Chiến lược quảng cáo truyền miệng của Grow Plus+Chị Dương Bảo Châu (quận 3, TP HCM) cho biết, khi đàn bà chị 3-4 tuổi, thân thể kém tiếp thụ dưỡng chất. Chị sắm đến các thầy thuốc căn dặn với nhiều chế độ trông nom đặc trưng nhưng trạng thái không cải thiện.

Được 1 người bạn giới thiệu Grow Plus+, sau vài tuần bé khởi đầu ngủ ngon giấc, trạng thái rối loạn tiêu hóa giảm. Chỉ trong 3 tháng uống sữa, đàn bà chị dần vững mạnh kịp các bạn cùng trang lứa.

Từ kinh nghiệm này, chị Châu san sẻ kinh nghiệm đến láng giềng, bạn bè, anh chị em khi có trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng.

“Không chỉ đòi hỏi sự hiểu biết, nhẫn nại hay bí quyết nuôi con kỹ thuật, những hàng hóa dinh dưỡng hỗ trợ phải thích hợp với kỹ năng kỹ sảo thu nhận của trẻ, giúp trẻ phải cảm nhận được vị ngon và ưa thích món ăn thì mới mong cải thiện”, chị Châu – 1 trong rất nhiều bà mẹ gặp sức ép khi có con suy dinh dưỡng tỏ bày.

polyad

Nhiều hàng hóa của NutiFood rđược các bà mẹ tin tiêu dùng.

Nhu cầu về các hàng hóa hỗ trợ trẻ em suy dinh dưỡng tại Việt Nam gia tăng kéo theo thị phần sữa, hàng hóa hỗ trợ trong nước có sự khó khăn ác liệt giữa các thương hiệu nội và ngoại nhằm giành thị phần.

Ông Lê Nguyên Hòa – Phó người cầm đầu Hội đồng quản trị NutiFood cho rằng, mỗi năm, các đơn vị phải bỏ ra hàng ngàn tỷ đồng để lăng xê tiếp thị nhưng không phải chiến dịch nào cũng thành công.

Theo ông, câu chuyện thành công của nhãn hàng Grow Plus+ 1 phần là nhờ sự trải nghiệm và tin tiêu dùng của các bà mẹ. Qua sự truyền mồm, họ tạo nên hiệu ứng cho Grow Plus+, vươn lên dẫn đầu lĩnh vực sữa đặc trị – vốn là sân chơi của các tập đoàn đa quốc gia tên tuổi.

Theo số liệu thăm dò thị phần sữa 2016 của Nielsen, hàng hóa Grow Plus+ đứng đầu về thị phần sữa đặc trị (tính theo sản lượng) dành cho trẻ em trên toàn quốc.

Với sản lượng gần 2,38 triệu tấn được tiêu thụ, dòng sữa bột đặc trị Grow Plus+ chiếm đến 37,3% thị phần cả nước. Nhóm sữa đặc trị pha sẵn bán ra hơn 7,55 triệu kg trong năm 2016, chiếm 38,4% thị phần Việt Nam (gấp hai lần nhãn hàng có thị phần cao thứ hai với 16,9%).

Bên cạnh đó, NutiFood có lực lượng các chuyên gia dinh dưỡng đông đảo và giàu kinh nghiệm. Từ năm 2000, đơn vị đã có 1 số hàng hóa đặc trị cho trẻ biếng ăn, bệnh nhân suy kiệt nuôi bằng ống thông bao tử, bệnh nhân tiểu trục đường.

polyad

Doanh nghiệp có lực lượng chuyên gia dinh dưỡng bậc nhất tại Việt Nam.

Grow Plus+ có mặt trên thị phần từ tháng 4/2012, là 1 trong số hàng hóa sữa đặc trị ban đầu dành cho trẻ suy dinh dưỡng rẻ còi.

Các chuyên gia dinh dưỡng của đơn vị với nhiều năm gắn bó, hiểu được nhu cầu dinh dưỡng chuyên biệt của trẻ em Việt Nam, đã vun đắp hàng hóa trên quy tắc “Hệ dưỡng chất tối ưu kèm ngon mồm”.

Sau hơn 5 năm, dòng sữa đặc trị Grow Plus+ dành cho trẻ suy dinh dưỡng rẻ còi của đơn vị được nhiều người dân tin tiêu dùng. Theo kết quả thăm dò tổ chức, khi tiêu tiêu dùng hàng hóa đặc trị này, trẻ em đã có sự cải thiện về cân nặng, chiều cao bắt kịp đà tăng trưởng.

“Từ thực tại nuôi dưỡng con mình mà các bà mẹ tin tiêu dùng, giới thiệu cho nhau và lan truyền khắp mọi vùng quốc gia, đặc trưng gianh giới nông thôn – nơi có tỉ lệ trẻ em suy dinh dưỡng rẻ còi rất cao so với cả nước”, lãnh đạo tổ chức san sẻ.

Theo ông Hòa, trở thành hàng hóa đứng đầu dòng sữa đặc trị cho trẻ em tại Việt Nam cũng có nghĩa Grow Plus+ xác lập được niềm tin trong người tiêu dùng, Đây là sự cổ vũ động viên với lực lượng chuyên gia dinh dưỡng NutiFood.

Thanh Thư