Chào bán dự án bất động sản Australia đến nhà đầu tư ViệtVào ngày 18/5, tại Tân Sơn Nhất Pavillon (số 202 Hoàng Văn Thụ, thị xã Phú Nhuận, TP HCM), Meriton – nhà tăng trưởng căn hộ đến từ Australia sẽ chào bán các công trình nhà đất đến thị phần Việt Nam.

Công ty TNHH Đầu tư nhà đất Thái Bình Dương (Pacific) là đối tác chính, giới thiệu các công trình của doanh nghiệp này đến anh chị Việt.

Tại sự kiện, anh chị gặp mặt đại diện Meriton và tậu hiểu các công trình tại Sydney.

Thông tin dự án: Meriton Pacific tại Việt Nam: 11A Hồng Hà, phường 2, quận Tân Bình, TP HCM. Điện thoại: 028 3848 9492. Email : admin@pacificinvestment.com.vn. Website : www.pacificinvestment.com.vn.

Hình ảnh căn hộ tại công trình Pagewood Green. Ảnh: Meriton.

Meriton đang chào bán 2 công trình tại Australia là Lighthouse và Pagewood. Theo đại diện từ tổ chức, Lighthouse là công trình nhà cao tầng với tầm nhìn rộng hướng ra biển. Dự án bao gồm 351 căn hộ, với 2 tháp 17 tầng, tọa lạc tại khu trọng điểm Town Centre, cách bãi biển Dee Why 800m.

Tiện ích nội khu tòa nhà được đầu tư với các hạng mục gồm: 2 hồ bơi rộng, phòng tập thể dục, phòng tắm khá, trọng điểm săn sóc, giữ trẻ đương đại… đáp ứng cuộc sống nhân tiện lợi của cộng đồng cư dân. Hầm giữ xe khá 2 hướng với sức chứa hơn 1.000 chiếc.

Lighthouse đang được chào giá từ 680.000 đến 1,61 triệu USD tùy diện tích, kết cấu.

Dự án còn lại là Pagewood Green, được thương lượng với giá từ 770.000 đến 1,750 triệu USD cho căn hộ 1-4 phòng ngủ, diện tích 76-273m2. Dự án gồm 500 căn hộ nằm tại tuyến phố Heffron, đại lộ Banks và Westfield Drive Pagewood.

Đại diện tổ chức cho biết, doanh số ước tính từ hoạt động cho thuê căn hộ tại đây chao đảo 600-1.050 USD mỗi tuần

Với vai trò chủ đạo kết nối anh chị, Pacific sẽ cập nhật hai công trình đang triển khai bán là Lighthouse và Pagewood, đồng thời giới thiệu đến nhà đầu tư 1 số hình ảnh biểu tượng các công trình đang và sẽ vun đắp.

Chi nhánh Meriton Pacifice tại Australia: 33 Christina RD, Villawood NSW 2163, Australia. Điện thoại: (02) 9755 0101.

Dự án Lighthouse. Ảnh: Meriton.

Đại diện doanh nghiệp này cho hay, nhu cầu tậu kiếm nhà riêng ngoài bờ cõi Việt Nam đang tăng lên. Công ty hướng tới là cầu nối, giúp anh chị biết đến các công trình tại Australia từ công đoạn bắt đầu đến lúc tậu được ngôi nhà ưng ý, hỗ trợ tậu kiếm trực tuyến nhà cò mồi, cho vay mua nhà, thuê và các thủ tục liên đới. Pacific còn thực hành hóa nhu cầu mua, bán, thuê bằng các dữ liệu, ngoại hình, khoa học cao.

Trong công đoạn tiếp theo, 2 đối tác của Pacific là Tiles.Links Group và Joinery Sydney sẽ triển khai lĩnh vực du nhập, cung ứng và mua bán về đồ gỗ nội thất, nguyên liệu vun đắp dùng cho ngành nghề vun đắp. Theo Pacific, về nguyên liệu vun đắp, doanh nghiệp sẽ đưa ra bí quyết tiêu dùng bởi kiến trúc sư và người chủa quản công trình nhiều năm kinh nghiệm đã từng tạo ra các công trình lớn tại Australia, hỗ trợ khách nhận diện mặt hàng thích hợp với bắt buộc và công năng tiêu dùng.

Vân Trương

Chi tiết công trình: Trụ sở chính Meriton Pacific tại Việt Nam: 11A Hồng Hà, phố 2, thị xã Tân Bình, TP HCM.

Điện thoại: 028 3848 9492

Email : [email protected]

Website : www.pacificinvestment.com.vn

Chi nhánh Meriton Pacifice tại Australia: 33 Christina RD, Villawood, NSW 2163, Australia.

Điện thoại : (02) 9755 0101.