Chọn mua máy xông hơi Harvia chính hãng tại Viên MỹHarvia là thương hiệu máy xông khá cấp cao đến từ Phần Lanvới ngoại hình sang trọng, sang trọng, mang đến tiện nghi cho người sử dụng.

Thương hiệu Harvia cung cấp nhiều dòng máy như xông khá ướt, xông khá khô… Ngoài ra, máy cũng phổ biến về công suất như 4,5kW, 6 kW, 8 kW, 9 kW… tiện lợi lắp đặt cho mọi không gian, từ căn hộ gia đình đến spa, resort, hotel…

chon-mua-may-xong-hoi-harvia-chinh-hang-tai-vien-my

Harvia là thương hiệu máy xông khá cấp cao được tin sử dụng khắp toàn cầu.

Đặc điểm nổi trội của các dòngmáy xông khá Harvialà kiểu dáng nhỏ gọn, vật dụng nhiều tính năng đương đại, như bộ máy khiến sạch khoang tự động (với máy xông ướt), thời kì tạo nhiệt nhanh, lượng khá tỏa ra đều và không gây ngạt, chức năng ngắt tự động khi nhiệt độ đạt mức tối đa… Đồng thời, 1 số phụ kiện kèm theo máy, như bộ điều khiển từ xa, đầu bơm hương liệu, đèn báo hiệu… giúp người sử dụng trải nghiệm không gian thư giãn sang trọng, đương đại.

Tuy nhiên, các dòngmáy xông khákhiến kém chất lượng, kém chất lượng thương hiệu Harvia đã và đang xuất hiện ngày 1 nhiều trên thị phần, gây gổ hoang mang cho chủ đầu tư.Vì thiếu nguồn tin, người sử dụng dễ bị sở hữu mặt hàng kém có bảo đảm. Điều này không chỉ khiến thiệt hại vốn đầu tư mà còn tác động nguy hiểm đến hiệu quả trị liệu có sức sống. Bởi các thiết bị khiến kém chất lượng, hàng kém chất lượng luôn đi kèm với tuổi đời phải chăng, hiệu năng không ổn định, mau hư hỏng sau 1 thời kì ngắn sử dụng… Máy dễ gặp sự cố chập mạch điện gây cháy nổ, tác động đến tính mạng và của nả.

chon-mua-may-xong-hoi-harvia-chinh-hang-tai-vien-my-1

Máy xông Harvia thường bị khiến kém chất lượng ở 1 số linh kiện.

Trong khi đó, máy xông khá Harvia chính nhà sản xuất luôn xin hứa quy trình cung ứng khép kín, sử dụng nguyên liệu cách điện, chống rỉ sét, bộ máy tạo nhiệt an toàn… nhằm gia tăng độ bền và tránh mức phải chăng nhất những rủi ro ngay cả khi sử dụng liên tục. Đây là những điểm mà mặt hàng kém chất lượng chẳng thể có được.

Bằng mắt thường, người mua rất khó phân biệt máy xông Harvia nào là thật hay kém chất lượng. Bởi đây là thiết bị chuyên dụng, kết cấu bên trong phức tạp, cần phải tháo dỡ mở và có tri thức chuyên sâu mới nhận mặt được.

chon-mua-may-xong-hoi-harvia-chinh-hang-tai-vien-my-2

Khách hàng có thể đến Viên Mỹ để chọn mua máy xông khá Harvia chính nhà sản xuất.

Việc chọn lựa nhà cung cấp có bảo đảm, tham khảo nguồn tin rất nhiều… là cách giúp người mua che chở lợi quyền, có được mặt hàng xứng với giá tiền, chuyên dụng cho nhu cầu thu giãn cuộc sống 1 cách tốt nhất.Để chọn được máy xông khá Harvia chính nhà sản xuất, bạn có thể tới Công ty Viên Mỹ.

Hoạt động từ năm 2006, Viên Mỹ là tổ chức cung cấp trọn bộ biện pháp kiến tạo không gian spa nhiều năm kinh nghiệm với các mặt hàng có bảo đảm và hàng ngũ kỹ sư lắp đặt hết lòng, nhiều kinh nghiệm.

Liên hệ Công ty Viên Mỹ:

– Trụ sở chính: Số 308-310 Cao Thắng, phố 12, huyện 10, TP HCM.- Chi nhánh 1: 362 Cao Thắng, phố 12, huyện 10, TP HCM.- Chi nhánh 2: 38 Hoàng Văn Thụ, phố 9, huyện Phú Nhuận, TP HCM.- Chi nhánh 3: 226 Tô Hiến Thành, phố 15, huyện 10, TP HCM.Điện thoại: (028) 38 444 144 – 62 99 22 66 – 62 99 11 66.

Hotline: 0908 603 189.

Website:vienmy.vn.Email:[email protected]

(Nguồn: Công ty Viên Mỹ)