Chọn dự án phù hợp khi đầu tư định cư tại Hy LạpTheo ông Kingston Lai – CEO doanh nghiệp khuyên dăn vốn đầu tư Hongkong Asia Bankers Club, khoảng cách địa lý cùng việc không tinh thông thị phần địa phương làm các nhà đầu tư Việt Nam gặp cạnh tranh khi tìm hiểu và đưa ra quy định chọn công trình nhà đất phù hợp.

chon-du-an-phu-hop-khi-dau-tu-dinh-cu-tai-hy-lap

Hy Lạp có khí hậu nhiệt đới ôn hòa nói quanh năm.

Vì thế khi có ý định đầu tư vào Hy Lạp, nhà đầu tư nên tham khảo những công trình từ các nhà vững mạnh nhà đất quan hệ lâu dài ở đất nước này. Bên cạnh đó, vị trí trọng tâm tỉnh thành, tọa lạc gần khu du hý cũng là điều đáng lưu tâm.

“Nên chú trọng vào các công trình ở thủ đô Athens hoặc những điểm du hý nức danh như Santorini, Lefkada vì những vị trí này cam đoan cho kỹ năng kỹ sảo sinh lời trong ngày mai. Một số công trình vi la nghỉ dưỡng như Crystal Waters tại Lefkada còn xin hứa 7% lợi nhuận mỗi năm liên tục trong 5 năm”, ông Kingston Lai san sẻ.

luu-y-khi-dau-tu-lay-the-dinh-cu-tai-hy-lap-3

Dự án ở tỉnh thành lớn hay các khu du hý phù hợp để đầu tư định cư.

Theo số liệu tính đến đầu năm 2017 của Bộ Nội vụ Hy Lạp, chỉ sau 4 năm ra mắt, chương trình đầu tư định cư “Visa vàng” đã có gần 4.000 giấy tờ được cấp thẻ cư trú. Chỉ cần mua nhà đất trị giá tối thiểu 250.000 euro là nhà đầu tư có thể nộp đơn xin cấp thẻ cư trú cho cả 3 thế hệ trong gia đình. Sau 4 tháng tính từ lúc ngày nộp giấy tờ, thẻ cư trú sẽ được chuyển về tận tay nhà đầu tư.

Một trong những nguyên nhân làm đất nước này lôi kéo nhà đầu tư là nhờ điều kiện thời tiết ôn hòa với hơn 300 ngày nắng ấm hàng năm, nhiều thiên đàng biển đảo nức danh ven bờ Địa Trung Hải. Hơn nữa Hy Lạp có chiều dài lịch sử gắn bó với sự hình thành và vững mạnh của châu Âu, quy tụ nhiều cá tính kiến trúc và ẩm thực đặc sắc.

luu-y-khi-dau-tu-lay-the-dinh-cu-tai-hy-lap-2

Bãi biển Egremni, đảo Lefkada, nằm trong danh sách 13 nơi có làn nước trong xanh nhất toàn cầu.

Nhằm giúp các nhà đầu tư trong nước có cái nhìn toàn diện về chương trình cùng những công trình nhà đất đang triển khai tại hòn đảo du hý Lefkada, doanh nghiệp Golden Emperor Vietnam doanh nghiệp hội thảo “Hy Lạp – Đầu tư và định cư” vào tháng 8 tại Hà Nội.

Tại hội thảo, các chuyên gia của Golden Emperor cùng khách mời đến từ Hy Lạp sẽ tư vấn mọi nghi vấn liên đới đến chương trình và những lưu ý cần phải có khác. Sau phần san sẻ nguồn tin, các nhà đầu tư có thể đăng ký tham dự chuyến đi thực tại đến Hy Lạp để tận mắt dò la công trình, để hiểu hơn về con người và cá tính sống Địa Trung Hải.

Minh Long

Hội thảo “Hy Lạp – Đầu tư và định cư” sẽ diễn ra vào 15h ngày 6/8 tại phòng Pacific 1-2, khách sạn Pan Pacific, số 1 Thanh Niên, thị xã Ba Đình, Hà Nội. Đăng ký tham dự hội thảo tại đây.