Chiến lược tăng 40% doanh thu của GoGi HouseGoGi House vừa khai thương thêm 1 nhà hàng mới cuối tháng 12 tại Lotte Mart Đà Nẵng, đánh dấu chuỗi 68 quán giết thịt nướng Hàn Quốc trên khắp cương vực Việt Nam. Trong năm 2017, doanh số của chuỗi nhà hàng tăng 40% so với cùng kỳ năm 2016.

Quán giết thịt nướng Hàn Quốc này góp phần với 4 thương hiệu lớn khác mang lại 60% doanh số cho Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ Cổng Vàng (Golden Gate) – tổ chức sở hữu 20 thương hiệu với gần 200 nhà hàng từ lẩu nướng, đồ ăn BBQ, đồ Nhật, bia tươi…

Cơn lốc phát triển 68 nhà hàng của thương hiệu thịt nướng Hàn Quốc(xin bài edit)

GoGi House là 1 trong những mô phỏng nhà hàng giết thịt nướng không khói theo căn cứ Hàn Quốc.

Đại diện Golden Gate cho biết, bình thường các mô phỏng nhà hàng tăng trưởng trong khoảng ba năm sẽ khởi đầu thoái trào. Tuy nhiên, GoGi House vẫn là 1 trong những chuỗi nhà hàng đông khách nhất của tổ chức. Bởi không chỉ cung cấp nhà sản xuất ăn nhậu theo thời trang Hàn Quốc, thương hiệu còn đánh trúng sở thích của quý khách, vun đắp tiêu chí truyền thông hợp lý…

Chuỗi nhà hàng đa phần nằm ở những vị trí đẹp, trong các trọng tâm thương nghiệp lớn hay địa điểm đông dân cư, trong đó, miền Nam chiếm 60% còn lại là địa bàn phía Bắc. Từ hạ tầng nhanh nhất tại Hà Nội, thương hiệu mở mang ra các tỉnh thành lớn: TP HCM, Đà Nẵng, Bình Dương và 1 số tỉnh Thái Nguyên, An Giang, Cà Mau…

Bên cạnh đó, nguyên liệu, thực phẩm được lấy từ nguồn có bảo hành lâu dài, cam đoan có bảo hành lâu dài lau trùi an toàn thực phẩm. Món ăn được bày trí đẹp mắt, tươi ngon. Chất lượng chuyên dụng cho cũng được nhiều quý khách thẩm định cao.

Không còn tụ họp vào các món ăn ngon, chuỗi nhà hàng này còn ra mắt chiến dịch truyền thông thích hợp với tâm lý quý khách bằng những câu chuyện ngắn nhưng truyền được thông điệp.

Trong bảng xếp hạng Top 10 thương hiệu vượt trội trên mạng xã hội hồi tháng 11/2017, chương trình “Thịt nướng ngon số 1” cũng lọt top ba chiến dịch yêu mến với hơn 350.000 lựợt bài viết và bàn bạc. GoGi House cũng nằm trong top năm thương hiệu được đề cập đến nhiều nhất trong tháng 11, theo báo cáo của Buzz Metrics ban bố cuối tháng 12/2017.

Theo đại diện Golden Gate, Gogi House đạt được kết quả này nhờ tiêu chí tạo đuợc dấu ấn đậm nét trong tâm não người sử dụng. Khi mới xây dựng thương hiệu, chuỗi nhà hàng giết thịt nướng này lôi kéo quý khách bằng nhân tố mới mẻ nhưng giữ trung thực khách bằng có bảo hành lâu dài thức ăn, thái độ chuyên dụng cho và tiêu chí marketing.

“Chúng tôi đeo đuổi cả hai tiêu chí trong vun đắp mô phỏng. Trong ngắn hạn là tạo trào lưu mới gắn liền với việc vun đắp hình ảnh ‘Quán giết thịt nướng Hàn Quốc ngon số 1’. Mục tiêu dài hạn là vun đắp bộ máy lâu dài để khi đề cập đến ẩm thực xứ Kim Chi, người sử dụng sẽ nghĩ ngay đến GoGi House”, vị đại diện cho hay.

Huệ Chi