Chọn mua kính chính hãng tại i-MeganeNhững năm mới đây, thị phần kính mắt Việt Nam lớn mạnh chóng vánh. Các chuyên gia ước tính tăng trưởng từ 200 – 300% 1 năm. Điều này xuất hành từ nhu cầu sử dụng kính mắt càng ngày càng cao của người Việt do tỷ lệ mắc các tật về khúc xạ (cận, viễn, loạn thị) gia tăng.

polyad

Trước nhu cầu thực tiễn trên, Trung tâm mắt kính i-Megane đến từ Nhật Bản đã gia nhập thị phần Việt Nam từ năm 2013. Ngoài việc nhập cảng, bán lẻ và lẻ các hàng hóa gọng, tròng kính, kính mát, áp tròng… chính nhà sản xuất uy tín cao, i-Megane còn sở hữu bộ máy máy đo nhãn lực và mài lắp kính tối tân. Ngoài ra, trọng điểm cũng sở hữu hàng ngũ thầy thuốc, công nghệ viên Việt – Nhật có công nghệ cao, được huấn luyện qua môi trường giỏi.

polyad

Bên cạnh những loại mắt kính thường ngày, bộ máy i-Megane còn có những hàng hóa mắt kính chuyên dụng để bao bọc và khiến đẹp thêm cho “cửa sổ tâm hồn” của mỗi người.

Theo đó, i-Megane cung cấp các loại mắt kính chuyên dùng để chơi golf, tài xế, đi câu cá, sử dụng máy tính và điện thoại, kính đổi màu, phân cực… Đặc trưng của từng loại mắt kính này là tròng kính có thể phản xạ khuếch tán ánh sáng và nhìn chính xác vật.

Nếu đeo kính phân cực khi mà chơi golf, người chơi có thể nhìn rõ những cảnh vật ở xa. Đối với loại mắt kính dành để tài xế và câu cá sẽ loại bỏ những tia phản xạ của ánh sáng trên con đường và sự phản ánh của mặt nước, nhờ đó, tầm nhìn cũng sẽ rộng hơn. Loại kính chuyên dùng cho máy vi tính, TV và điện thoại… lại giúp giảm thiểu mỏi mắt, đau vai, cổ và cải thiện chứng mất ngủ.

Ngoài hàng hóa rộng rãi, i-Megane còn đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng người sử dụng. Từ hàng hóa dành cho trẻ em đến người cao tuổi, hàng giá phải chăng đến cao được cung ứng theo đề nghị khó tính của thị phần Nhật Bản.

polyad

Sau gần 5 năm hoạt động, i-Megane không chỉ vun đắp được bộ máy shop mắt kính Nhật Bản tạo dựng lòng tin cho người dùng Việt mặc cả người dùng nước ngoài nhờ uy tín cùng kinh nghiệm 80 năm hoạt động trong ngành nghề tại xứ sở hoa anh đào.

Tiếp nối thành công đó, i-Megane tiếp diễn mở mang việc buôn bán bằng cách khai trương shop thứ ba tại con đường Nguyễn Văn Trỗi, thị xã Phú Nhuận vào ngày 1/11. Nhân dịp khai trương chi nhánh mới, i-Megane thực hành chương trình ưu đãi đặc thù lên đến 50%, vận dụng từ ngày 1/11 tại bộ máy như 1 lời tri ân đến người dùng đã ủng hộ suốt thời kì qua.

Hệ thống shop mắt kính i-Megane:

– Cửa hàng Nguyễn Văn Trỗi: 51 Trương Quốc Dung, thị trấn 10, thị xã Phú Nhuận, TP HCM. ĐT: (028) 3 842 2460/2463.

– Cửa hàng Điện Biên Phủ: 285B Điện Biên Phủ, thị trấn 7, thị xã 3, TP HCM. ĐT: (028) 3 930 3025/3078.

– Cửa hàng Lê Thánh Tôn: 122 Lê Thánh Tôn, thị trấn Bến Thành, thị xã 1, TP HCM. ĐT: (028) 3823 7200/7202.

Kinh doanh suốt tuần từ 9h – 21h.

Website: i-megane.com.vn.

E-mail: [email protected]

(Nguồn: i-Megane)