Chiều nay tư vấn ứng dụng công nghệ trong kinh doanh bất động sảnĐộc nhái gửi câu hỏi tại đây

Nhiều chủ đầu tư cùng các tổ chức sản xuất tận dụng tính năng san sẻ trực tuyến trên Facebook, để hiển thị ban bố quý khách. Nhờ đó, người mua có thể theo dõi tiến độ triển khai, tin tức từ bao quát đến chi tiết của công trình.

Những tổ chức tiềm lực nguồn vốn, giỏi trong buôn bán cũng mạnh tay đầu tư các vận dụng mới với nhiều tính năng hỗ trợ cho cả lực lượng dặn dò lẫn khách mua nhà. Tuy nhiên, không ít người tiêu dùng vẫn nghi ngại mua BĐS trực tuyến. Thậm chí, họ cho rằng đó là chiêu trò của giới buôn bán địa ốc.

ông Phan Văn Hưng - Giám đốc Công nghệ Tập đoàn CenGroup

Ông Phan Văn Hưng – Giám đốc Công nghệ Tập đoàn CenGroup.

Buổi dặn dò trực tuyến ngày 25/8 trên VnExpress sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về xu thế khoa học trong lĩnh vực BĐS, tư vấn các câu hỏi như: Mua BĐS qua 1 web liệu có an toàn? Làm thế nào để đổi thay nghĩ suy quý khách về nghề cò mồi BĐS? Bán nhà trực tuyến giúp tăng doanh số ra sao? Giao dịch trực tuyến liệu có hiện tượng tranh chấp trùng căn?…

Chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam - Nguyễn Thanh Hưng

Chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam – Nguyễn Thanh Hưng.

3 chuyên gia dặn dò cho bạn đọc gồm ông Lê Xuân Nga – Tổng Giám đốc nghemoigioi.vn, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Bất động sản Thế kỷ (Cenland); ông Phan Văn Hưng – Giám đốc Công nghệ Tập đoàn CenGroup và ông Nguyễn Thanh Hưng – Chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nháii thích các kỹ năng bán hàng, chủa quản lực lượng lực lượng và tham vấn cho nhiều chủ đầu tư, ông Lê Xuân Nga sẽ san sẻ đến bạn đọc – nhất là những người quan tâm đến lĩnh vực cò mồi các kỹ năng vun đắp lớn mạnh hàng hóa; tiêu chí buôn bán địa ốc hiệu quả và khiến cho thế nào để tăng tiến vai trò nghề cò mồi trong xã hội.

ông Lê Xuân Nga - Tổng Giám đốc nghemoigioi.vn, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Bất động sản Thế kỷ (Cenland)

Ông Lê Xuân Nga – Tổng giám đốc nghemoigioi.vn, Phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Bất động sản Thế kỷ (Cenland).

Ông Phan Văn Hưng cập nhật các xu thế bán hàng trực tuyến, các vận dụng tiên tiến nhằm tối ưu hóa giai đoạn mua – bán BĐS mau chóng, an toàn, hiệu quả… Bên cạnh đó là cách thức tậu kiếm các web thương lượng địa ốc quan hệ lâu dài; giúp quý khách giảm thiểu các rủi ro không đáng có khi có nhu cầu sở hữu BĐS.

Chủ tịch Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam – Nguyễn Thanh Hưng mang đến bạn đọc các nhận định, thẩm định về tiềm năng cũng như những nháim thiểu trong buôn bán BĐS trên nền móng thương nghiệp điện tử tại Việt Nam thời kì tới.

Thanh Thư