Chiến lược phát triển năm 2018 của Công ty CP LandcoĐại diện Landco cho biết, trong suốt chặng tuyến phố hình thành và tăng trưởng, kế bên đầu tư cho chính sách mở mang nhân sự, đơn vị hội tụ mạnh vào việc vun đắp lực lượng cán bộ viên chức quan hệ lâu dài cao, đồng thời vun đắp văn hóa và môi trường khiến việc nhiều năm kinh nghiệm trong đơn vị. Công ty luôn cố gắng khiến tốt những điều này để tạo ra các hàng hóa, nhà cung cấp tốt nhất cho quý vị.

Năm 2018, đơn vị hội tụ vào công việc tuyển dụng nhân sự mới. Trước mắt, đơn vị sẽ xem ứng cử viên có những gì, ước ao ra sao, cần và thích như thế nào… Ứng viên cần cân nhắc những nguyên tố này, sau đó hãy tính đến việc Landco có thích hợp và mang lại sự nghiệp cho mỗi ước nguyện hay không.

Theo trưởng phòng nhân sự Landco, đơn vị không lôi kéo tuyển dụng với mức lương quyến rũ, mà hội tụ vào sự nghiệp của ứng cử viên. Nhân viên có thể tăng trưởng theo lịch trình thăng tiến có sẵn hoặc chủ động hoạch định riêng 1 con tuyến phố tăng trưởng dựa vào chính khả năng bản thân, ước nguyện tư nhân. Tuy nhiên, ứng cử viên cần cam đoan thích hợp với trị giá cốt lõi của Landco đặt ra. Đó là cách để người cần lao mới đạt được kết quả ước ao nhanh và lâu dài lâu dài nhất.

tập trung mạnh vào việc xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên chất lượng cao, đồng thời xây dựng văn hóa và môi trường làm việc chuyên nghiệp

Landco hội tụ mạnh vào việc vun đắp lực lượng cán bộ viên chức quan hệ lâu dài cao, đồng thời vun đắp văn hóa và môi trường khiến việc nhiều năm kinh nghiệm.

Quan điểm không dừng được Landco mang vào cuộc sống, công việc cho người cần lao và chính quý vị. Ở nơi đây sẽ không có rào cản trong lối tư duy, cách thức hoạch định công việc, hay sự đãi ngộ tương xứng, mà thay vào đó là những thông minh không dừng, các hàng hóa dựa trên nền móng lâu dài luôn được cải tiến thích hợp nhu cầu từng quý vị.

Đặc biệt, theo Landco, quan hệ lâu dài cuộc sống và sự nghiệp của viên chức luôn gia tăng tỷ lệ thuận với khả năng và tham vọng của chính họ. Đó cũng là khẳng định mà đơn vị đã đặt vào mỗi công trình. Đó là mỗi người cần lao luôn nỗ lực hoàn thiện chính mình, cả về tri thức trình độ cùng tay nghề công nghệ cao, hướng tới chỉ tiêu vượt qua mọi dừng, đáp ứng tốt nhất ước ao của quý vị như slogan “Cùng chúng tôi vun đắp ngôi nhà ước ao của bạn”.

Với Landco, những trị giá ứng cử viên mang lại cho đơn vị sẽ giúp họ tạo dựng nên 1 sự nghiệp chắc chắn, không dừng bằng khả năng trên con tuyến phố thăng tiến mà họ đặt ra. Công ty đang cần 1 lực lượng nhân sự hào kiệt và tham vọng để cùng đơn vị nắm bắt những thời cơ và cùng đi trên tiêu chí tăng trưởng xa rộng của mai sau. Vì vậy, tạo nên 1 triển vọng nghề nghiệp tốt không chỉ là chỉ tiêu của tư nhân ứng cử viên, mà còn là hướng đi trong tiêu chí nhân sự của Landco.

Căn hộ mẫu Park 1 Times City được thiết kế, sản xuất và thi công tổng thể bởi CTCP Landco

Căn hộ mẫu Park 1 Times City được ngoại hình, phân phối và thi công tổng thể bởi Công ty CP Landco.

Công ty CP Landco là nhà thầu trong lĩnh vực ngoại hình, phân phối, thi công nội thất hoàn thiện tổng thể công trình cho các công trình văn phòng hoặc thương nghiệp, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, vi la, bất động sản, căn hộ… Với hơn 16 năm hình thành và tăng trưởng cùng lực lượng cán bộ công viên chức đông đảo, đơn vị đang sở hữu nhà máy phân phối nội thất rộng gần 30.000 m2 tại Bắc Ninh, trụ sở chính Hà Nội và văn phòng đại diện ở TP HCM.

Với chỉ tiêu tăng trưởng lâu dài, đơn vị luôn hội tụ đầu tư khả năng phân phối nội thất với công nghệ tiên tiến, xanh, sạch, đẹp, gần gũi môi trường. Công ty vận dụng bộ máy điều hành quan hệ lâu dài ISO 9001: 2008, bộ máy điều hành nguồn lực đơn vị SAP – ERP, mang đến cho quý vị những công trình, hàng hóa nội ngoại thất quan hệ lâu dài, thẩm mỹ cao và nhân tiện ích tối đa trong dùng.

Chi tiết nguồn tin các vị trí tuyển dụng, xem tại đây.

Công ty CP Landco: Nhà thầu trong lĩnh vực ngoại hình – phân phối – thi công nội thất hoàn thiện công trình.

Địa chỉ: số 17 tuyến phố Nguyễn Khang, thị trấn Trung Hòa, thị xã Cầu Giấy, Hà Nội. Website: www.Landco.vn – Email tuyển dụng: [email protected] – Hotline: 0904.871.688.

(Nguồn: Công ty CP Lanco)