Chất Địa Trung Hải tại tổ hợp biệt thự Risemount Movenpick Lăng CôQuần thể nghỉ dưỡng Movenpick Resort Lăng Cô nằm bên bờ vịnh Chân Mây, biển Lăng Cô – Thừa Thiên Huế, 1 trong những bãi biển được giám định đẹp nhất Việt Nam và toàn cầu.

polyad

Mỗi căn vi la của Movenpick Resort Lăng Cô là 1 tác phẩm nghệ thuật độc đáo.

Dự án có tổng diện tích 25ha, trong đó thời kỳ 1 được vun đắp trên diện tích gần 8ha với 52 căn vi la và 1 khách sạn 100 phòng. Theo san sớt của đại diện chủ đầu tư, mỗi căn vi la của Movenpick Resort Lăng Cô là tác phẩm nghệ thuật với 12 thời trang kiểu dáng dị biệt.

Những kiểu dáng này lấy cảm hứng từ các linh vật, chi tiết như cây xương rồng, quả lựu đỏ, cây oliu, kỳ lân trắng, khổng tước xanh, hồng hạc – những biểu trưng mang đậm nét văn hóa Địa Trung Hải.

Sự dị biệt còn diễn tả rõ trong cách chọn những gam màu nổi trội như vàng chanh, xanh cô ban, xanh ngọc hay các chi tiết như sàn nhà, vườn trước sân, nội thất…

Kiến trúc sư phụ trách kiểu dáng nội thất Movenpick Resort Lăng Cô, ông Nguyễn Hữu Vinh san sớt: “Với đề xuất của chủ đầu tư Vicoland là tạo ra 1 khu nghỉ dưỡng luôn luôn có chữ tín, sang trọng và phối hợp với vô cớ, tôi đã liên minh 1 cách tinh tế những hình tượng của thần thoại La Mã, Ai Cập, Hy Lạp và Ả rập trong từng góc căn vi la”.

polyad

Thiết kế nội thất tinh tế, trang nhã trong mỗi vi la Movenpick Resort Lăng Cô.

Cơ hội đầu tư nghỉ dưỡng

Với tiềm năng lớn du hý nghỉ dưỡng, Lăng Cô là mảnh đất nhận nhiều chính sách hỗ trợ tăng trưởng của chính quyền sở tại cũng như đón đầu nhiều dòng vốn đầu tư trong và ngoài nước. Tại đây, với nỗ lực cao mang lại nhà sản xuất sang trọng cho các bạn, Tập đoàn Vicoland đã phối hợp với Movenpick – tổ chức danh tiếng toàn cầu trong lĩnh vực khách sạn và điều hành khách sạn của Thụy Sĩ để khai thác công trình nghỉ dưỡng Movenpick Resort Lăng Cô.

Vị trí đắc địa, kiến trúc độc đáo, nhà sản xuất khép kín và quy trình chủa quản luôn luôn có chữ tín quốc tế, Movenpick Resort Lăng Cô được giới chuyên gia nhà đất giám định cao về cơ hội sinh lời.

polyad

Ông Bùi Đức Long – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Vicoland tại sự kiện ra mắt vi la mẫu Movenpick Resort Lăng Cô.

“Tiềm năng du hý, nghỉ dưỡng của Việt Nam rất lớn với nhiều sản vật, thắng cảnh và những công trình, nhà sản xuất xứng tầm. Chúng tôi tin rằng Movenpick Resort Lăng Cô sẽ góp phần đưa cái tên Chân Mây xuất hiện ở vị trí cao hơn trên khu vực du hý nghỉ dưỡng, không chỉ của Việt Nam mặc cả trong mắt bạn bè quốc tế”, ông Bùi Đức Long – Tổng Giám đốc kiêm Chủ tịch HĐQT Vicoland cho biết.

Thế Đan

Tối 27/4 vừa qua, Movenpick Resort Lăng Cô đã khai trương vi la mẫu với sự có mặt của các khách mời đặc trưng như MC Phan Anh, hoa hậu Ngọc Hân…

Thông tin chi tiết công trình tham khảo tại: www.movenpicklangcoresort.com

Hotline Movenpick Lang Co Villa Sales: 1900 0241