CEO Yakson Beauty VN trao giải cho ‘Nữ lãnh đạo ngời khí chất’Đêm vinh danh Top 50 “Quyền năng phái đẹp 2017” vừa diễn ra tại TP HCM. Những nữ lãnh đạo có nhiều đóng góp cho màng lưới WLIN Việt Nam đã được vinh danh.

polyad

Đêm vinh danh Top 50 “Quyền năng phái đẹp 2017” vừa diễn ra tại TP HCM.

Bà Nguyễn Hoài Thu – Tổng giám đốc Yakson Beauty Việt Nam cùng Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thuần đã thông báo và trao giải hạng mục “Nữ lãnh đạo ngời khí chất” cho ba nữ doanh nhân được vinh danh.

Là công ty đồng gắn bó cùng chương trình trong suốt 1 năm qua, bà Nguyễn Hoài Thu thổ lộ sự ấn tượng đối với những nữ lãnh đạo thuộc màng lưới WLIN. CEO Yakson Beauty Việt Nam cho rằng “Quyền năng phái đẹp” là 1 hoạt động ý nghĩa của màng lưới WLIN Việt Nam. Chương trình góp phần tin vinh các nữ lãnh đạo dám dấn thân, dám đổi thay để đem đến những điều tốt đẹp cho bản thân, gia đình và xã hội.

“Họ là những người có đóng góp rất lớn cho sự tăng trưởng của màng lưới WLIN Việt Nam. Là 1 người nữ giới, tôi cảm thấy rất ấn tượng và kiêu hãnh về những người nữ giới anh tài và bản lĩnh này”, bà Nguyễn Hoài Thu thổ lộ.

polyad

CEO Yakson Beauty Việt Nam cho rằng “Quyền năng phái đẹp” là 1 hoạt động ý nghĩa của màng lưới WLIN Việt Nam.

Yakson Beauty là công ty cố vấn về có sức sống và vẻ đẹp của các nữ lãnh đạo trong chương trình năm nay, xét duyệt giải thưởng, bà Nguyễn Hoài Thu đã gửi lời tri ân và chúc các nữ đạo luôn đẹp đột nhiên – ngời khí chất.

polyad

Giải hạng mục “Nữ lãnh đạo ngời khí chất” được trao cho ba nữ doanh nhân.

Yakson Beauty là chuỗi các viện trị liệu thẩm mỹ do Ông Lee Byung Chul – 1 trong top 100 người giàu nhất Hàn Quốc sáng lập từ năm 1979. Ông Lee đồng thời là người thông minh ra liệu pháp massage xương Golki, đóng vai trò cần phải có nhất trong sự tăng trưởng của Yakson Beauty. Các khoa học của liệu pháp Golki giúp cho mọi người có được khuân mặt thanh tú cộng tác, hình thể cân đối, sức khỏe cùng với thần khí tinh anh.

(Nguồn: Yakson Beauty Việt Nam)