Chặng đường 6 năm phát triển của thương hiệu xe nâng MGATừ 1 đội chức có xưởng thuê tạm thời ở thị xã 2, TP HCM với trên dưới 30 quý vị và 30 cán bộ người lao động viên. Sau 6 năm, MGA đã có xưởng lắp ráp rộng hơn 2ha tại Bình Dương, cùng chi nhánh tại Hà Nội và Cần Thơ. Số lượng người lao động viên tăng lên 118 người, chuyên dụng cho cho gần 500 quý vị lớn nhỏ. Sắp tới, đơn vị định hướng càng ngày càng mở mang quy mô hơn.

polyad

Xe nâng MGA chịu được cường độ hoạt động liên tục, hiệu suất cao và không lãng phí nhiên liệu.

Thương hiệu không giới hạn vững mạnh

Đại diện MGA cho biết, thị phần càng rộng lớn, sự khó khăn càng nở rộ hơn, tạo ra nhiều thử thách. Điều này đòi hỏi các đội chức có nhiều cải tiến thích hợp với thị phần. Bên cạnh đó, tự động hóa đang trở thành rộng rãi hơn đối với các đội chức đang hoạt động trong các lĩnh vực. Xe nâng trở thành 1 nền móng khoa học cho phép các quy trình tốt, năng suất cao và hiệu quả hơn. Nhiều đội chức đã chọn những xe nâng thích hợp ở có bảo trì lâu dài, năng suất và mức giá, cùng nhiều nhà sản xuất hậu mãi.

MGA đang là nhà cung cấp xe nâng cho các đơn vị lớn như: Việt Tiến, Samsung Việt Nam, Saigon Co-op Mart, Nhà máy Bia Việt Nam, Gạch Đồng Tâm Long An, Taicera, Tập đoàn Lộc Trời… Những đội chức vừa và nhỏ cũng không giới hạn mở mang quy mô và chọn lựa xe nâng MGA Việt Nam để chuyên dụng cho trong các nhà xưởng.

Các dòng xe nâng mang thương hiệu MGA liên tục vững mạnh về doanh thu, có bảo trì lâu dài, sản lượng và độ an toàn. Theo đạo diện MGA, sự tăng trưởng doanh thu không giới hạn của MGA Việt Nam liên tục trong nhiều năm là dấu hiệu đáng mừng với nền kinh tế và đội chức. Điều này tạo động lực cho MGA tiếp diễn cải tiến về hàng hóa và nhân công.

Nâng cao có bảo trì lâu dài

Hiện nay, MGA cung cấp các dòng xe có vận tải trọng 1-25 tấn với hai loại động cơ (điện hoặc diesel), loại ngồi lái và đứng lái (Stacker). Tùy theo nhu cầu tiêu sử dụng của quý vị, xe nâng MGA có nhiều loại công năng khác nhau: kẹp tròn (kẹp giấy/gỗ), kẹp bành (kẹp thùng carton), xe nâng xếp hàng (kéo – đẩy, không cần), xe nâng gầu xúc, stacker, xe nâng tay.

Ưu điểm chung của các loại xe nâng MGA Forklift là chịu được cường độ hoạt động liên tục, hiệu suất cao và không lãng phí nhiên liệu. Ngoài ra, MGA còn cung cấp các dòng máy nén khí, máy phát điện, máy xúc lật…

polyad

Các dòng xe nâng mang thương hiệu MGA liên tục vững mạnh về doanh thu, có bảo trì lâu dài, sản lượng và độ an toàn.

MGA có 3 showroom đặt tại: Hà Nội (1039-1041 Kiên Trung, Gia Lâm), Cần Thơ (81 đội 61, Hưng Phú, Cái Răng), Bình Dương (19/2A Lái Thiêu). Đây là những vị trí luôn thể lợi, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu từ basic đến tăng tiến cho đội chức trong việc mua, thuê hoặc bảo trì xe nâng, máy phát điện.

Với những con số minh chứng cho những gì đã và đang đạt được, cùng với sự vươn rộng các tỉnh, tỉnh thành và nỗ lực buôn bán mở mang thị phần của MGA Việt Nam đã giúp MGA ghi dấu ấn tốt đối với các đội chức, đơn vị từ quy mô rất lớn đến các đội chức quy mô nhỏ hơn.

Bà Nguyễn Thị Hương Ngân – Giám đốc điều hành MGA Việt Nam cho biết, từ những ngày đầu hoạt động, đơn vị đã xác định 1 trong nguyên tố khó khăn không thể lãng quên và làm nên thương hiệu là chính sách về giá và nhà sản xuất hậu mãi, coi ngó quý vị chăm chút.

Bà Ngân cho biết thêm, để tăng tiến nhà sản xuất coi ngó quý vị, MGA tăng cường sâu sát đến các quý vị qua nhiều chuyến thăm viếng từng đội chức trên cả nước. Công ty luôn coi ngó tốt cho quý vị hiện hữu; tăng cường khâu chuyên dụng cho, giám sát chặt chẽ công việc bảo trì, bảo trì hàng hóa. Điều này sẽ cam đoan khâu vận hành của quý vị luôn trong hiện trạng hoạt động tốt.

Để tối ưu hóa có bảo trì lâu dài khó khăn, đơn vị tăng cường hoạt động hài hòa với các nhà cung cấp khác. Bên cạnh tiếp diễn tăng tiến có bảo trì lâu dài hàng hóa, đơn vị coi xét đến việc hạ chi phí để mang đến cho người sử dụng hàng hóa tốt nhất với chi phí thích hợp.

Sau giai đoạn dài liên tục bàn luận với chuyên gia và đối tác Nhật Bản để giải quyết những lỗi thường nhật, hiện MGA đã tăng thêm luôn thể ích và độ bền cho hàng hóa, tăng gấp đôi thời kì chạy thử, rà soát hàng hóa trước khi xuất xưởng (từ 12 tiếng lên 24 tiếng vận hành liên tục).

polyad

Bà Nguyễn Thị Hương Ngân – Giám đốc điều hành MGA Việt Nam luôn theo sát giai đoạn cải tiến vững mạnh có bảo trì lâu dài hàng hóa và nhà sản xuất.

Những nỗ lực cải tiến có bảo trì lâu dài, tăng cường nhân sự có bảo trì lâu dài cao, thay đổi theo hướng hiện đại nhà sản xuất coi ngó quý vị, nhà sản xuất hậu mãi tốt… sẽ giúp đơn vị đạt chiến lược “Với xe nâng MGA, quý vị sẽ được trút bỏ gánh nặng 1 cách nhẹ nhõm, nhưng vẫn đạt hiệu quả cao”.

Liên hệ: Công ty TNHH MGA Việt Nam

– Số 19/2A, quốc lộ 13, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương. Anh Triết: 0917 001 587.

– Số 1039 Kiên Trung, Gia Lâm, Hà Nội. Anh Đạo: 0917 004 628.

– Số 81, đội 61, Hưng Phú, Cái Răng, Cần Thơ. Anh Định: 0938 116 590.

Website: http://mgavietnam.com/

(Nguồn: MGA)