Chiến lược kinh doanh của Phát ĐạtTại thị phần đất đai TP HCM, các công trình tầm trung được nhiều chủ đầu tư chọn lọc lớn mạnh. Do quỹ đất giảm thiểu, không ít công trình phải đổi thay tiêu chí liên tục để sắm hướng đi an toàn hơn. Tuy nhiên, còn nhiều chủ đầu tư cố gắng đi theo định hướng lớn mạnh như ngày đầu thành lập, trong số đó có Phát Đạt.

Trong đại hội cổ đông năm 2017, Ban lãnh đạo Phát Đạt đã mô tả rõ tham vọng của đơn vị với thị phần. Để từng bước thực hành tiêu chí lớn, trước mắt, đơn vị cần đạt doanh số 2.008 tỷ đồng…

chien-luoc-kinh-doanh-cua-phat-dat

Phát Đạt chú trọng vào có bảo hành lâu dài công trình.

Thời gian qua, Phát Đạt lớn mạnh chính yếu công trình BT cho TP HCM để đổi quỹ đất. Theo đại diện doanh nghiệp, Phát Đạt tiêu dùng 1 phần quỹ đất để lớn mạnh công trình The EverRich 1, Millennium, The EverRich Infinity, The EverRich 3. Các công trình đều nằm tại vị trí đắc địa, trong đó, The EverRich Infinity trên tuyến phố An Dương Vương thị xã 5 và công trình Millennium chuẩn bị cất nóc tại bến Vân Đồn được lớn mạnh theo phân khúc đất đai đắt tiền. Điểm đặc trưng, các công trình có giá tốt cho anh chị nhu cầu ở thực.

Ông Nguyễn Văn Đạt - Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Phát Đạt.

Ông Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty Phát Đạt.

Ông Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch Hội đồng Quản trị của Phát Đạt cho biết, doanh nghiệp đạt được thành công như bây giờ nhờ sự dai sức, kiên định theo 1 hướng lớn mạnh. Theo ông Đạt, 13 năm hoạt động trên thị phần của doanh nghiệp có lúc gặp cạnh tranh, không những thế, với sự có sự dẻo dài bền bỉ và nắm bắt thời cơ tốt, Phát Đạt luôn trụ vững cho đến bữa nay. Trong thời kì này Phát Đạt chỉ chú trọng lớn mạnh 1 số công trình có bảo hành lâu dài nhưng đạt được nhiều giải thưởng. Hiện, ban lãnh đạo doanh nghiệp đang hướng tới triển khai siêu công trình vào năm 2018, các công trình ngày mai của doanh nghiệp sẽ mang thương hiệu The EverRich – thương hiệu tạo nên tên tuổi cho doanh nghiệp tại thị phần TP HCM.

Lạc Thảo