Chính sách ‘đổi cũ lấy mới’ tại Queen WatchTừ ngày 22/11, bộ máy shop đồng hồ chính đơn vị Queen Watch ứng dụng chương trình khuyến mãi “Đổi cũ lấy mới” với nhiều ưu đãi và thời cơ nhận hàng ngàn quà tặng trị giá.

chinh-sach-doi-cu-lay-moi-tai-queen-watch

Đổi đồng hồ Thụy Sĩ cũ, sở hữu ngay New Swissmade Model với trợ giá lên đến 20%.

Khách hàng có thể đổi những chiếc đồng hồ cũ, lỗi mốt, hư hỏng, không còn tiêu dùng lấy đồng hồ chính đơn vị mới 100%. Sản phẩm mang đổi là hàng chính đơn vị đều đủ điều kiện tham dự chương trình.

Chương trình “Đổi cũ lấy mới” được ứng dụng đối với gần như thương hiệu đồng hồ tại Queen Watch. Chương trình được trợ giá lên đến 49% từ những thương hiệu nức tiếng: Thụy Sĩ, Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Nhật Bản…

chinh-sach-doi-cu-lay-moi-tai-queen-watch-1

Sở hữu đồng hồ Royal London danh tiếng với mức giá ưu đãi tại Queen Watch

Khách hàng có thời cơ sở hữu những chiếc đồng hồ Royal (New Collection 2017) mang hơi hám cổ điển, đẳng cấp, tao nhã và đậm chất quý tộc hoàng thất được mến chiêu phủ trên khắp toàn cầu với ưu đãi đến 25%. Hàng trăm mẫu đồng hồ nức tiếng đến từ các thương hiệu Continental, Skagen, Citizen, Pierre, Alain Frederic, Seiko, Seculus, Swistar… cũng được tài trợ giá lên đến 50%.

chinh-sach-doi-cu-lay-moi-tai-queen-watch-2

Sản phẩm của Queen Watch bảo đảm là hàng chính đơn vị.

Queen Watch ý nguyện mang được những ưu đãi tốt nhất đến quý khách hàng và bảo đảm cung cấp hàng chính đơn vị cùng những nhà sản xuất, chế độ hậu mãi bậc nhất.

Chi tiết địa chỉ hotline: 0909 348 994

Hệ thống Queen Watch:

– 242 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, huyện 1, TP HCM.

– 989 Ba Tháng Hai, huyện 11, TP HCM.

– 647 Âu Cơ, xã 14, huyện Tân Bình, TP HCM.

– 105 Quang Trung, huyện Gò Gấp, TP HCM

– 43 Lê Văn Việt, xã Hiệp Phước, huyện 9, TP HCM.

Website: www.queenwatch.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/queenwatch.vn

(Nguồn: Queen Watch)