Chặng đường 31 năm phát triển của thương hiệu máy lọc nước GeyserHơn 31 năm lớn mạnh, Geyser Liên bang Nga liên tục cải tiến mặt hàng nhằm dùng cho nhu cầu người tiêu dùng toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Dưới đây là giai đoạn hình thành, sự lớn mạnh và những bước tiến của Geyser trong suốt chặng trục đường qua.

Lý do thành lập

Trong những năm đầu thập niên 80, các viên chức của Viện Radium Khlopin tại Leningrad (nay là St Petersburg) phải thực hành 1 nhiệm vụ vô cùng cần phải có, cần luôn và ngay. Đó là phải lớn mạnh 1 giai đoạn xử lý nước có độ ô nhiễm phóng xạ cao, thích hợp để tiêu dùng cho các tàu lặn nguyên tử của Liên bang Xô Viết lúc bấy giờ. Đây có thể được xem như là phát súng ban đầu để “báo động” 1 cuộc cách mệnh cung cấp thiết bị lọc nước gia đình.

thuong-hieu-may-loc-nuocgeyser-ky-niem-31-nam-thanh-lap

Năm 2016 Geyser Liên Bang Nga sang Việt Nam thăm Minh Anh Water.

Quá trình hình thành và lớn mạnh

Năm 1986, các chuyên gia của Viện Radium Khlopin tại Leningrad thử nghiệm thành công giai đoạn xử lý hậu quả của tai nạn nhà máy điện nguyên tử tại Chernobyl – Ucraina và cho thành lập nguyên liệu lọc ion-exchange microporous polymer Aragon có năng lực lọc nước cao.

Năm 2007, Viện nghiên cứu Pasteur thực hành 1 thử nghiệm kiểm tra hiệu quả lọc vi sinh của bộ lọc nước Geyser. Những nhà nghiên cứu đưa ra kết luận “bộ lọc nước Geyser đáp ứng toàn bộ việc chống lại các chủng virus Tip A và các thiết bị lọc này đáp ứng được những tiêu chí bậc nhất về lọc nước”.

Năm 2014, Geyser nâng cấp thành công lõi lọc Aragon BIO với việc cải tiến năng lực xử lý cũng như kỹ thuật gần gũi môi trường. Aragon Bio được tiêu dùng cho các bộ lọc nano Geyser 431 cung cấp tại Nga.

Năm 2016 là năm đánh dấu cột mốc cần phải có của Geyser Liên bang Nga khi cho thành lập mặt hàng Geyser Ecotar – mặt hàng mới, đương đại nhất của Geyser. Geyser và Minh Anh Water đã nghiên cứu nguyên liệu Ecotar thích hợp cho các nguồn nước ô nhiễm tại Việt Nam. Các nguyên liệu này được tích hợp vào bộ lọc Ecotar dành riêng cho thị phần Việt Nam dựa trên dòng máy lọc nước nano Geyser trước đó.

thuong-hieu-may-loc-nuocgeyser-ky-niem-31-nam-thanh-lap-1

Cấu tạo lõi lọc sáng tạo của Geyser Ecotar.

Tiếp theo đó, máy lọc nước nano Ecotar thành lập và có mặt tại Việt Nam với phiên bản Geyser Ecotar 3 và Geyser Ecotar 4. Geyser Ecotar chỉ với ba lõi lọc nhưng tích hợp tới 12 cơ chế lọc, là cấu hình thích hợp với phần nhiều nguồn nước máy ở Việt Nam; xử lý nguồn nước nhiễm sắt, hữu cơ, kim khí nặng…

Nước sau lọc giữ lại canxi, khoáng vật, đổi thay cấu trúc canxi thành dạng Aragonit giúp thân thể dễ ứng dụng hơn 8 lần – cung cấp tại Liên bang Nga. Geyser Ecotar được xem là đắt giá, điển hình và đại diện cho sự thành công của Geyser.

Năm 2017, Geyser cho thành lập máy Geyser Ecotar thế hệ mới, có bộ máy lõi lọc được nâng cấp so với phiên bản 2016. Dự kiến đến năm 2018, dòng mặt hàng Geyser Ecortar Max – 1 đột phá chuyên xử lý nước cứng sẽ có mặt phổ biến trên thị phần nội địa.

Hiện nay, màng lưới kênh cung cấp của Geyser Ecotar có mặt tại hơn 20 đất nước trên toàn cầu. Tại thị phần Việt Nam, máy lọc nước Geyser Ecotar đã cung cấp rộng khắp trên các tỉnh thành và là dòng mặt hàng máy lọc nước đang bán chạy hiện tại.

Geyser đã nhận được bằng Patent về sự an toàn của nước uống, khiến cho sạch bộ lọc Geyser Eoctar và năng lực vận dụng của nó đối với sự điều chỉnh của sự bàn thảo chất khoáng cho thân thể và năng lực lọc sạch.

Nhân dịp kỉ niệm 31 năm thành lập, Geyser Liên bang Nga dành tặng người dùng chương trình đặc thù. Đó là trợ giá 700.000 đồng 1 máy cho 1.500 máy trên cả nước khi người dùng mua máy lọc nước Geyser Ecotar. Chương trình khởi đầu từ 8h, ngày 1/11 và chấm dứt vào 17h, ngày 30/11 hoặc có thể chấm dứt sớm hơn khi hết số lượng 1.500 máy trợ giá. Chi tiết chương trình xem tại: geyser.com.vn.

(Nguồn: Công ty TNHH Thiết bị lọc nước Minh Anh)