Chất lượng và tâm huyết làm nên thương hiệu cà phê Tiến ThịnhĐể chinh phục khẩu vị của quý khách hàng, nhóm lãnh đạo và viên chức Công ty Tiến Thịnh đã dành gần như tâm huyết mua ra cách thức riêng cho những giọt cà phê. Theo đó, khâu tuyển chọn nguyên liệu được xem là nhân tố quy chế đến quan hệ lâu dài của mỗi ly cà phê. Những người thực hành phải tuyển chọn những hạt cà phê thuộc các bản đồ nức danh trồng cà phê như Đà Lạt, Tây Nguyên… sau đó, đưa chúng vào cung ứng trên dây chuyền máy móc tiên tiến để bảo đảm giữ nguyên vị thiên nhiên của cà phê.

chat-luong-va-tam-huyet-lam-nen-thuong-hieu-ca-phe-tien-thinh

Cà phê Tiến Thịnh để lại dư vị khó quên cho người thưởng thức.

Bằng những ly cà phê mặn mà, hương thơm thiên nhiên, hấp dẫn, suốt 10 năm qua, cà phê Tiến Thịnh đã có mặt ở khắp các điểm bán buôn trên toàn quốc. Vào dịp đầu năm nay, thương hiệu cà phê Tiến Thịnh đã đạt “Top 10 mặt hàng tin tiêu dùng 2017”. Đây là minh chứng cho những nỗ lực và tâm huyết để tạo nên 1 loại cà phê sạch, quan hệ lâu dài cho người tiêu dùng của tập thể Công ty Tiến Thịnh.

Ông Eng Chi Chhong – Giám đốc cà phê Tiến Thịnh cho biết: “Cái khó của buôn bán cà phê tà tàm sao để thuyết phục quý khách hàng tiêu dùng và yêu thích hương vị cà phê của tổ chức mình. Bởi mỗi quý khách hàng lại có khẩu vị thưởng thức khác nhau. Có người muốn những ly cà phê thật mạnh, mặn mà nhưng cũng có quý khách hàng chỉ ưa thích những loại cà phê nhẹ nhõm. Điều cần thiết mà chúng tôi làm cho được là đưa ra loại cà phê sạch, thuần chất và hợp với số đông người tiêu dùng”.

chat-luong-va-tam-huyet-lam-nen-thuong-hieu-ca-phe-tien-thinh-1

Ông Eng Chi Chhong – CEO cà phê Tiến Thịnh trong 1 buổi lễ vinh danh.

Nhờ đầu tư nhiều thời kì, tâm sức cho việc mua hiểu thị hiếu và tâm lý người tiêu dùng cà phê, tổ chức hiểu được rằng muốn quý khách hàng gắn bó lâu dài với mặt hàng, điều cốt lõi là vun đắp được quan hệ lâu dài và duy trì. Các mặt hàng cà phê từ Tiến Thịnh ngay khi xuất hiện đã được bảo đảm là sạch, thuần chất và thiên nhiên. Đó là bởi vì khiến cho cà phê Tiến Thịnh dần chinh phục người tiêu dùng, khiến cho những tín đồ cà phê ngày 1 tin yêu và ủng hộ.

Cà phê Tiến Thịnh chinh phục người dùng nhờ chất lượng và hương vị rất riêng.

Cà phê Tiến Thịnh chinh phục người tiêu dùng nhờ quan hệ lâu dài và hương vị rất riêng.

“Chúng tôi luôn lắng nghe, quan tâm đến cảm nhận của người tiêu dùng cà phê và đáp ứng mọi đề nghị, ý nguyện của quý khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng luôn tự tín, với những hạt cà phê sạch, quan hệ lâu dài và mang lại nhiều lợi ích cho không mệt mỏi từ tổ chức, chúng tôi sẽ chinh phục thêm nhiều người tiêu dùng hơn nữa”, ông Eng Chi Chhong tâm tình.

Liên hệ Cà phê Tiến Thịnh

Đ/c: 89H tuyến đường 48 Kha Vạn Cân, xã Hiệp Bình Chánh. thị xã Thủ Đức, TP HCM.

Tel: (08) 6 686 2869 – 0903 161 234 – 0903 268 168 – 0903 851 405.

Website: tienthinhcafe.com.

(Nguồn: Cà phê Tiến Thịnh)