Chính sách chiết khấu đến 18% một năm tại dự án RositaRosita là mặt hàng mới nhất của Khang Điền, đang có chính sách trả tiền tốt dành cho người mua thương lượng thành công.

Giá bán mỗi nhà liền kề tại Rosita với 1 trệt, 2 lầu, 2 sân vườn chỉ từ 17 triệu đồng 1 m2 bao gồm nhà, đất, sổ hồng. Bên cạnh đó, người mua còn được hưởng nhiều chính sách ưu đãi trong phương thức trả tiền.

chinh-sach-chiet-khau-den-18-tai-du-anrosita

Tổng quan công trình Rosita.

Cụ thể, người mua sẽ được vận dụng mức chiết khấu 18% 1 năm cho các khoản trả tiền vượt tiến độ. Phương thức này giúp người mua có thể nhận số tiền chiết khấu tốt và có thể tiêu dùng để xoay vòng vốn, tái đầu tư ưng chuẩn các hoạt động kinh doanh khác.

Bên cạnh đó, người mua còn được hỗ trợ lãi suất vay. Khách hàng trả tiền 40% trị giá ký kết sẽ được hưởng chính sách trả góp 1% mỗi tháng, đồng thời hỗ trợ lãi suất trong 2 năm. Nếu người mua trả tiền 50%, sẽ được hưởng chính sách trả góp 1% mỗi tháng, đồng thời hỗ trợ lãi suất với thời kì lên đến 45 tháng.

-1

Các căn nhà vườn bề ngoài tiên tiến trong công trình.

Ngoài ra, Khang Điền còn vun đắp chính sách chiết khấu cho người mua buôn từ 1 đến 2%. Những người mua thân thiết từng mua các công trình trước đây sẽ được chiết khấu ngay 1%.

Rosita được tăng trưởng bởi chủ đầu tư Khang Điền – doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm tăng trưởng các công trình lớn như: Cụm Mega, Lucasta, Melosa Garden, The Venica, Merita và căn hộ Jamila… Doanh nghiệp này cũng nhận nhiều giải thưởng như Top 30 báo cáo thường niên tốt nhất 2017; Top 50 tổ chức kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam; Top 50 tổ chức niêm yết tốt nhất Việt Nam 2017…

Ngoài ra, Khang Điền được nhiều người mua biết đến khi luôn hoàn thiện các nhân tiện ích nội khu và nhà xây sẵn trước khi mở bán và giới thiệu ra thị phần. Theo đó, Rosita Garden đang gấp rút triển khai các hạng mục cuối, dần hoàn thiện các nhân tiện ích nội khu và các khu nhà, dự tính khởi đầu bàn giao từ cuối năm 2017.

Ngày 8/10, Rosita sẽ hoàn thiện và khai trương khu nhà mẫu với hai sân vườn được trồng nhiều hoa và rau xanh và ra mắt người mua.

-2

Website: www.rositagarden.com.vn. Tổng đại lý STDA: 0919 02 08 05. Chăm sóc người mua: 0941 49 68 68.

Nhằm mang đến cho cư dân Rosita môi trường sống xanh, an lành và tiên tiến Khang Điền dành đến 1,2ha trong tổng diện tích cho các cụm nhân tiện ích nội khu. Trong đó có cụm trọng điểm với hồ bơi, phòng tập gym, mini-mart, khu vui chơi trẻ em… và ba cụm công viên cây xanh với khu Pergola thư giãn dọc hai dòng sông xanh mát.

Mỗi ngôi nhà tại Rosita Garden đều sở hữu hai sân vườn rộng thoáng, với sân vườn trước rộng đến 30m2, sân sau rộng đến 18m2. Chủ nhân có thể trồng hoa, rau hay cả cây ăn trái.

Tổng diện tích công trình Rosita gồm 3,15 ha, với 118 căn nhà liên kế vườn, trong đó có 13 căn shophouse sở hữu mặt trục đường rộng thoáng, thuận lợi cho chủ sở hữu kinh doanh, kinh doanh.

Huệ Chi