CEO công ty lữ hành tạo lợi thế riêng nhờ bán tour đồng giáCông ty TNHH Dịch vụ và du hý Vietsense (Vietsense Travel) thành lập năm 2010.

Ông Nguyễn Văn Tài – Giám đốc công ty cho biết, với số vốn 50 triệu đồng, khi đó ngoài cạnh tranh về nhân sự, hạ tầng vật chất, công ty còn phải đối mặt với sự canh tranh của các thương hiệu lớn lâu năm trên thị phần.

Để tậu chỗ đứng trong lĩnh vực này, vị giám đốc trẻ tuổi đã quy chế đi theo thị phần ngóc – là vun đắp các tour du hý ghép đoàn bán đồng giá cho từng quý vị lẻ.

polyad

Ông Nguyễn Văn Tài – Giám đốc Công ty TNHH VietSense.

Theo ông Tài, thời điểm đó, các tour du hý có mức giá khác nhau đối với khách lẻ và khách đi theo đoàn, báo giá phụ thuộc vào số lượng khách đăng ký… Với hình thức bán tour mới, công ty của ông đã có lợi thế riêng và lôi kéo được số lượng lớn khách du hý.

Khi khởi đầu có quý vị lẫn thương hiệu, lãnh đạo công ty tính đến việc chiếm lĩnh thị phần bằng kế hoạch “Khác biệt hóa mặt hàng và Dẫn đầu khoa học”.

CEO này cho hay, ngoài báo giá, mặt hàng VietSense còn tạo sự dị biệt ở chỗ các tour du hý được ngoài mặt phổ biến và thích hợp với từng đối tượng quý vị. Nội dung hoạt động phong phú như: đạp xe, leo núi, team building, gala…

Về mặt khoa học, công ty chú trọng đầu tư tăng trưởng bộ máy marketing trực tuyến xét duyệt việc vun đắp bộ máy hơn 50 web chuyên tuyến vận dụng khoa học SEO từ khóa trên các công cụ tậu kiếm Google, Cốc Cốc. Nhờ đó, quý vị có thể tậu đến và tương tác với tổ chức tiện dụng, chóng vánh.

polyad

Ông Nguyễn Văn Tài trong chương trình giao lưu “Hành trình 30 năm quốc gia cách tân – Kết nối đầu tư”

“Doanh số bán hàng của chúng tôi đến từ kênh này luôn đạt 100% và tốc độ tăng trưởng buôn bán ở mức 150% so với các năm trước”, ông Tài san sớt.

Nhờ các hành trình du hý mới lạ đi kèm nhà sản xuất, hiện nhiều tổ chức lớn như FPT, Techcombank, Viettel, Mobifone… là quý vị, đối tác thường xuyên của công ty.

Thời gian tới, công ty hướng đến các thị phần khách đề cập tiếng Anh và tiếng Nga. Kế hoạch này đang được Vietsense Travel triển khai bài bản, từng bước đạt chỉ tiêu trở thành 1 tong số công ty du hý bậc nhất Đông Nam Á với bộ máy nhà sản xuất khép kín, từ tải, tạm trú, nhà hàng, đến điểm thăm quan…

polyad

Doanh nhân Nguyễn Văn Tài trong chương trình CEO – Chìa khóa thành công.

Theo ông Tài, ngành nghề nhà sản xuất – du hý, ngoài tri thức, kinh nghiệm, điều không thể bỏ lỡ nhất là nhân sự phải có say mê. Do vậy, Vietsense Travel xác định con người là yếu tố trọng điểm để quy chế thành công và tăng trưởng lâu dài.

Thời gian qua, công ty đã nhận nhiều giải thưởng như: “Dịch vụ du hý xuất sắc năm 2014”, “Thương hiệu nhà sản xuất du hý dẫn đầu và thương hiệu Việt Nam tin tiêu dùng năm 2015″…

Mới đây, ông Nguyễn Văn Tài tham dự chương trình CEO – Chìa khóa thành công phát sóng trên VTV1 (chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam hợp tác với Hoanggia Media Group thực hành cùng sự đồng hành của Tập đoàn Novaland) với ý nguyện san sớt, học hỏi thêm kinh nghiệm từ các chuyên gia và các lãnh đạo công ty thuộc nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau.

Mai Thương