Chiến lược săn tiền tỷ của tài xế GrabĐối tác tài xế Trần Ngọc Quân, người tham dự Đội 51 – tổ đạt giải Đặc biệt tại gianh giới Hà Nội vốn là 1 tài xế tài xế binh sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Anh cho biết, bí quyết để tổ giành không thua trong cuộc đua chính là thái độ của mỗi người tham dự trong hàng ngũ. “Tôi thường khuyên đồng tổ, thái độ quy chế hầu hết. Sự đúng mực và điềm tĩnh sẽ giúp mỗi tư nhân có được chuyến xe trót lọt, chóng vánh kết nối thêm nhiều cuốc xe mới, hoàn tất tiêu chí của bản thân và cả tổ mỗi ngày”, anh Quân san sẻ.

Anh Phan Minh Quốc Thắng - Đội trưởng đội 35 chia sẻ bí quyết thành công.

Anh Phan Minh Quốc Thắng – Đội trưởng tổ 35 san sẻ phương pháp thành công.

Trong khi đó, Đội 126 tại Hà Nội lại tập kết tiêu chí “khoanh vùng đón khách”.

Đối tác tài xế Nguyễn Văn Thưởng – đại diện Đội 126 cho hay, hầu hết các người tham dự cùng nhau tính toán về mặt thời kì và chiến thuật kỹ càng. Đội chọn các địa điểm có thời kì tan sở khác nhau để lên lịch trình chạy hoặc chia nhau nhắc quanh nhắc quẩn các gianh giới đông khách nhằm tăng số chuyến cho mỗi tư nhân trong hàng ngũ, từ đó, tăng tiến thành tích chung kết cho cả tổ.

Bảo đảm không ủ rũ phờ phạc, tài xế an toàn về đích – là phương pháp của Đội 35 – đạt giải Đặc biệt tại TP HCM.

Đội trưởng Phan Minh Quốc Thắng cho hay, hàng ngũ của anh bắt đầu tương đối muộn so với các tổ khác vì mất khoảng 1 tuần giúp đỡ các tài xế mới khiến cho quen với công việc.

Sau đó cả tổ hiệp lực về thời kì chạy và số cuốc xe tối thiểu trong ngày. “Nhưng điều cấp thiết nhất khiến cho nên không thua của chúng tôi chính là cam đoan không ủ rũ phờ phạc và an toàn khi mà dùng cho người mua. Nhờ đó các người tham dự luôn giữ vững năng suất khiến cho việc”, tài xế Thắng nhắc.

chien-luoc-san-tien-ty-cua-tai-xe-grab-1

Đối tác tài xế Bùi Tùng Quý – Đội trưởng tổ 69.

Cuộc thi “Đường đua thần tốc” do Grab công ty tại Hà Nội và TP HCM lôi kéo sự tham dự của nhiều tài xế GrabCar tại Hà Nội và TP HCM.

Chương trình tạo thêm sân ctương đối và gia tăng thu nhập cho đối tác; giúp các tài xế san sẻ phương pháp gia tăng tiêu chí vận hành xe, tăng trưởng kỹ năng khiến cho việc hàng ngũ và hoàn thiện kỹ năng dùng cho người mua. Đồng thời lôi kéo thêm các đối tác tài xế mới tham dự cộng đồng tài xế khoa học.

Cơ cấu giải thưởng “Đường đua thần tốc” gồm 2 giải Đặc biệt, 2 giải Vàng, 3 giải Bạc, 8 giải Đồng và 15 giải Khuyến khích. Ngoài ra, Grab cũng trao giải thưởng theo tháng dành cho 8 hàng ngũ hoàn hảo nhất ở cả 2 thành thị và giải tài xế hoàn hảo nhất, tài xế hào kiệt nhất và tài xế hăng hái nhất dành riêng cho gianh giới TP HCM. Tổng trị giá giải thưởng chương trình lên đến 2,8 tỷ đồng.

Thanh Thư