Chiến lược xây dựng thương hiệu của ông chủ RitaVõHiện nay, nhiều đơn vị Việt Nam đang vươn lên làm cho chủ các ngành nghề kinh tế chủ lực của quốc gia. Đây đều là các đơn vị với tuổi đời chỉ vài mươi năm và được chính các doanh nhân người Việt lèo lái, vận hành, trong đó có RitaVõ.

Trải qua gần 20 năm vun đắp và lớn mạnh, bắt đầu với nhiều khó khăn, thách thức, nhưng bằng ý chí, sự nỗ lực của ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ công viên chức, RitaVõ đã vươn lên trở thành 1 trong những đơn vị tư nhân, hoạt động đa ngành nghề và có sức tác động đến thị phần cần lao trong nước. Đây cũng là 1 trong những đơn vị cung cấp nội thất quy mô bậc nhất tại Việt Nam.

chien-luoc-xay-dung-thuong-hieu-cua-ong-chu-ritavo

RitaVõ chinh phục đối tác, anh chị em với triết lý buôn bán “luôn đặt luôn luôn có chữ tín và sự chân thực lên bậc nhất”.

Thành công của RitaVõ có được nhờ sự dẫn dắt của ông Võ Mậu Quốc Triển – Chủ tịch đơn vị. Ông không chỉ truyền cảm hứng, sức mạnh và vong linh cho thương hiệu trong hành trình gần 20 năm vun đắp và lớn mạnh mà còn là người có sức tác động đối với những người xung quanh quéo bằng sự cương nghị, cả quyết và cầu toàn trong mọi công việc.

Với thực chất cương trực, bộc trực của 1 người con miền Trung, ông Võ Mậu Quốc Triển nổi danh là người dám nhắc, dám làm cho và luôn làm cho đúng như những gì mình đã nhắc. Chính bản lĩnh và có bảo hành lâu dài tư nhân của ông đã làm cho anh chị em, đối tác nể phục và tin tưởng vào RitaVõ.

polyad

Ông Võ Mậu Quốc Triển – Chủ tịch Công ty RitaVõ.

Hiểu được rằng, thương hiệu đính là trị giá vô hình mà đơn vị phải vun đắp và duy trì, chỉ có người lãnh đạo mới hiểu rõ sâu sắc việc định hướng cũng như nền móng để vun đắp thành công của đơn vị, vì vậy, tên tuổi và phẩm chất của họ thường gắn liền với thương hiệu của đơn vị.

Ngay từ ngày đầu, chỉ tiêu mà ông Võ Mậu Quốc Triển đặt ra cho đơn vị của mình là phải vun đắp 1 thương hiệu có bảo hành lâu dài cả về luôn luôn có chữ tín lẫn nhà cung cấp. Ngoài ra, vun đắp thương hiệu còn phải dựa trên nền móng văn hóa đơn vị, mà văn hóa đó do chính ông Võ Mậu Quốc Triển là người truyền đạt, dẫn dắt, bao gồm cả tính kỷ luật, tự giác, tuân thủ quy trình, có nghĩa vụ với công việc với đơn vị và đối tác.

Chính những nhân tố đó đã tạo nên thương hiệu RitaVõ được đối tác tôn trọng, được anh chị em tin tưởng và được bạn bè an tâm giới thiệu cho nhau.

Thị trường mở, tính khó khăn cao, theo xu thế chung phần lớn các đơn vị đều chọn lọc giảm giá để giành thị phần. Tuy nhiên, giá đi kèm luôn luôn có chữ tín, khi giá giảm, luôn luôn có chữ tín hàng hóa và nhà cung cấp đều đi xuống.

Dưới định hướng của ông Võ Mậu Quốc Triển, RitaVõ vun đắp con con đường riêng cho mình, chỉ hội tụ vào những hàng hóa luôn luôn có chữ tín, không hài lòng luôn luôn có chữ tín rẻ để đánh đổi thị phần.

Theo ông Võ Mậu Quốc Triển, RitaVõ là thương hiệu vun đắp trên nền móng – chân thực và luôn luôn có chữ tín. Ông đã mất gần 20 năm để vun đắp và lớn mạnh để được anh chị em tin tưởng.

“Thương hiệu do tôi vun đắp nhưng thị phần sẽ quy định thành bại của RitaVõ. Ngoài thương hiệu đơn vị, thương hiệu tư nhân cũng là 1 trong những nhân tố quy định thành công. Khách hàng và bạn bè thường yêu cách thức khẳng khải và chân thực của tôi và họ cũng tin yêu đơn vị tôi, hàng hóa của chúng tôi như chính con người tôi vậy”, người cầm đầu RitaVõ nhắc.

(Nguồn: RitaVõ)