng coi ngó gia dụng, Amway hiểu người tiêu dùng tiên tiến càng ngày càng dành trước nhất chọn những mặt hàng uy tín cao. Amway đã nghiên cứu và cho vun đắp thương hiệu công thức phân huỷ sinh vật học BIOQUEST đậm đặc độc quyền, giúp chắt bóp giá tiền tiêu tiêu dùng, giảm thiểu tổn hao nước, điện năng.

Nước tẩy rửa Amway Home được pha loãng theo tỷ lệ 1:3 (1 phần nước tẩy: ba phần nước thường) trước khi tiêu tiêu dùng, giúp người tiêu dùng chắt bóp. Amway Home còn là biện pháp hiệu quả của các gia đình Mỹ để giảm gánh nặng tiêu pha.

Hiệu quả sản phẩm cao là tiêu chí quan trọng để Amway Home đạt chứng nhận Safer Choice - Lựa chọn an toàn của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ.

Hiệu quả mặt hàng cao là tiêu chí không thể bỏ lỡ để Amway Home đạt chứng thực Safer Choice – Lựa chọn an toàn của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ.

Theo chuyên gia nghiên cứu lớn mạnh mặt hàng và chuyển giao kỹ thuật của Tập đoàn Amway Mỹ, các mặt hàng Amway Home được cải tiến công thức phân hủy sinh vật học BIOQUEST, đáp ứng cao nhất những căn cứ kiểm định khó tính của EPA như: kiểm định khó tính từng loại thành phần, tăng tiến hiệu quả mặt hàng, tiêu tiêu dùng bao bì gần gũi môi trường, độ pH an toàn cho da, giảm thiểu hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOCs).

Xem thêm về bộ ba mặt hàng coi ngó gia dụng Amway Home:

Chọn sản phẩm chăm sóc gia dụng tiết kiệm và an toàn

Chọn mặt hàng coi ngó gia dụng chắt bóp và an toàn

Gần 10 năm thành lập, Amway Việt Nam đã vun đắp thương hiệu toàn cầu về không phờ phạc hay bơ phờ và dung nhan với các mặt hàng được sản xuất theo mô phỏng bán hàng trực tiếp. Năm 2017, Amway đạt được thành công lớn khi Amway Home là 1 trong những dòng mặt hàng coi ngó gia dụng trước nhất tại Việt Nam đạt chứng thực Safer Choice của Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ (EPA). Ngoài ra, công ty đã lọt vào top 100 công ty lớn mạnh vững bền (CSI). Đây là công ty đã lọt vào bảng xếp hạng 100 trong hai năm liền.

Thu Ngân