Chiến lược phát triển toàn cầu của MumusoMumuso là thương hiệu bán buôn hàng dùng đến từ Hàn Quốc, được thành lập vào tháng 11/2014. Mumuso hiện được giới trẻ yêu thích nhờ nắm bắt chính xác tâm lý dùng của các bạn và định hướng chỉ tiêu cộng tác lớn mạnh toàn cầu đúng đắn.

Ngày 12/11 vừa qua, “Hội nghị sang trọng về cộng tác chỉ tiêu toàn cầu” với chủ đề “Guide the future” đã được doanh nghiệp tại khách sạn Reverie Sài Gòn. Sự kiện quy tụ hơn 300 khách mời chỉ tiêu trên toàn toàn cầu để ban bố diễn biến buôn bán lớn mạnh và chỉ tiêu cộng tác toàn cầu mới của Mumuso.

chien-luoc-phat-trien-toan-cau-cua-mumuso

Đại diện Mumuso đã san sẻ những thành công mà thương hiệu mang lại trong những năm vừa qua, sở thích dùng của các bạn phê duyệt việc tuyển chọn các nguồn nguyên vật liệu trên khuôn khổ toàn cầu để tạo ra những hàng ngũ mặt hàng không thể xem nhẹ cho nhu cầu sống của con người. Đó là dệt may, mỹ phẩm, bắt mắt, điện tử… phối hợp với bộ máy cung ứng tiên tiến không phê duyệt trung gian mang đến những mặt hàng quan hệ lâu dài với mức giá hợp túi tiền tài người dùng.

Với triết lý buôn bán “lấy trải nghiệm của các bạn khiến cho nòng cốt”, thương hiệu vun đắp lên 1 không gian mua sắm đẹp mắt, thông thoáng, với những góc mặt hàng lung linh và trở thành điểm mua sắm thú vị cho các bạn. Tất cả nguyên tố trên là nền móng để vun đắp chính sách cộng tác toàn cầu trong ngày mai nhằm mang thương hiệu Mumuso đi đến mọi nơi trên toàn cầu.

chien-luoc-phat-trien-toan-cau-cua-mumuso-1

Tính đến hiện giờ, Mumuso đã mở được hơn 350 shop và dự định đến cuối năm con số mơ ước đạt được là 500 shop trên toàn toàn cầu. Đây cũng là 1 trong các tiêu chí để các đối tác lớn của Mumuso từ Australia, Trung Quốc, Mexico, Cambodia, Việt Nam… cùng nỗ lực hơn nữa để đạt được. Việt Nam đã mở hơn 20 shop sau hơn 10 tháng hoạt động tại các gianh giới trung tâm như TP HCM, Hà Nội, Lạng Sơn, Cà Mau, Đà Nẵng, Bình Dương… Doanh số làng nhàng mỗi tháng đạt được là hơn 30 tỷ đồng tại Việt Nam.

chien-luoc-phat-trien-toan-cau-cua-mumuso-2

Ngoài ra, tại hội nghị vừa qua, đại diện Mumuso Việt Nam cũng đưa ra những chính sách cộng tác mới nhằm tạo điều kiện để thương hiệu đi đến gần hơn với các bạn và vun đắp môi trường buôn bán với các đối tác không thể xem nhẹ trong nước. Điều này nhằm cam đoan định hướng đến cuối năm 2018 sẽ đạt 100 shop trên toàn quốc, mang lại nơi mua sắm các mặt hàng quan hệ lâu dài cao đến người dùng Việt.

Mumuso kỳ vọng trong ngày mai thương hiệu sẽ là người bạn, người đồng hành và tuyển chọn bậc nhất với người dùng trên toàn toàn cầu và tại Việt Nam

(Nguồn: Mumuso)