Chính sách thanh toán linh hoạt tại dự án cao cấp LucastaCụ thể, người trả tiền 30% sẽ nhận nhà đất ngay, được hỗ trợ 0% lãi suất trong 12 tháng sớm nhất và ân hạn gốc trong 1 năm. Nếu trả tiền 40%, người dùng được hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng. Những người dùng trả tiền trước hạn sẽ được hưởng chiết khấu trả tiền nhanh lên tới 18% 1 năm.

Theo đại diện chủ đầu tư Khang Điền, chính sách này sẽ giúp người dùng có thể sở hữu vi la Lucasta ngay mà không quá sức ép về vốn đầu tư trước mắt.

chinh-sach-thanh-toan-linh-hoat-tai-du-ancao-cap-lucasta-1

Dễ dàng sở hữu căn vi la sang trọng tại Lucasta với những chính sách ưu đãi.

Điểm nhấn của công trình khu vi la sinh thái cấp cao Lucasta tại huyện 9, TP HCM là 140 căn vi la đơn lập và song lập được ôm trọn bởi sông nước với mảng xanh. Cư dân sẽ có không gian sống liên kết với tình cờ cùng bộ máy nhà sản xuất, một thể ích sang trọng 5 sao.

Được tăng trưởng bởi Khang Điền – đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS, công trình sẽ là nơi ổn định gia đình và đầu tư sinh lời cho người dùng. Lucasta giành được nhiều giải thưởng như Top 5 “Thiết kế nội thất hoàn hảo” tại Giải thưởng Vietnam Property Awards 2015.

Hiện 140 căn vi la sang trọng, sang trọng tại Lucasta đã hoàn tất, bộ máy một thể ích, nhà sản xuất đã đưa vào dùng và nhiều cư dân đã dọn về sinh sống, hình thành nên khu dân cư văn minh, sầm uất tại mặt tiền trục đường Liên Phường, gần cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây, thị trấn Phú Hữu, huyện 9.

chinh-sach-thanh-toan-linh-hoat-tai-du-an-cao-cap-lucasta-1

Sự sang trọng và sang trọng được diễn đạt qua từng trục đường nét mẫu mã.

Lãnh đạo Công ty Khang Điền cho biết: “Sản phẩm tốt, thích hợp với sở thích là cốt lõi, thêm vào đó, quan tâm chi tiết đến người dùng, tạo ra giá trị thực cho người mua nhà và thường xuyên có những chương trình ưu đãi, khuyến mãi tốt đã giúp chúng tôi đạt được nhiều thành công”

chinh-sach-thanh-toan-linh-hoat-tai-du-ancao-cap-lucasta-2

Tận hưởng cá tính sống resort ngay tại ngôi vi la của mình. Chi tiết địa chỉ website: www.lucasta.com.vn. Tổng đại lý: SunLand 0938779660. Chăm sóc người dùng: 0941 49 6868.

Khang Điền luôn dành nhiều ưu đãi cho những người dùng. Sắp tới, Khang Điền tặng 10 viên xoàn 1 cara giá trị 150 triệu đồng cho 10 người dùng sở hữu 10 căn vi la đặc thù nhất tại Lucasta. Trong sự kiện ngày 7/10, Khang Điền còn dành nhiều phần quà cho người dùng đăng ký mua vi la tại sự kiện.

Huệ Chi